Nghệ Micell ADIVA được bình chọn là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp

Vào ngày 19/4 vừa qua, vượt qua nhiều đề cử sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và bình chọn, ADIVA đã vinh dự được bình chọn ở hạng mục sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp nhất năm với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ Micell ADIVA.

nghe micell ADIVA doat giai thuong

Với nền tảng, nguồn nguyên liệu dồi dào và thế mạnh ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất ADIVA. Nghệ Micell ADIVA là sản phẩm tinh nghệ dạng lỏng lần đầu tiên được sản xuất sản xuất dưới dạng viên nén 100% tại Đức,  ứng dụng công nghệ mới Nano – micelles với kích thước phân tử curcumin siêu nhỏ, vỏ nang chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần.

Nghệ Micell ADIVA không chỉ hạn chế quá trình oxy hóa, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, mà còn là sản phẩm được sử dụng trong việc hỗ trợ làm lành vết thương, vết loét dạ dày.

Giải thưởng bình chọn sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe là giải thưởng hàng năm trực thuộc Đẹp Awards 2017 của tạp chí Đẹp – một trong những tạp chí về làm đẹp và phong cách sống hàng đầu Việt Nam.

Đẹp awards hàng năm được khởi động và tổ chức tôn vinh những sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ làm đẹp, sức khỏe, biểu tượng làm đẹp của thập kỷ và các chiến dịch làm đẹp có ý nghĩa với cộng đồng và vẻ đẹp ấn tượng nhất trên năm 2017.

nghe micell ADIVA doat giai thuong tap chi Dep

Nghệ Micell ADIVA cùng hơn 51 sản phẩm từ các hạng mục bình chọn, thương hiệu đã được vinh danh tại Đẹp Awards 2017

Với tầm nhìn “trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, đưa những thực phẩm và thực phẩm chức năng có thương hiệu tốt nhất để hỗ trợ người tiêu dùng khỏe và đẹp hơn”, ADIVA đặt mục tiêu liên tục toàn thiện và phát triển hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời viết tiếp sứ mệnh truyền sự tự tin và cảm hứng làm đẹp cho mỗi phụ nữ Việt Nam.