Vẫn là câu chuyện da trắng hồng căng mịn luôn được nhiều chị em làm đẹp quan tâm. Hôm nay, ADIVA sẽ chia sẻ cho bạn cách đắp mặt nạ bánh tráng để giúp bạn có được làn da khoẻ đẹp hơn.
Chị em chúng ta ai mà không biết bánh tráng. Bánh tráng hầu như được sử dụng khá thường xuyên trong việc chế biến các món ăn của người Việt. Nhưng công dụng của bánh tráng không chỉ có vậy bởi bánh tráng còn là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời giúp bạn có làn da trắng sáng mịn màng không kém sao Hàn đâu đấy.
Đắp mặt nạ bánh tráng với những ưu điểm
– Dưỡng ẩm, cung cấp nước cho da.
– Làm cho da được chăm sóc một cách hiệu quả an toàn.
– Cung cấp vitamin, dưỡng chất cho da căng mọng, khỏe mạnh.
– Tiết kiệm, dễ dùng, có thể tìm mua dễ dàng.
Đắp mặt nạ bánh tráng và cách làm
– Ban đầu, bạn ngâm 2 túi trà lọc vào một bát nước nóng. Bánh tráng cắt theo khuôn mặt nạ để phù hợp với gương mặt của mình.
– Nhúng mặt nạ vào nước trà xanh khoảng 5 giây để bánh tráng mềm ra. Sau đó, đắp lên da 20 phút rồi gỡ ra và rửa lại với nước mát.
Kiên trì áp dụng 2-3 lần mỗi tuần, làn da sẽ được cải thiện, trắng sáng mịn màng hơn trông thấy. Không những vậy cách dưỡng da trắng mịn bằng mặt nạ ngân nhĩ cũng hiệu quả không kém.
[banner-ads product=”adiva”]
Đắp mặt nạ bánh tráng với vài lưu ý
Loại bánh tráng mà các cô gái xứ Hàn sử dụng là bánh tráng rất mỏng, được làm từ bột gạo nguyên chất, sử dụng để đắp lên da như một loại mặt nạ thường ngày. Do đó để an toàn, các bạn nên mua bánh tráng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không mốc, không bẩn.
Ngoài ra, có một cách khác để đắp mặt nạ bánh tráng giúp da mịn màng không kém là bạn có thể thay thế nước trà xanh bằng sữa tươi không đường. Nên chọn loại sữa càng tự nhiên càng tốt, nếu da bạn thuộc loại da nhạy cảm thì không nên dùng sữa. Sữa giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da căng mọng, mịn màng rất hiệu quả. Cách làm tương tự như trên, nhúng bánh tráng vào sữa rồi đắp lên mặt 15 phút là được.
Sơ nét về mặt nạ với bánh tránh tốt cho da nên tham khảo thêm
Đắp mặt nạ là cách bổ sung nước và dưỡng chất trực tiếp cho da, giúp da luôn căng mọng, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Bánh tráng được làm từ bột gạo rất tốt cho làn da, chứa nhiều vitamin có tác dụng dưỡng trắng, làm mềm da, cũng giống như nước cơm, hạt cơm nóng làm đẹp hằng ngày của phụ nữ Việt. Song, để nâng cấp hiệu quả, mặt nạ bánh tráng gạo này còn được sử dụng kèm với nước chè xanh hoặc sữa tươi để tăng tác dụng dưỡng da trắng mịn, dưỡng ẩm, cấp nước và tái tạo collagen cho làn da.
[banner-ads product=”white”]
Vậy là các bạn đã biết cách đắp mặt nạ bánh tráng để dưỡng da mặt trắng hồng, căng mịn rồi phải không. Đây là cách làm trắng da hiệu quả an toàn và tiết kiệm cho các bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là cần thời gian thực hiện lâu dài, hơn nữa lại dễ bị bắt nắng và gây đen sạm nếu không được bao bọc kĩ càng.
Với White ADIVA các bước dưỡng trắng và chống nắng cho da sẽ được rút gọn lại bởi vì White ADIVA tích hợp 2 công dụng trắng da và chống nắng trong cùng một sản phẩm, mỗi ngày 1 lọ giúp da sáng hồng, mềm mịn mà không lo ngại nắng, da trắng đều màu giúp bạn rạng ngời sức sống hơn.