Ai sẽ là” DIVA OF THE NIGHT” tại thành phố Vinh

3/4/2015, sự kiện “Đêm ADIVA Bí Mật Diệu Kỳ” sẽ được tổ chức tại TP Vinh, Nghệ An với sự tham gia của hơn 200 phụ nữ. Ai sẽ may mắn  trở thành DIVA trong đêm sự kiện này?

Cơ hội đặc biệt để phái đẹp tiếp cận với công nghệ soi da hàng đầu, cho kết quả soi da chi tiết và chính xác nhất. Dựa trên kết quả soi da, chuyên viên ADIVA sẽ tư vấn cách chăm sóc làn da phù hợp với tình trạng da hiện tại của bạn.

Đến với đêm hội, phái đẹp có một không gian đẹp, thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn và cùng lắng nghe kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp hữu ích. Chuyên gia hàng đầu về da của ADIVA sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong việc chăm dưỡng sắc đẹp và làn da.

Ai sẽ là" DIVA OF THE NIGHT" tại thành phố Vinh

 

Cơ hội may mắn trở thành DIVA OF THE NIGHT, nhận những phần quà có giá trị và đồng hành cùng ADIVA trên các tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn từ Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA.

Đây cũng chính là cơ hội để phái đẹp trải nghiệm Collagen ADIVA ngay tại sự kiện và mua ADIVA với giá hấp dẫn nhất, duy nhất chỉ dành cho khách mời tham dự sự kiện. Liệu uống Adiva có tốt không ?

“Đêm ADIVA Bí Mật Diệu Kỳ” đã được tổ chức tại các thành phố lớn với sự đón chờ của rất nhiều phụ nữ. Sự kiện giúp phụ nữ Việt có thêm nhiều kiến thức hữu ích và chăm sóc làn da cũng như chuyên sâu hơn về collagen và những phương pháp làm đẹp mới nhất của thế kỷ 21. Tham gia sự kiện ngay và khám phá những bí ẩn của vẻ đẹp không tuổi cùng ADIVA!

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan