8 loại đồ uống giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch
Hệ thống miễn dịch của bạn liên tục hoạt động, tìm ra tế bào nào thuộc về cơ thể bạn và tế bào nào không. Điều này có nghĩa là nó cần một lượng vitamin và khoáng chất lành mạnh để duy trì năng lượng và hoạt động.
Các công thức sinh tố dưới đây chứa đầy các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe hàng ngày hoặc để chống lại vi rút như cảm lạnh hoặc cúm.
Tìm hiểu những chất dinh dưỡng tăng cường khả năng miễn dịch nào trong mỗi loại nước trái cây, sinh tố hoặc sữa hạt để bạn có thể bắt đầu buổi sáng với sự sảng khoái để tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể.
1. Cam, bưởi và các loại cam quýt khác
Lợi ích: Nước ép cam quýt chống lão hóa
Giảm nếp nhăn với nước cam quýt chống lão hóa này. Loại nước ép giàu vitamin C này giúp giảm các dấu hiệu lão hóa và duy trì làn da khỏe mạnh.
Khẩu phần: 3 cốc (750ml / 25fl oz) Lượng calo: 259
Công thức sinh tố dưới đây chứa quá đủ lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày của bạn.
Thành phần:
- 10 quả quýt
- 5 quả cam
- 1 quả bưởi
- 1/2 quả chanh tây (lemon) (1)
- 1/4 quả chanh ta (lime) (2)
- Si rô Agave cho vừa miệng (tùy chọn)
Nước ép cam, quýt và bưởi – 1 trong 8 loại đồ uống giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch (ảnh: Internet)
(1) Lemon là chanh tây (Citrus limon), có họ hàng gần với chanh ta nhưng lớn hơn, quả hình bầu dục, vỏ dày và có màu vàng.
(2) Lime: Giống chanh nhỏ hình cầu có vỏ mỏng màu xanh, quen thuộc với người Việt Nam được gọi là lime trong tiếng Anh.
Hướng dẫn:
Rửa sạch tất cả các loại trái cây dưới vòi nước chảy. Lột bỏ vỏ quýt, cam, bưởi. Ép chúng lấy nước. Vắt chanh tây và chanh ta.
Nếm thử và làm ngọt bằng xi-rô Agave nếu bạn cảm thấy cần thiết!
Thưởng thức!
Cách dùng: Uống
Vitamin C có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi các chất gây hại cho cơ thể.
Sự thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến chậm lành vết thương, suy giảm phản ứng miễn dịch và không có khả năng chống lại nhiễm trùng.
Hiện không có bằng chứng nào cho thấy vitamin C uống có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự lây truyền của coronavirus mới (SARS-CoV-2) hoặc điều trị căn bệnh mà nó gây ra, COVID-19.
Tuy nhiên, nghiên cứu đã cho thấy nhiều hứa hẹn đối với việc truyền vitamin C vào tĩnh mạch (IV) như một phương pháp điều trị COVID-19.
Nhiều thử nghiệm lâm sàng đang được tiến hành để điều trị chứ không phải phòng ngừa, sử dụng truyền tĩnh mạch, không phải liệu pháp uống.
Tuy nhiên, nếu bạn bị cảm lạnh, vitamin C liều cao có thể làm giảm các triệu chứng nghiêm trọng và hồi phục nhanh hơn. Đối với người lớn, giới hạn trên có thể dung nạp được là 2.000 miligam (mg) một ngày.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Kali từ cam
- Vitamin A từ cam và bưởi
- Vitamin B6 từ cam
- Vitamin B9 (folate) từ cam
- Vitamin C từ tất cả các loại trái cây họ cam quýt
- Kẽm từ cam
Bạn có thể giữ nước trái cây tươi trong bao lâu?
Nước trái cây tươi tốt nhất nên uống ngay sau khi ép để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nếu được bảo quản trong lọ / bình thủy tinh và đậy kín nắp, bạn có thể để chúng trong tủ lạnh trong 48 giờ.
Các bạn thấy đấy, nước ép cam quýt này khá mạnh và tốt cho sức khỏe. Nó chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch của chúng ta; ngoài các lợi ích sức khỏe khác, nó còn giúp duy trì làn da trẻ trung. Tuyệt quá phải không?
2. Táo xanh, cà rốt và cam
Đây là công thức làm nước ép siêu tốt cho sức khỏe và nước ép này cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn. Đây cũng là công thức nước ép trái cây tốt nhất để làm sáng da.
Như adiva.com.vn đã đề cập đến vấn đề này trước đây, một chế độ ăn uống không lành mạnh thực sự làm cho làn da của bạn dễ bị mụn và trông hơi xỉn màu. Đây là lúc bạn nên uống loại nước ép này.
Cả táo và cà rốt đều giàu vitamin A, một loại vitamin thực sự được biết đến là giúp duy trì và khuyến khích làn da khỏe mạnh.
Vitamin A cũng giúp tăng cường lượng Collagen trong cơ thể và thậm chí còn giúp loại bỏ mụn trứng cá. Đó là một vitamin kỳ diệu.
Và một chút vitamin C!
Táo và cà rốt cũng chứa một loại siêu vitamin khác, vitamin C. Vitamin C có rất nhiều đặc tính chữa lành giúp bạn vượt qua cảm lạnh (hoặc, ngăn ngừa chúng), giúp cơ thể bạn chữa lành nhanh hơn và giảm viêm.
Cam có chứa một lượng lớn vitamin C, như đã đề cập trước đó, giúp chống lại các gốc tự do để ngăn chặn làn da của bạn khỏi lão hóa và hỗ trợ sản xuất Collagen.
Nhìn chung, đây là một loại nước trái cây tuyệt vời, sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một lượng vitamin cần thiết cho làn da và sức khỏe tổng thể của bạn.
Không chỉ làm sáng da, tăng cường sức khỏe mà nước ép này còn rất ngon nữa đấy.
Khẩu phần: 1500 ml (6 cup)
Lợi ích quan trọng khác: Cà rốt, táo và cam là sự kết hợp cần thiết để giúp cơ thể bạn tự bảo vệ và chống lại nhiễm khuẩn.
Táo và cam cung cấp cho bạn vitamin C. Vai trò của vitamin C bạn đã biết ở công thức 1.
Vitamin A, cũng rất quan trọng đối với một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, có trong cà rốt dưới dạng Beta-Carotene chống oxy hóa.
Cà rốt cũng chứa vitamin B6, đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng sinh tế bào miễn dịch và sản xuất kháng thể.
Dưới đây là công thức sẽ giúp bạn rạng rỡ vào buổi sáng.
Thành phần:
- 2 củ cà rốt lớn
- 2-3 quả táo xanh
- 2 quả cam
Tùy chọn: Bạn cũng có thể thêm gừng [cỡ đốt ngón tay / hoặc chanh (tuyệt vời nếu bạn đang cảm thấy không được khỏe lắm)].
Hướng dẫn:
Rửa sạch các nguyên liệu. Gọt bỏ vỏ cà rốt.
Cắt táo thành 4 phần. Hãy chắc chắn loại bỏ hạt vì chúng có độc và có thể nguy hiểm nếu tiêu thụ.
Cắt cam thành 4 phần. Bạn có thể để da cam vì nó chứa rất nhiều vitamin nhưng không bắt buộc. Nếu bạn muốn loại bỏ da thì cũng được!
Ép tất cả lấy nước: Bắt đầu bằng cách cho cà rốt vào máy ép, tiếp theo là cam và cuối cùng là táo.
Dùng thìa trộn tất cả các loại nước trái cây với nhau.
Thưởng thức!
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Kali từ cà rốt
- Vitamin A từ cà rốt
- Vitamin B6 từ cà rốt
- Vitamin B9 (folate) từ cam
- Vitamin C từ cam và táo
3. Củ cải đường, cà rốt, gừng và táo
Nước ép tăng cường sức khỏe này có ba loại rau củ sẽ giúp ích cho hệ thống miễn dịch của bạn và giảm các triệu chứng viêm.
Bên cạnh việc thơm ngon, loại nước ép này cũng rất tốt cho sức khỏe với vitamin A, K và Beta-Carotene từ cà rốt, vitamin C và polyphenol từ táo, chất chống oxy hóa và folate từ củ cải đường, và các lợi ích chống viêm từ gừng . Một số chất dinh dưỡng vẫn còn trong bã, nhưng tựu chung lại thì đó là một loại đồ uống siêu tốt cho sức khỏe, tốt hơn và tươi hơn nhiều so với mua ở cửa hàng.
