Cách làm xịt dưỡng trắng da an toàn bằng nha đam

Dưỡng trắng da có rất nhiều cách và nhiều nguyên liệu khác nhau có thể dưỡng trắng. Sẽ chia với các bạn cách dưỡng trắng da bằng nha đam an toàn tuyệt vời.

Xịt dưỡng trắng da làm từ nha đam có tác dụng làm dịu mọi vấn đề về da, cung cấp dưỡng chất cho da trắng sáng, mịn màng. Nhiều phụ nữ Nhật lớn tuổi đã sử dụng cách này nhiều năm rất hiệu quả nên da họ luôn đẹp khoẻ. Cùng ADIVA chia sẻ cách làm xịt dưỡng trắng bằng nha đam các bạn nhé.

Cách làm xịt dưỡng trắng da an toàn bằng nha đam

Cách dưỡng trắng da bằng nha đam và cách làm

Chúng ta cần lấy lá lô hội hay nha đam loại nhà trồng nhỏ, còn đi siêu thị về thì cần bỏ thịt nha đam đi bớt.

+ Bỏ xung quanh lá viền gai sau khi đã làm sạch nha đam và ráo nước, rồi đem nha đam đi cắt khúc vừa bằng đốt ngón tay, tiếp theo là nhất định lấy nguyên liệu vừa thu được bỏ vào lọ thuỷ tinh (không được dùng là chai lọ nhựa).
+ Để thêm vitamin C vào hỗn hợp, ta cần bỏ thêm vào nha đam 2 quả chanh tươi đã cắt lát.
+ Đổ ngập nha đam với loại rượu gạo khoảng 30 độ.
+ Mang để nơi mát trong nhà chỉ sau khi phơi nắng nha đam 2 tháng. Chắt một ít vào bình xịt mỗi khi dùng. Muốn hương thơm, ta cần lấy ít giọt dầu cho vào. Ngoài ra, muốn mịn da mềm da, ta cũng có thể thêm chút glycerin vào, tuy nhiên điều kiện không cho phép không có thì không sao hết.

Cách làm xịt dưỡng trắng da an toàn bằng nha đam

Cách dưỡng trắng da bằng nha đam và cách dùng

Chúng ta nên dùng xịt lên mặt, cổ hay tay chân tầm 3 đến 4 lần hàng ngày hoặc có thể nhiều hơn cũng tốt. Cái này có thể thay cho kem và giúp da các bạn càng ngày càng khoẻ đẹp hơn. Cách dưỡng trắng da an toàn này, chúng ta có thể yên tâm dùng cho nhiều loại da khác nhau như nhạy cảm, dễ dị ứng, ….

mua collagen ADIVA

Cách dưỡng trắng da bằng nha đam và vài lưu ý

Chúng ta có thể không bận tâm lắm khi phơi hỗn hợp nha đam có rượu này ngoài nắng mà không bay hơi, do được đậy kín trong bình thuỷ tinh.

Do nhựa có nhiều trong lá nha đam tươi nên không phù hợp hay không quen dễ nổi mẫn hay ngứa khi dùng nha đam tươi. Tuy nhiên, đây là hỗn hợp nha đam với rượu có phơi nhiều ngày nắng nên nhựa trong nha đam sẽ mất tác dụng làm dị ứng. Muốn không giảm tác dụng từ hỗn hợp nha này, ta cần tránh để hũ nha đam kín trong nhà không có nắng.

Cách làm xịt dưỡng trắng da an toàn bằng nha đam

Sau khi dưỡng trắng da với cách dùng hỗn hợp nha đam này hay bất cứ cách trắng da nào thì ta cần bảo vệ da khỏi nắng với kem chống nắng, che chắn, … để tránh nắng với tia cực tím hỏi thăm làm ảnh hưởng tới khoẻ đẹp của da nhé.

Bổ sung dưỡng chất uống làm đẹp collagen

Như vậy là các bạn đã biết cách làm xịt dưỡng trắng da an toàn bằng nha đam rồi phải không. Hãy làm ngay bình rượu nha đam  để giữ làn da đẹp các bạn nhé.

Ngoài việc sử dụng cách làm trắng da mặt tự nhiên nhanh nhất các bạn cần bổ sung dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA ngay để làm da mặt căng mịn, giảm sạm, nám và chống lão hóa thật nhanh chóng.

collagen Adiva dưỡng trắng da an toàn

Đăng ký tư vấn miễn phí