Uống Collagen vào buổi sáng hay tối?

Uống Collagen vào buổi sáng hay tối? Chắc các bạn nữ đã quá rõ tác dụng của Collagen đối với làn da và sức khỏe  nhưng để trả lời cho những câu hỏi như  uống Collagen vào buổi sáng hay tối, nên uống Collagen khi bao nhiêu tuổi, uống loại Collagen nào… thì rất nhiều người còn mơ hồ. Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nên uống collagen như thế nào là hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu là sản phẩm Collagen dạng viên hoặc dạng uống. Cũng có một số loại mỹ phẩm chứa Collagen để bôi ngoài da khá phổ biến trong cộng đồng phụ nữ. Tuy nhiên nên bổ sung Collagen theo đường uống kết hợp với chế độ dinh dưỡng để có hiệu quả tốt nhất.

Nên uống Collagen trong bao lâu là tốt và hiệu quả nhất?

Thông thường, cơ thể người chỉ có thể hấp thụ được Collagen có giới hạn (khoảng từ 1000-1500mg), cơ thể sẽ đào thải Collagen ra ngoài nếu vượt quá con số này. Nếu bạn bổ sung quá nhiều, quá thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể không thể tiếp nhận hết được, chỉ khiến bạn tốn công sức và tiền bạc mà thôi.

Theo những chuyên gia y tế cho biết thì các bạn nên bổ sung Collagen nước trong khoảng 3 tháng rồi hãy dừng sử dụng trong 1 tháng để có thể theo dõi mức độ hiệu quả cũng như để cơ thể có thể hấp thu dần dần Collagen. Từ đó bạn có thể biết được sử dụng sản phẩm có thực sự mang lại công dụng đối với làn da của mình hay không? Sản phẩm có an toàn hay không? Có nên tiếp tục sử dụng hay là ngừng hoàn toàn?….

Đối với những chị em phụ nữ bị nám da quá nặng thì các bạn có thể tăng liều lượng và kéo dài thời gian sử dụng lên 4-6 tháng rồi đi kiểm tra. Nếu thấy da khôi phục phần nào có thể quay lại liều lượng ban đầu.

Uống Collagen vào buổi sáng hay tối?

Collagen là loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực và duy trì nét thanh xuân cho con người chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó, cho dù bạn uống vào thời điểm nào trong ngày cũng không gây hại gì cho hệ tiêu hóa cả. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả tối ưu tác dụng của sản phẩm, bạn cần uống Collagen vào thời điểm mà dạ dày của bạn đói là tốt nhất.

Theo đó, bạn nên uống vào buổi sáng trước bữa ăn hoặc buổi tối trước giờ đi ngủ 30 phút. Đây là lúc mà cơ thể bạn hấp thu  Collagen tốt nhất, tăng thêm lợi ích của sản phẩm đối với sức khỏe và hệ tiêu hóa.

Nên sử dụng loại Collagen nào?

Đây mới là câu hỏi cần đặt ra sau khi chúng ta đã biết vì sao cần phải bổ sung Collagen và nên uống vào lúc nào. Cho dù là thực phẩm chức năng thì loại Collagen đó cũng phải đảm bảo chất lượng, có hiệu quả cao và phải tuyệt đối an toàn.

Các sản phẩm dạng nước cho kết quả hấp thụ tốt hơn các loại dạng bột, dạng viên, đó là nhận xét của nhiều phụ nữ có kinh nghiệm uống Collagen. Đặc biệt, Collagen được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ sẽ làm tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể. Bên cạnh đó, phụ nữ cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ và sử dụng sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận y tế trước khi sử dụng để bảo đảm an toàn.

mua collagen ADIVA

Hiện nay dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA dạng nước là Collagen được nhiều chị em tin dùng vì: 100% Collagen Peptide có trong ADIVA đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức.

Uống Collagen vào buổi sáng hay tối 2

 

Collagen Peptide là gì và tại sao phải kiểm nghiệm lâm sàng?

Collagen Peptide là gì? Collagen thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Collagen, là một dạng của Collagen. Công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen để dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể con người. Quá trình thủy phân chính là phá vỡ các mối liên kết phân tử giữa các chuỗi Collagen bằng cách sử dụng nhiệt, axit hoặc alkali. Collagen sau khi thủy phân có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết hơn. Collagen ADIVA là sản phẩm từ tự nhiên có nguồn gốc từ Đức chứa Collagen thủy phân tinh chất dạng nước …

Sau khi thủy phân, Collagen Peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh. Collagen Peptide vì vậy còn được gọi bằng những tên như“Collagen thủy phân” hay “thạch thủy phân”.

Điều tạo nên sự khác biệt cho Collagen Peptide là lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường.Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm ở làn da.

Tính vượt trội của Collagen Peptide

Collagen Peptide đạt chứng nhận GRAS về sự an toàn bởi FDA – Mỹ (1999, được công bố 2013). FDA là Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland, Hoa Kỳ.

Về mặt pháp lý, ở Việt Nam, Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA –  là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu Collagen từ Đức của Công ty TM & DV Trần Toàn Phát đã có chứng nhận thử nghiệm lâm sàng đạt yêu cầu về tính an toàn và tính hiệu quả của Bộ Y tế.

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA là sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận cấp phép phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Collagen ADIVA được kiểm nhận lâm sàng không phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

collagen dạng nước ADIVA

Như vậy ngoài chuyện nên uống Collagen khi nào chắc các bạn cũng biết nên chọn loại Collagen nào để vừa có hiệu quả lại vừa an toàn rồi phải không. Hãy là người tiêu dùng thông minh với nhãn hàng – Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA.

Congnguyen (TH)

 

Banner collagen adiva
Uống Collagen vào buổi sáng hay tối?
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn miễn phí