Hiện nay Collagen loại nào tốt và dễ uống nhất?

Để giải đáp thắc mắc vấn đề Collagen loại nào tốt nhất cho da, các chuyên gia và bác sĩ khuyên người dùng nên tìm đến các thực phẩm chức năng Collagen có nguồn gốc tự nhiên, trọng lượng phân tử thấp (Collagen Peptide), Collagen tốt sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ rệt và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay chất phụ gia nào.

Tiêu biểu hiện nay đó chính là dòng sản phẩm Collagen ADIVA chứa 100% Collagen Peptide Sinh học được kiểm nghiệm lâm sàng do Viện nghiên cứu Collagen ở Kiel (Đức) thực hiện.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đã cho thấy những phụ nữ sử dụng đều đặn mỗi ngày 1 lọ Collagen ADIVA chứa 2.5g Collagen Peptide thì kết quả sau 28 ngày sử dụng đã giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn, và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày sử dụng. Hơn nữa, khi bạn ngưng sử dụng Collagen ADIVA 4 tuần thì Collagen Peptide vẫn tiếp tục giúp giảm nếp nhăn thêm 11,5%.

Ngoài ra trong một cuộc trải nghiệm sản phẩm được thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng hàng đầu thế giới AC Neilsen với 400 phụ nữ tham gia đã có hơn 94% người công nhận làn da của họ săn chắc, mềm mịn, độ ẩm chỉ sau 28 ngày trải nghiệm.