Độc đáo cách trị mụn trứng cá bằng rau dền đỏ

Độc đáo cách trị mụn trứng cá bằng rau dền đỏ. Mụn trứng cá là nỗi khổ của không ít bạn và điều đáng bực nhất là sau khi hết mụn thì nó lại để lại những vết thâm hay sẹo trên mặt rất mất thẩm mỹ. Có nhiều cách trị  loại mụn này bằng nguyên liệu tự nhiên. ADIVA sẽ giới thiệu với các bạn 2 cách trị mụn độc đáo bằng rau dền đỏ. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Rau dền đỏ trị mụn trứng cá

Rau dền là cách trị mụn khá hiệu quả nhưng lại rất ít khi được các chị em áp dụng. Rau dền có chứa nhiều vitamin A và E, vừa giúp bạn trị mụn hiệu quả lại vừa giúp bạn nuôi dưỡng làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Tham khảo thêm bài viết:

Cách 1:

Để trị mụn cùng với rau dền bạn hãy chuẩn bị một mớ rau dền đỏ và sau đó thì bạn đem rửa sạch và luộc lấy nước. Sau khi đã luộc chín, bạn bỏ phần rau, lấy phần nước để nguội để rửa mặt 2 lần mỗi ngày. Rửa mặt bằng cách này sẽ giúp bạn lấy sạch những cặn bẩn còn sót lại dưới các lỗ chân lông, làm giảm nguy cơ gây ra mụn. Còn những nốt mụn đã tồn tại trên da thì cũng vì nước này mà giảm đi rất nhiều đó.

Cách 2:

rau dền đỏmuối

Đầu tiên bạn rửa mặt sạch với nước. Rửa lá rau dền đỏ cho sạch rồi đem xay hoặc giã nát lá rau dền đỏ ra.Trộn vào một muỗng cà phê muối sạch (tỷ lệ 1 muỗng muối: 5 muỗng rau dền đã giã). Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt, để 30 phút rồi rửa sạch. Cứ 2 ngày thực hiện 1 lần, bạn sẽ thấy mụn trứng cá bị thổi bay sạch.

Vậy là các bạn đã biết cách trị mụn trứng cá  bằng rau dền đỏ rồi phải không. Tất nhiên sử dụng cách trị mụn bằng nguyên liệu thiên nhiên đòi hỏi các bạn phải hết sức kiên trì thì mới đạt được kết quả. Vì vậy ngoài việc dùng 2 cách trên các bạn nên uống ngay dưỡng chất uống collagen ADIVA để nhanh chóng sở hữu làn da căng mượt không tì vết các bạn nhé.

collagen adiva 2016