Thành phần:
- 1 củ cải đường vừa (rửa sạch, gọt bỏ vỏ mỏng và cắt đều làm bốn)
- 1 quả táo vừa (gọt vỏ, bỏ hạt và cắt đều làm bốn)
- 1 muỗng canh gừng tươi (bỏ vỏ)
- 3 củ cà rốt (rửa sạch và gọt vỏ)
- Nước táo không lọc (tùy chọn)
Hướng dẫn:
Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn, có thể thêm một chút nước táo nếu cần để làm nhuyễn [chừng khoảng 1/4 cốc (cup)].
Sau đó, đặt một tấm lưới lọc mịn lên một bát lớn và đổ nước ép lên trên. Dùng thìa cao su để ép cùi và ép hết nước. Để yên trong 5 phút để bạn thu được hầu hết nước ép.
Bỏ bã và rót nước trái cây vào ly phục vụ. Uống ngay lập tức hoặc để lạnh một chút. Có thể giữ trong tủ lạnh trong một ngày hoặc lâu hơn, nhưng sẽ ngon nhất khi còn tươi.
Tác dụng:
Viêm thường là một phản ứng miễn dịch đối với nhiễm trùng có nguồn gốc từ vi trùng hoặc vi khuẩn. Các triệu chứng cảm lạnh hoặc cúm bao gồm sổ mũi, ho và đau nhức cơ thể.
Những người bị viêm khớp dạng thấp có thể thấy nước ép này đặc biệt có lợi, vì gừng có tác dụng chống viêm.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Kali từ cà rốt, củ cải và táo
- Vitamin A từ cà rốt và củ cải đường
- Vitamin B6 từ cà rốt
- Vitamin B9 (folate) từ củ cải đường
- Vitamin C từ táo
4. Cà chua
Cách tốt nhất để đảm bảo nước ép cà chua của bạn tươi và không chứa nhiều thành phần phụ là tự làm. Công thức cà chua tuyệt vời này chỉ yêu cầu một vài nguyên liệu.
Cà chua rất giàu vitamin B9, thường được gọi là folate. Nó giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng. Cà chua cũng cung cấp một lượng magiê khiêm tốn, một chất chống viêm.
Thành phần:
- 1,36 kg (3 pound) cà chua vườn chín muồi, bỏ hạt, cắt nhỏ
- 295 gram (1 1/4 cup) cần tây xắt nhỏ có cả lá
- 17.3 grams (1/3 cup) củ hành tây băm nhỏ
- 2 muỗng canh đường (cho vừa miệng)
- 1 muỗng cà phê muối
- 1 nhúm tiêu đen
- Sốt Tabascom, khoảng 6-8 giọt (để vừa ăn)
Hướng dẫn:
1. Cho tất cả các nguyên liệu vào một nồi lớn (nồi sử dụng thép không gỉ, không dùng nhôm). Đun nhỏ lửa và nấu, không đậy nắp, cho đến khi hỗn hợp hoàn toàn như súp, khoảng 25 phút.
2. Lọc hỗn hợp qua rây, để nguội hoàn toàn.
Bảo quản trong hộp có nắp đậy và ướp lạnh. Sẽ để được khoảng 1 tuần trong tủ lạnh.
Cà chua rất giàu vitamin B9, thường được gọi là folate. Nó giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng. Cà chua cũng cung cấp một lượng magiê khiêm tốn, một chất chống viêm.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Magiê từ cà chua
- Kali từ cà chua
- Vitamin A từ cà chua
- Vitamin B6 từ cà chua
- Vitamin B9 (folate) từ cà chua
- Vitamin C từ cà chua
- Vitamin K từ cà chua và cần tây
5. Cải xoăn, cà chua và cần tây
Bạn sẽ yêu thích loại nước trái cây thơm ngon này, vì không những không mất thời gian pha chế mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Cải xoăn là thành phần chủ yếu trong nhiều loại nước trái cây xanh.
