Khách hàng Hồng Phước: “Vừa ĐẸP DA vừa thưởng thức một THỨC UỐNG COLLAGEN ngon, tại sao không ?”

Trước đây mình ít để ý đến việc chăm sóc da lắm, cứ nghĩ mới 25 tuổi còn trẻ mà lo gì… Thế rồi dạo gần đây mỗi lần nhìn vào gương thấy da dẻ không được hồng hào, sần sùi, lại không trắng mịn như trước. Đâm ra thấy lo… Chắc dạo này công việc áp lực và không chăm sóc da kĩ thế nên da trông xấu hẳn. Mà thời gian đâu chăm sóc da nhiều chỉ dùng lotion dưỡng ẩm mà cứ bị nhờn rít, nên ưu ái loại nào bổ sung từ bên trong vì cũng nghĩ là bổ sung từ bên trong thì hiệu quả và lâu dài hơn, thấy các mom dùng và nói thực phẩm collagen ADIVA uống tốt lắm nên cũng tập tành mua về dùng,

… quả thật đúng như lời các mom chia sẻ. Trong tuần đầu tiên mình cảm nhận da mình đã cải thiện, mềm hơn và hết sần sùi hẳn, da trông sang hẳn lên, không còn tối màu như trước. Mình đã mua 4 hộp và uống thử trong vòng 4 tuần thì thấy kết quả còn bất ngờ hơn nữa, làn da mình không những hết sần sùi mà làn da căng mịn sang lên, da không còn những vùng tối màu ở quanh mắt và hai bên gò má.

Mà Collagen #ADIVA có mùi vị trái cây cực kì dễ uống, thơm ngon chứ không có vị tanh khó uống như các loại khác, thành phần #collagen peptide nhập khẩu từ Đức nên cực kỳ an tâm, chai nhỏ 30ml tiện dụng mang theo bên người khi bạn đi công tác hay du lịch. Từ khi có người bạn collagen ADIVA đồng hành giúp mình cải thiện sắc đẹp cho làn da không tuổi, mình đã hạn chế không dùng lotion thường xuyên mà vẫn tiết kiệm thời gian chăm sóc da đẹp. Vừa ĐẸP DA vừa thưởng thức một THỨC UỐNG COLLAGEN ngon, tại sao không ? Hãy thử #ADIVA nhé!

 

 Khách hàng Hồng Phước: "Vừa ĐẸP DA vừa thưởng thức một THỨC UỐNG COLLAGEN ngon, tại sao không ?"