Ngày 20/11 này bạn định tặng quà gì cho thầy cô giáo mình?

Ngày 20/11 này bạn định tặng quà gì cho thầy cô giáo mình?

(Ảnh: Internet)

Như một dịp để tỏ lòng tri ơn thầy cô – Ngày 20/11 năm nay bạn định tặng quà gì cho thầy cô giáo của mình? Nghề giáo gắn liền với phấn trắng, bảng đen. Không chỉ lên lớp mỗi ngày, các thầy cô giáo còn nhiều việc mà ít ai biết nếu không ở trong nghề. Đó là soạn giáo án, chấm điểm bài làm của các em, nếu làm chủ nhiệm thì phải gắn bó với lớp mình chủ nhiệm để đốc thúc các em tuân thủ nội quy, tham gia các phong trào và phải học tập tốt để đáp ứng tiêu chí thi đua. Cuối năm các thầy cô phải phê học bạ cho các lớp mình giảng dạy, nếu là chủ nhiệm các lớp cuối cấp, phải theo dõi việc học sinh nộp đơn thi chuyển cấp (đối với lớp 9) và tốt nghiệp cấp 3. Ôi …có quá nhiều việc đối với các thầy cô – những người truyền thụ kiến thức cho các thế hệ mai sau để họ có thể làm chủ cuộc sống và đủ đầy tài năng cống hiến công sức xây dựng tổ quốc mình giàu đẹp. Nhận thấy công lao to lớn của các nhà mô phạm mà từ xưa dân tộc ta đã tôn vinh họ bằng các câu tục ngữ như: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”; “Không thầy đố mày làm nên”,… hoặc hướng dẫn cách đối xử sao cho phải đạo đối với những người thầy qua các câu ca dao:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều,

Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”.

Hoặc

“Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Nghĩ sao cho bõ những ngày ước mong”

Quả thật, tôn sự trọng đạo là truyền thống cao đẹp của dân tộc ta. Và học sinh ngày nay có nhiều cách thể hiện lòng tôn sư trọng đạo trong Ngày 20/11: Tặng hoa, tặng tranh hoặc tặng quà.

Các bạn sẽ tặng quà gì cho các thầy cô nhận Ngày 20/11 năm nay?

Ai cũng biết thời gian dần trôi khiến mái tóc của các thầy cô ngả bạc, sức khỏe cũng bị bào mòn. Làn da của các thầy cô do thức khuya chấm bài, soạn giáo án mà sạm đi, các nếp nhăn xuất hiện trên trán và đuôi mắt, khóe miệng. Tuổi thanh xuân của các thầy cô trôi đi qua từng năm đứng lớp, chúng ta – những người học trò – làm sao níu giữ lại khoảng thời gian tươi đẹp cho quý thầy quý cô đồng thời mang lại cho họ một sức khỏe để họ tiếp bước “đưa đò”?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết mình sẽ tặng quà gì cho quý thầy cô để tỏ tấc lòng tri ơn thì hãy nghĩ tới Ngày 20/11 bằng “Quà tặng thanh xuân – Đền ơn tri thức”.

Hãy nhanh tay chọn ngay quà tặng gửi đến những nhà giáo cao quý nhân dịp 20/11 với combo ưu đãi từ ADIVA.

“Giọt vàng” Collagen ADIVA GOLD thổi bay vết hằn thời gian, cùng thầy cô khôi phục sức sống cho làn da và duy trì sức khỏe với: 100% Collagen Peptide từ Đức và hàng loạt dưỡng chất quý hiếm như Ceramide, Biotin, Gaba, L- Theanin, Hồng Sâm, Amla, vitamin C, D, B3, B6, B12, Zn…

Mời các bạn tìm combo khuyến mãi “Quà tặng thanh xuân – Đền ơn tri  thức”: https://divashop.vn/thuong-hieu/collagen-adiva-gold-1115.html

Hotline: 1900 555 552