Thành phần:
- 2 cọng cần tây, cắt nhỏ và thêm một ít để ăn kèm
- 25g lá cải xoăn
- 500ml nước ép cà chua
- Thêm vắt nước chanh (tùy chọn)
- Sốt Tabasco, để vừa ăn
Nếu bạn không có lá cải xoăn nào, hãy thử sử dụng rau bina (rau chân vịt hay còn gọi cải bó xôi)
Hướng dẫn:
Để làm nước ép, ép cần tây và lá cải xoăn qua máy ép trái cây, sau đó trộn các nguyên liệu còn lại với nhau.
Mẹo: Để làm sinh tố, hãy cho cọng cần tây và lá cải xoăn vào máy xay thực phẩm. Thêm nước ép cà chua, sau đó trộn với nhau cho đến khi mịn. Khuấy qua nước chanh và Tabasco cho vừa ăn. Trang trí với một cọng cần tây.
Thay vì cắt giảm hương vị của cải xoăn bằng các loại trái cây ngọt, công thức này sử dụng nước ép cà chua, bổ sung nhiều vitamin A.
Thêm một số loại cải ngựa cay vào công thức này cũng có thể cung cấp lợi ích chống viêm, theo một số nghiên cứu. Trộn nó để có một thức uống đánh thức các giác quan của bạn.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Magiê từ nước ép cà chua
- Mangan từ cải xoăn
- Kali từ nước ép cà chua
- Vitamin A từ cải xoăn và nước ép cà chua
- Vitamin B6 từ nước ép cà chua
- Vitamin B9 (folate) từ nước ép cà chua
- Vitamin C từ cải xoăn và nước ép cà chua
- Vitamin K từ nước ép cà chua
6. Dâu tây và kiwi
Dâu tây và kiwi là những lựa chọn lành mạnh khác để bổ sung vào thức uống chứa nhiều vitamin C. Vì cần khoảng 4 cốc dâu tây để tạo ra 1 cốc nước ép, bạn có thể muốn trộn các loại trái cây này thành sinh tố hơn là nước ép.
Bạn sẽ yêu thích công thức này vì nó bao gồm sữa tách béo. Sữa là một nguồn cung cấp protein và vitamin D dồi dào, khó có thể có được trong các loại nước ép chỉ sử dụng trái cây hoặc rau củ.
Thành phần:
- 2 quả kiwi chín nhỏ – gọt vỏ và bổ tư
- 76 gram (1/2 cup) dâu tây đông lạnh nửa chừng
- 1/2 quả cam vừa – hoặc 1 quả cam nhỏ, bỏ vỏ và cùi
- 1/2 quả chuối – cắt lát và đông lạnh
- 125 ml (1/2 cup) sữa tách béo
- 2 muỗng canh yến mạch cán dẹp – hoặc yến mạch ăn liền
- Một ít đá nhỏ – tùy chọn (thêm nếu bạn thích sinh tố đặc hơn, lạnh hơn)
- 1-2 muỗng cà phê mật ong – tùy chọn
Sinh tốdâu tây và kiwi – 1 trong 8 loại đồ uống giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch (ảnh: Internet)
Hướng dẫn:
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố của bạn: kiwi, dâu tây, cam, sữa, yến mạch và đá (nếu sử dụng).
Xay đến khi mịn. Nếm thử và thêm 1-2 muỗng cà phê mật ong nếu bạn muốn có thêm vị ngọt. Thưởng thức ngay lập tức.
Nhiều người thiếu vitamin D, vốn phần lớn dựa trên ánh sáng mặt trời và một lượng nhỏ hơn trong các sản phẩm động vật. Mức độ lành mạnh đạt được thông qua ánh sáng mặt trời, chế độ ăn uống hoặc chất bổ sung giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phổi hoặc cúm.
Một số nghiên cứu gần đây cho thấy mối liên hệ giữa sự thiếu hụt vitamin D với tỷ lệ nhiễm trùng và mức độ nghiêm trọng. Các thử nghiệm lâm sàng là cần thiết để xác định xem liệu nó có tác dụng tương tự đối với SARS-CoV-2, loại coronavirus mới hay không.
