Khách hàng Vũ Huyền: “không có thời gian sài lotion thường xuyên được mà giờ sau hơn 6 tuần sử dụng, da em mịn màng, căng sáng lên trông thấy”

Ở cái tuổi 30+ rồi, da em bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn nơi khóe mắt, và còn bị khô sạm nữa! Thấy các chị em chia sẻ rần rần về sản phẩm Adiva Collagen nên em nó cũng mạnh dạn tìm mua về và uống để cải thiện mặt tiền của mình. Xem trong thành phần có 100% Collagen peptide nhập khẩu từ Đức nên em quá yên tâm luôn ạ!

Chỉ sau một tuần em đã có cảm nhận da mình ẩm mịn hơn trước rất nhiều, sờ vô thấy thích lắm! Em nó cũng bận nên không có thời gian sài lotion thường xuyên được mà giờ sau hơn 6 tuần sử dụng, da em mịn màng, căng sáng lên trông thấy! Được xã khen dạo này sài gì mà da đẹp thế mà em cũng mạnh dạn chia sẻ lên cho các chị em muốn cải thiện làn da của mình nè! À, mùi vị rất dễ uống nữa ạ, nên các mẹ nào sợ uống thuốc thì khỏi lo lun nha! I love #ADIVA

vũ huyền

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Vũ Huyền: "không có thời gian sài lotion thường xuyên được mà giờ sau hơn 6 tuần sử dụng, da em mịn màng, căng sáng lên trông thấy" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan