Nghệ Micell ADIVA- nhà tài trợ vàng cho Dạ Vũ IMC mừng sinh nhật 9 năm thành lập

Mới đây, sự kiện dạ vũ IMC “Dạ tiệc âm nhạc đẳng cấp giữa Sài Thành dành cho mọi khán giả đã diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/07/2017 tại Nhà thi đấu  Quân Khu 7, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình với sự tham gia biểu diễn của các giọng ca vàng trong làng giải trí Việt như: Mỹ Tâm, Đông Nhi, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Min, Erik, bé Nhật Minh,, ảo thuật gia Nguyên Phương, MC Thanh Bạch-Thúy Vân đã mang đến một đêm nhạc hội hoành tráng cho hơn 2000 khán giả tham dự và hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

maxresdefault_live

Một đêm ca nhạc hoành tráng Dạ vũ IMC mang lại 

Sự kiện này là điểm kết của chuỗi hành trình “Mang niềm vui đến mọi nhà”nhân dịp sinh nhật 9 năm của IMC – Today TV. Đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng ADIVA: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA đã góp phần làm cho đêm ca nhạc trở nên sinh động, hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị.

IMGL7567

Trong vai trò là đại diện nhà tại trợ vàng, Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA đã mang đến nhiều phần quà khích lệ tinh thần cho các cá nhân tổ chức, khách mời hoạt động trong đêm ca nhạc.

504x335Bà Nguyên Nguyễn – Đại diện nhãn hàng Nghệ Micell ADIVA nhận hoa Nhà tài trợ Vàng

Nhãn hàng ADIVA với sản phẩm Nghệ Micell ADIVA được biết đến là giải pháp hoàn hảo cho người đau dạ dày. Không những thế, Micell ADIVA còn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc  nhan sắc cho chị em phụ nữ sau sinh.  Với mong muốn mang đến giải pháp chăm dưỡng sức khỏe cho mọi người và người bệnh đau dạ dày.  Mục tiêu của Micell ADIVA hướng tới là lấy sức khỏe của mọi người làm trọng tâm, chính vì vậy thương hiệu Nghệ Micell ADIVA ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng và đã lan rộng khắp cả nước.

Cùng nhãn hàng ADIVA điểm qua một số hình ảnh khách mời trong đêm Dạ vũ IMC nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ nhãn hàng ADIVA –  sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA. Không chỉ nhận quà Nghệ Micell ADIVA, khách mời trong đêm ca nhạc còn được tặng kèm theo dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA để chăm sóc làn da, nói không với lão hóa da sớm.

IMGL7587

IMGL7617

IMGL7622

IMGL7624

IMGL7635

IMGL7642

IMGL7648

IMGL7662

IMGL7680

IMGL7699

IMGL7689

IMGL7675

IMGL7671

IMGL7665

IMGL7603

Collagen ADIVA là đàn chị đi trước mang đến giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam. Giờ đây, nhãn hàng ADIVA lại tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng một “bảo bối” bảo vệ sức khỏe, tạm biệt cơn đau dạ dày nhanh chóng.

Có thể nói rằng: “Dạ vũ IMC cùng với sự đồng hành của Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA” là 1 sự phối hợp xuất sắc mang đến cho khách mời, khán giả một đêm ca nhạc tràn ngập những giai điệu không thể nào quên.

 Phượng Nguyễn(TH)