Để tăng cường sức khỏe, hãy đổi sữa lấy một vài ounce (1 ounce = 28.34 gr) sữa chua Hy Lạp giàu probiotic. Dùng men vi sinh có thể giúp tế bào của bạn duy trì hàng rào kháng khuẩn. Probiotics thường được tìm thấy trong các chất bổ sung và thực phẩm lên men.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Canxi từ sữa tách béo
- Mangan từ dâu tây và yến mạch
- Phốt pho từ yến mạch
- Kali từ dâu tây, chuối và cam
- Vitamin B1 (thiamine) từ yến mạch
- Vitamin B6 từ chuối
- Vitamin B9 (folate) từ dâu tây và cam
- Vitamin B12 từ sữa tách béo
- Vitamin C từ dâu tây, kiwi và cam
- Vitamin D từ sữa tách béo
- Vitamin K từ kiwi
- Kẽm từ sữa tách béo
7. Dâu tây và xoài
Công thức làm sinh tố xoài dâu này sử dụng một số loại trái cây đông lạnh, có hàm lượng dinh dưỡng tương tự như trái cây tươi.
Thành phần:
- 250 gram (2 cup) dâu tây xắt nhỏ
- 210 gram (1 ½ cup) xoài đông lạnh
- 1 củ cà rốt băm nhỏ
- 1/2 quả cam lột vỏ
- 360 ml (1 ½ cup) sữa hạnh nhân
Hướng dẫn:
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố tốc độ cao và xay từ 60-120 giây cho đến khi bạn có được một kết cấu kem mịn.
Nếm thử sinh tố, thêm sữa nếu nó quá đặc hoặc thêm chất ngọt nếu nó không đủ ngọt đối với bạn. Đổ vào cốc hoặc lọ Mason (1). Thưởng thức ngay lập tức hoặc bảo quản trong tủ lạnh đến 24 giờ.
(1) Lọ Mason – được đặt theo tên của John Landis Mason, người đã cấp bằng sáng chế vào năm 1858 – là một lọ thủy tinh đúc được sử dụng trong nhà để bảo quản thực phẩm (theo Wikipedia).
Bạn cũng có thể chọn sử dụng tất cả các loại trái cây tươi nếu bạn có sẵn trong tay.
Vitamin E từ xoài và sữa hạnh nhân bổ sung thêm lợi ích chống oxy hóa để tăng cường hệ thống miễn dịch, đặc biệt là ở người lớn tuổi.
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Canxi từ sữa hạnh nhân
- Mangan từ dâu tây
- Kali từ dâu tây
- Vitamin A từ xoài và cà rốt
- Vitamin B6 từ xoài
- Vitamin B9 (folate) từ dâu tây và xoài
- Vitamin C từ dâu tây, xoài và cam
- Vitamin D từ sữa hạnh nhân
- Vitamin E từ xoài và sữa hạnh nhân
8. Táo xanh, xà lách (rau diếp) và cải xoăn
Nước ép từ rau xanh là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.
Bỏ vào một nắm rau ngò tây (mùi tây) hoặc rau bina để có thêm một số vitamin A, C và K.
Thành phần:
- 1 bó cải xoăn xắt nhỏ
- 1 quả chanh lớn đã gọt vỏ và bổ làm tư
- 2,54 centimét (1 inch) gừng gọt vỏ
- 1 quả dưa chuột lớn cắt thành dải dài
- 2 quả táo lớn bỏ hạt và cắt lát
- 4 cọng cần tây
Hướng dẫn:
Rửa và chuẩn bị rau.
Ép và xay nước trái cây theo thứ tự được liệt kê.
Tùy chọn – lọc qua rây (nếu bạn không thích uống như sinh tố)
Thưởng thức ngay
Ghi nhớ: Chất dinh dưỡng đáng chú ý (trong một phần ăn)
- Sắt từ cải xoăn
- Mangan từ cải xoăn
- Kali từ cải xoăn
- Vitamin A từ cải xoăn và cần tây
- Vitamin B9 (folate) từ cần tây
- Vitamin C từ cải xoăn và chanh
- Vitamin K từ dưa chuột và cần tây
Giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ
Các cách khác để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ bao gồm thực hành vệ sinh tốt, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, giảm căng thẳng và tập thể dục thường xuyên.
Trên đây là 8 loại đồ uống giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Như các bạn đều biết, vừa qua dịch Covid – 19 bùng phát ở Đà Nẵng và ở một vài nơi nhưng lập tức bị khống chế. Tuy vậy Bộ Y tế vẫn luôn khuyến cáo người dân luôn đề cao cảnh giác. Đây là lúc các bạn cần ưu tiên nâng cao sức đề kháng để phòng chống con Cô vy. Chống dịch bệnh không có nghĩa là chúng ta quên đi việc làm đẹp, nghĩa là chúng ta cũng phải duy trì làn da trắng sáng mà ai cũng ao ước.
9. Bổ sung thực phẩm nào để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và làm trắng da, thải độc?
Phòng chống lây nhiễm con Cô vy nhưng các bạn đừng quên làm đẹp nhé. Hãy sở hữu làn da trắng sáng, thải loại độc tố và tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả với “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA”.
Tại sao White ADIVA là thực phẩm bổ sung đã được hàng triệu phụ nữ lựa chọn và trao gởi niềm tin?
Viên uống trắng da White ADIVA với chất chống oxy hóa cực mạnh là Glutathione không chỉ giúp các bạn nâng cao hệ miễn dịch mà nó còn giúp các bạn sở hữu một làn da trắng sáng thu hút mọi ánh nhìn đồng thời thải loại kim loại nặng ra khỏi cơ thể bạn nữa đấy.
“Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA” sẽ giúp bạn:
- Tăng cường hệ miễn dịch (sức đề kháng) để đề phòng con vi rút Cô vy do trong “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe White ADIVA” có chất chống oxy hóa cực mạnh là Glutathione và 100% Glutathione này nhập khẩu từ Nhật Bản: Glutathione (GSH) có trong White ADIVA đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiều chức năng miễn dịch, bao gồm tăng sinh tế bào lympho (một loại tế bào bạch cầu chính trong hệ miễn dịch của cơ thể, có chức năng chống nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút hoặc nấm…) và hoạt động của tế bào NK (Natural Killer Cell – sát thủ tự nhiên) có khả năng ức chế quá trình nhiễm trùng do vi trùng, ký sinh trùng, vi khuẩn, nấm,…và có tác dụng ngăn ngừa lão hóa ở những người bình thường.
- Trong White ADIVA còn có các vitamin C, E và khoáng kẽm cũng là các chất chống oxy hóa giúp các bạn tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và làm đẹp.
- Sở dĩ WHITE ADIVA được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng để có làn da trắng đẹp và một sức khỏe tốt là vì viên uống trắng da WHITE ADIVA không chỉ giúp đào thải các độc tố có trong cơ thể, đào thải kim loại nặng, WHITE ADIVA còn giúp chị em phái đẹp sở hữu tông da rạng ngời chỉ sau 8 tuần sử dụng.
Hoạt chất Glutathione có trong sản phẩm WHITE ADIVA được nhập khẩu trực tiếp tại đất nước Nhật Bản, được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả trắng da tại Thái Lan.
Viên uống trắng da, đào thải độc tố White ADIVA với thành phần 100% nguyên liệu từ Nhật. Công thức làm trắng da an toàn, hiệu quả từ bên trong bằng việc bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa Glutathione, vitamin B,C,D,E hỗ trợ khử các gốc tự do, làm mờ các đốm tối màu, các vết thâm nám trên da và tăng cường sức khỏe của da, cho làn da sáng hồng tự nhiên.
- Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc do đó, chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm làm đẹp này để bảo vệ mình, thải độc kim loại nặng đồng thời sở hữu làn da trắng sáng vạn người mê.
Hiện đang có chương trình khuyến mãi KHỦNG, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đường dây nóng 1900 555 552 để được giải đáp tường tận các bạn nhé.
Nguồn tham khảo: 10 Immunity-Boosting Beverages to Drink When You’re Sick (healthline.com) – Homemade anti-aging citrus juice (happyfoodstube.com) – Healthy Glow Boosting Apple Carrot Juice Recipe (theurbanumbrella.com) – Apple Carrot Beet Ginger Juice (minimalistbaker.com) – Homemade Tomato Juice (simplyrecipes.com) – Kale Mary recipe (realfood.tesco.com) – Cold Remedy Strawberry Kiwi Smoothie (wellplated.com) – Strawberry Mango Smoothie (feelgoodfoodie.net) – Green juice recipe (showmetheyummy.com)