Uống Collagen lúc nào là tốt nhất và hiệu quả nhất? Uống Collagen trong thời gian bao lâu thì tốt?

Để có thể phát huy tối đa công dụng của Collagen, việc uống Collagen còn phụ thuộc vào độ tuổi cũng như mục đích của bạn. Thông thường, bắt đầu từ 20 tuổi là bạn nên làm quen với việc uống Collagen để làn da bạn được bảo vệ tốt nhất. Khi bắt đầu qua tuổi 30, làn da sẽ có những dấu hiệu lão hóa rõ rệt hơn, lúc này cơ thể cũng dần dần không thể sản xuất đủ lượng Collagen cần thiết nữa. Vì vậy khi đó, bạn cần bổ sung Collagen uống để có thể cải thiện làn da tươi trẻ, khôi phục khả năng đàn hồi của da, làm mờ những nếp nhăn, và giúp da luôn được hồng hào, căng mịn.

Thông thường, cơ thể người chỉ có thể hấp thụ được khoảng từ 1000-1500mg Collagen; nếu vượt quá con số này sẽ bị cơ thể đào thải ra ngoài. Nếu bạn bổ sung quá nhiều, quá thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể không thể tiếp nhận hết được; chỉ khiến bạn tốn công sức và tiền bạc mà thôi.

Theo những chuyên gia y tế cho biết thì các bạn nên bổ sung Collagen trong khoảng 3 tháng rồi hãy dừng sử dụng trong 1 tháng để có thể theo dõi mức độ hiệu quả cũng như để cơ thể có thể hấp thu dần dần Collagen. Từ đó bạn có thể biết được sử dụng sản phẩm có thực sự mang lại công dụng đối với làn da của mình hay không? Sản phẩm có an toàn hay không? Có nên tiếp tục sử dụng hay là ngừng hoàn toàn?…