ADIVA- Vinh hạnh đồng hành cùng giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 4 năm 2017 trong vai trò nhà tài trợ chính

Mới đây, ngày 11/1/2018 tại Nhà hát thành phố (số 7 công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1), lúc 18h30, “Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 4” đã được diễn ra trong niềm hân hoan, tươi vui của các văn nghệ sĩ tham gia với sự đồng hành của nhà tài trợ chính nhãn hàng ADIVA.

Đây được xem là một sự kiện được trông đợi nhất năm 2017 do kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức, với sự đồng hành của thương hiệu ADIVA nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc năm 2017.”

1P1A8053

Tại sự kiện lần này, diễn viên Như Phúc được mời làm Đại sứ nhãn hàng Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA. Rất tiếc do bận công tác, nhà tài trợ chính – C.E.O Trần Quốc Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Trần Toàn Phát không tham dự được nhưng chính ông là người  đã góp phần mang đến một làn gió mới cho giải thưởng , khích lệ tinh thần nghệ sĩ cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, giúp nâng cao uy tín giải thưởng cũng như trở thành bước đệm vững chắc nâng tầm quy mô giải thưởng lên một tầm cao mới, từng bước khẳng định vị thế là một giải thưởng điện ảnh, truyền hình Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.

1P1A8322

Diễn viên Như Phúc được Ban Tổ chức Ngôi Sao Xanh tặng hoa trong đêm trao giải thưởng

Nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA không chỉ là một sản phẩm làm đẹp đơn thuần, với tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, ADIVA luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, do đó thương hiệu ngày càng được phụ nữ Việt tin dùng, nhãn hàng đã lan tỏa khắp cả nước.  Với thông điệp : “Mỗi người phụ nữ là một Diva trong thế giới của mình”

Nhãn hàng không chỉ vì mục đích thương mại mà ADIVA còn tham gia vào các hoạt động mang tính văn hóa xã hội sâu rộng, tài trợ nhiều hoạt động có tầm cỡ như Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ, Ngôi Sao Xanh.

1P1A8393

Lễ trao giải thưởng cho các diễn viên, bộ phim xuất sắc đã diễn ra trong tối ngày 11/1/2018 trong niềm hân hoan về sự thành công của  ngành điện ảnh và truyền hình năm 2017 với sự đồng hành của nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA là một sự phối hợp xuất sắc, đồng thời đây cũng là giai điệu mùa xuân đầy ý nghĩa trong năm Mậu Tuất 2018.

Nhãn hàng ADIVA đã và đang chinh phục hàng triệu chị em phụ nữ bởi sản phẩm làm đẹp uy tín, hiệu quả, an toàn của thương hiệu mang đến trên thị trường hiện nay.

 Phượng Nguyễn (TH)