ADIVA – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 3 – NĂM 2016

ADIVA – Nhà tài trợ chính Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3 – năm 2016: Tối ngày 6/1/2017, lúc 18h00, tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh: 07 Công trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q. 1, đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh đã diễn ra trong sự chờ đợi của những người yêu phim. Đây là  giải thưởng điện ảnh & truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2016 – Ngôi Sao Xanh – mùa giải thứ 3 do Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện Ảnh đồng tổ chức với sự tài trợ chính của nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh và khích lệ các nghệ sĩ, diễn viên có những vai diễn ấn tượng, giàu tính nhân văn và bản sắc dân tộc, cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình hàng năm.

ADIVA – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 3 – NĂM 2016

Trong vai trò là nhà tài trợ chính, C.E.O Trần Quốc Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ Trần Toàn Phát đã góp phần mang đến một làn gió mới cho giải thưởng , khích lệ tinh thần nghệ sĩ cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, giúp nâng cao uy tín giải thưởng cũng như trở thành bước đệm vững chắc nâng tầm quy mô giải thưởng lên một tầm cao mới, từng bước khẳng định vị thế là một giải thưởng điện ảnh, truyền hình Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.

Nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA không chỉ là một sản phẩm làm đẹp đơn thuần, với tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, ADIVA luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy thương hiệu ngày càng được phụ nữ Việt tin dùng, nhãn hàng đã lan tỏa khắp cả nước. ADIVA không chỉ là một thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, không chỉ vì mục đích thương mai mà ADIVA còn tham gia vào các hoạt động mang tính văn hóa xã hội sâu rộng, tài trợ nhiều hoạt động có tầm cỡ như Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ, Ngôi Sao Xanh.

ADIVA – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 3 – NĂM 2016

C.E.O Trần Quốc Dũng và bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch Hội Điện ảnh TP HCM trong đêm trao giải

Lễ trao giải thưởng cho các diễn viên, bộ phim xuất sắc đã diễn ra trong tối 6/1/2017 trong niềm hân hoan về sự thành công của  ngành điện ảnh và truyền hình năm 2016 với sự đồng hành của nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA là một sự phối hợp xuất sắc, đó đồng thời cũng là giai điệu mùa xuân đầy ý nghĩa trong năm Đinh Dậu 2017.

Congnguyen (TH)

 

4 (80%) 1 vote[s]
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan