So sánh Collagen dạng nước, dạng viên, dạng bột và kem bôi

So sánh Collagen dạng nước, dạng viên, dạng bột và kem bôi để là người tiêu dùng thông minh: Collagen dạng nước, dạng viên, dạng bột và dạng kem bôi… loại nào vượt trội? Đó là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về Collagen và đắn đo lựa chọn với các sản phẩm từ Collagen, loại nào mang lại hiệu quả nhanh, loại nào dễ uống, tác dụng chậm nhưng an toàn, cải thiện da từ từ… Hãy cùng ADIVA tham khảo ngay qua bài phân tích sau về các dạng Collagen nhé.

[insert-post ids=”40173″]

* Collagen dạng kem bôi thẩm thấu qua da

Ưu điểm:

– Tác dụng trực tiếp vào vùng da mà mình cần chăm sóc, hiệu quả nhanh. Phù hợp với những bạn đang cần lấy lại làn da đẹp gấp trong thời gian ngắn.

Nhược điểm:

– Không có tác dụng tới toàn bộ cơ thể.

– Không có tác dụng lâu bền cho da, có một thông tin ít người hiểu rõ: Collagen chỉ phát huy tác dụng của nó khi ở lớp hạ bì của da. Hàm lượng Collagen có thể thẩm thấu qua lớp vảy sừng trên bề mặt da để thấm vào lớp hạ bì rất nhỏ do  các sản phẩm bôi ngoài da thường vẫn giữ cấu trúc đại phân tử do đó nó chỉ có tác dụng tạm thời trên bề mặt da, khi dừng sử dụng lập tức sẽ trở lại trạng thái trước đó một cách nhanh chóng.

– Hầu hết Collagen dạng mỹ phẩm bôi da được tạo thành các nguyên liệu tổng hợp chứ không phải chế phẩm từ thiên nhiên.

– Có tác dụng phụ với làn da một số người, do đó trước khi bôi trực tiếp lên vùng da nhạy cảm như mặt, cổ… bạn nên thử bôi một ít lên cánh tay trong vòng 15-20 phút để xem phản ứng của cơ thể.

boi-collagen

*Collagen dạng  bột

Collagen dạng bột chủ yếu được chứa trong hộp hay túi như sữa bột.

Ưu điểm:

– Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó được sử dụng lâu dài và phù hợp với các chị em có thu nhập trung bình.

Nhược điểm:

– Không có nhiều khẩu vị cho bạn lựa chọn, có thể phải hòa hoặc hòa Collagen ra nước nên tốn kém thời gian với ngững người bận rộn.

– Không tiện lợi khi mang theo.

[banner-ads product=”adiva”]

* Collagen dạng viên

Collagen dạng viên chủ yếu được đặt trong chai, một số khác thì được bảo quản trong túi.

Ưu điểm:

– Nhanh gọn, tiện lợi mang theo để sử dụng.

– Giá cả thấp hơn các loại Collagen khác nên bạn có thể đỡ tốn chi phí hơn trong thời gian dài.

Nhược điểm:

– Tinh chất Collagen trong mỗi viên thấp hơn trong các loại Collagen cùng trọng lượng khác.

– Thời gian để có hiệu quả lâu hơn.

Hiện nay viên uống Collagen được nhiều chị em lựa chọn là Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA viên siêu tiết kiệm do thành phần chính vẫn là Collagen Peptide (Collagen thủy phân) nên cũng rất hiệu quả.

collagen ADIVA viên

*Collagen dạng nước

Collagen dạng nước được các chuyên gia khuyên dùng vì tính an toàn và hiệu quả hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể cao nhất trong các dạng Collagen khác, Collagen dạng nước thường đựng trong một chai thủy tinh và bảo quản bên ngoài loại hộp giấy cao cấp.

Ưu điểm:

– Tinh chất Collagen tự nhiên cao trong mỗi chai Collagen uống.

– Ngoài thành phần chính là Collagen, trong sản phẩm này còn bổ sung các dưỡng chất khác.

– Hiệu quả nhanh nhất trong các loại Collagen. Hiệu quả của việc uống Collagen này có tốt không đã được chứng minh bằng một số review hiệu quả của khách hàng, Sản phẩm được tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay là dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA dạng nước uống bổ sung Collagen Peptide nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Đức.

Nhược điểm:

– Do khả năng hấp thụ nhanh nên giá cả của các loại Collagen dạng nước tốt nhất này cũng cao hơn một chút. Nên với một số người khả năng duy trì sử dụng thường xuyên là khó do tốn kém chi phí.

– Cấu trúc dạng chai thủy tinh nên khá bất tiện với người sử dụng, khó mang theo khi đi làm, công tác hay đi du lịch.

Vì tác dụng nhanh nên được ưa chuộng sử dụng trong những trường hợp cần làm đẹp nhanh chóng trong những dịp quan trọng như dự tiệc, đám cưới,… một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn giải đáp được câu hỏi uống Collagen loại nào tốt nhất chính là dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA.

1P1A3186

Từ những so sánh trên bạn đã có thể quyết định được cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất để bổ sung collagen cho cơ thể bạn. Hãy làm một người tiêu dùng thông minh nhé bạn.

Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin vui lòng gọi tới đường dây nóng: Hotline: 1900 555 552  hoặc truy cập vào   website: https://adiva.com.vn/