Phải uống Collagen trong bao lâu mới hiệu quả?

Uống collagen trong bao lâu để có một làn da sáng khỏe và mịn màng là điều mong mỏi của phái đẹp. Người phụ nữ yêu thương cơ thể mình sẽ mạnh dạn đi tìm kiếm những kiến thức về làm đẹp, về chăm sóc làn da  và biết về Collagen. Họ miệt mài uống Collagen để tuổi xuân luôn đi bên mình. Bạn có biết uống Collagen trong bao lâu thì đạt kết quả, nên sử dụng Collagen nào an toàn cũng như phù hợp với việc chăm sóc da hay không? Những vấn đề này sẽ được ADIVA giải đáp thông qua những  thông tin hữu ích dưới đây:

Tại sao chúng ta cần bổ sung Collagen cho da?

uong collagen trong bao lau

Collagen có nhiều vai trò đó với cơ thể, bài viết lần trước chúng tôi đã giới thiệu bài viết uống collagen đúng cách và bài viết này ADIVA chỉ đề cập đến uống collagen trong bao lâu để có tác dụng với làn da.

[insert-post ids=”112698″]

Đối với làn da, Collagen có chức năng liên kết, đàn hồi tạo sự dẻo dai,  săn chắc và độ sáng khỏe cho làn da. Theo thời gian, thì lượng Collagen sẽ thoái hóa, gây ra nếp nhăn dẫn đến tuổi già.  Để níu kéo tuổi thanh xuân của mình thì việc bổ sung Collagen là điều rất cần thiết vì nó sẽ giúp quá trình thoái hóa diễn ra chậm rãi, trì hoãn tuổi già của làn da đồng thời tái tạo Collagen trong cơ thể.

Vậy nên uống Collagen nào để đạt được hiệu quả cao trong việc chăm sóc da?

Phân loại Collagen hiện nay có khoảng 29 loại, được tìm thấy trong cơ thể và phân bố trong các tài liệu khoa học. Trên 90% Collagen trong cơ thể là dạng I, II, III và IV. Mỗi loại có những chức năng khác nhau:

uong collagen trong bao lau

Collagen I: Có trong da, gân, mạch máu, các cơ quan và xương (Thành phần chính của xương)

Collagen II: Có trong sụn xương (Thành phần chính của sụn)

Collagen III: Có trong bắp (Đây là thành phần chính của bắp, tìm thấy bên cạnh collagen I)

Collagen IV: Thành phần chính cấu tạo màng tế bào

Với sự phân bố này sẽ giúp bạn xác định được bổ sung Collagen uống loại nào sẽ tốt nhất đối với làn da của bạn. Như vậy bạn cần uống các sản phẩm có thành phần Collagen loại I và III sẽ giúp bạn bổ sung Collagen hiệu quả cho da. Và Collagen ADIVA là sản phẩm chứa Collagen loại I và III, cho nên muốn nuông chiều làn da thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

[banner-ads product=”adiva”]

[insert-post ids=”106442″]

Giai đoạn nên bổ sung Collagen cho cơ thể

Để giúp việc hỗ trợ Collagen cho cơ thể hiệu quả với mục đích bạn mong muốn, đồng thời tùy vào độ tuổi mà bạn nên có cách bổ sung Collagen cho phù hợp để Collagen được hấp thu phát huy công dụng.

uong collagen trong bao lau

Collagen bắt đầu hoạt động mạnh và nhanh từ độ tuổi 20 trở lên cho nên đây là giai đoạn bạn bắt đầu bổ sung Collagen cho cơ thể tốt nhất. Cụ thể như sau:

Độ tuổi 20: Collagen giúp bảo vệ và hồi phục làn da

Độ tuổi 30:  Collagen giúp cải thiện làn da

Độ tuổi 40: Collagen làm căng da một cách tự nhiên

Độ tuổi 50: Collagen cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm cho làn da, cải thiện nếp nhăn hiệu quả giúp bạn trẻ hơn với tuổi thật.

Vậy, uống Collagen trong bao lâu để đạt hiệu quả cao?

Nên uống Collagen trong bao lâu để đạt được kết quả như ý muốn. Theo như các nghiên cứu khoa học đã chứng minh thì cơ thể con người chỉ hấp thu được một hàm lượng Collagen nhất định đi vào. Cụ thể là hàm lượng trung bình từ 1000mg – 1500mg mà thôi, do đó nếu vượt quá ngưỡng này, Collagen sẽ bị đào thải ra ngoài gây lãng phí khi sử dụng.

Adiva

Khi bạn hỏi ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ về việc uống Collagen trong bao lâu thì chắc rằng câu trả lời sẽ là trong vòng 03 tháng, sau đó phải ngưng lại 01 tháng để Collagen phát huy được tất cả công dụng có trong sản phẩm rồi bạn mới tiếp tục dùng lại.

Thời gian ngưng uống Collagen sẽ giúp bạn kiểm soát được sản phẩm này có mang đến hiệu quả cho làn da của mình hay không, rồi từ đó mới quyết định có nên tiếp tục  bổ sung loại Collagen đó nữa không.

Còn đối với những trường hợp nám da nặng thì uống Collagen trong bao lâu?  Khi tình trạng da bị nám nặng thì bạn cần dùng liều tấn công, duy trì trong vòng 6 tháng và sau đó uống liều duy trì để đạt được hiệu quả tốt nhất.

uong collagen trong bao lau

Collagen ADIVA- sản phẩm bổ sung Collagen an toàn, hiệu quả cho làn da

Vậy uống Collagen trong bao lâu sẽ có hiệu quả?

Để thấy được hiệu quả ban đầu, khách hàng nên dùng từ 4-6 tuần (tùy theo cơ địa và tình trạng da) Sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được một làn da ẩm mượt. Từ 4-6 tuần da sẽ căng sáng, mịn màng, các nếp nhăn nhỏ cũng được cải thiện đáng kể. Chính vì vậy nếu như bạn đang tìm kiếm một loại Collagen dạng viên hay Collagen dạng nước cho làn da thì Collagen thương hiệu ADIVA của Đức là giải pháp hoàn hảo cho làn da.

Collagen Peptide có trong ADIVA được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. Với 100% Collagen Peptide được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh hiệu quả hấp thụ vượt trội. Mỗi lọ collagen ADIVA chính hãng chứa 2,5g Collagen Peptide sinh học là hàm lượng chuẩn đã được nghiên cứu là vừa đủ và phù hợp với khả năng hấp thụ của cơ thể mỗi ngày.

Adiva

Giờ thì bạn đã biết phải uống Collagen trong bao lâu để đạt được kết quả rồi đấy. Hy vọng những chia sẻ mà ADIVA mang đến sẽ giúp phái đẹp nuông chiều làn da mình đúng cách.