Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế cực dễ tại nhà

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chếcực dễ tại nhà: Da bạn bị lão hóa ư? Bạn đã nghe nói tới serum bao giờ chưa? Với các tín đồ làm đẹp thì các chị em quá biết, nhưng với nhiều chị em khác có lẽ cũng cần phải giải thích qua rồi mới nói tới cách làm loại serum này. Đây là loại serum giúp các chị em xóa nhăn trị nám cực dễ  tại nhà. 

Để trả lời câu hỏi serum là gì các chị em chỉ cần nhớ: Muốn chăm sóc sóc da chuyên sâu thì cần có serum. Đây là một sản phẩm có các vitamin, các acid, thành phần chống oxy hóa…Đặc biệt serum thẩm thấu xuống tận lớp hạ bì của da. Nó khôi phục, tái tạo da từ bên trong lẫn bên ngoài và ở độ tuổi nào cũng dùng được.

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế cực dễ tại nhà.

Để làm loại serum này, vấn đề đặt ra là các bạn phải có các loại tinh dầu tốt nhất để có một chai serum xịn nhất giúp bạn đối phó với da dầu, nếp nhăn hay các vết thâm nám. Bạn hãy yên tâm vì các loại tinh dầu này đều rất tốt, chúng sẽ hợp lại thành serum để nuôi dưỡng và cân bằng độ ẩm cho da của các bạn.  Đây là các loại tinh dầu sẽ có trong công thức của chúng ta.

Nguyên liệu:

  • Dầu Jojoba: 2 muỗng canh
  • Tinh dầu hoa oải hương: 5 giọt
  • Tinh dầu cây hoắc hương: 10 giọt
  • Tinh dầu cam: 5 giọt
  • Tinh dầu vỏ cam: 5 giọt
  • Tinh dầu  Ylang-Ylang: 5 giọt

 

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế

Tinh dầu hoắc hương 

Thực hiện:

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ các loại tinh dầu kể trên rồi phải không, hãy  pha trộn bằng cách cho tất cả vào một cái lọ thủy tinh tối màu và có nắp đậy kín. Vậy là xong!

Banner collagen gold 2

Hướng dẫn cách sử dụng: Nên nhớ nó là serum nên chỉ cần lấy 1 – 2 giọt là đủ, cho serum vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng massage lên da theo chuyển động vòng tròn. Nếu làn da của bạn khô quá, bạn có thể lấy  3 giọt serum, nhưng đừng lấy thêm nữa nhé, 3 giọt  là quá nhiều rồi đấy.

Dịu nhẹ và giàu chất chống oxy hóa là đặc tính của tinh dầu thiên nhiên. Mỗi tối hãy  chăm sóc làn da bạn  serum trước khi đi ngủ để làm mờ các vết thâm nám, nếp nhăn bằng serum tự làm này nhé.

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế

Vậy là các bạn đã có thể xóa nếp nhăn trị nám bằng serum tự chếcực dễ tại nhà rồi phải không. Là các tín đồ làm đẹp, chắc rằng các chị tuổi trung niên đều biết rằng lão hóa da có liên quan mật thiết với việc suy giảm Collagen.  Thành phần quan trọng trong cấu trúc da là Collagen, da sẽ chùng nhão, chảy xệ và lão hóa da nhanh chóng nếu thiếu Collagen. Do đó các chị tuổi 40 trở lên hãy uống ngay “Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA GOLD” để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho da, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa da lão hóa chảy xệ hiệu quả. Không chỉ có vậy, trong ADIVA GOLD còn có nhiều dưỡng chất quý khác giúp bảo vệ sức khỏe cực tốt các chị nhé.

Xóa nhăn trị nám bằng serum tự chế cực dễ tại nhà
5 (100%) 1 vote[s]
Banner collagen adiva
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan