Vì sao thời gian sử dụng của Collagen ADIVA ngắn?

Với phương châm: “Làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam – An toàn, hiệu quả và an toàn là trên hết” nên thời gian sử dụng của collagen ADIVA tương đối ngắn, chỉ trong vòng 1 năm. Chính vì vậy mà nhiều chị em đã phàn nàn với chúng tôi về “nhược điểm” này.


Để các chị em yêu mến tinh chất collagen ADIVA hiểu rõ vì sao ADIVA có nhược điểm trên, cần phải nhắc lại về chất bảo quản dùng trong dược và mỹ phẩm. Vừa qua Cục Quản lý Dược đã có công văn khẩn cấm các mỹ phẩm chứa chất paraben. Vậy chất paraben là gì? Tại sao lại cấm thì xin các bạn xem lại bài “Paraben và Methylisothiazolinone là gì? Tại sao 2 chất này lại bị cấm cho vào dược, mỹ phẩm?

[banner-ads product=”adiva”]

Paraben là nguyên do các sản phẩm làm đẹp hoặc thuốc có thể giữ nguyên chất lượng ban đầu sau 3 tháng vận chuyển trên các chuyến tàu, nằm trên các quầy kệ cửa hàng hay siêu thị hàng năm trời và có thể chịu đựng những nhiệt độ khắc nghiệt để đảm bảo chất lượng khi đến tay người sử dụng.

Chính vì hiểu rõ tác hại khi cho chất bảo quản vào thực phẩm chức năng nên Ban Giám đốc Công ty Trần Toàn Phát cương quyết không cho các chất độc hại đó vào dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA làm ảnh hưởng đến công dụng của collagen. Các bạn có thể yên tâm điều đó vì sản phẩm đã được Cục An Toàn Thực Phẩm (Bộ Y Tế) xác nhận sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo công văn số 3024/2014/ATTP-XNCB do Phó Cục trưởng Lê Văn Giang ký ngày 11 tháng 3 năm 2014 theo đó sản phẩm không có chất bảo quản thực phẩm.

thời gian sử dụng của collagen ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

[insert-post ids=”975″]

Các bạn nên biết nếu có chất bảo quản trong thực phẩm giàu collagen ADIVA thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn 1 năm nhiều, nhưng như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn, những khách hàng thân thương của ADIVA. Giờ thì các bạn đã hiểu vì sao dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA có thời gian sử dụng ngắn rồi phải không? Vâng, như đã nói ở trên, phương châm của công ty Trần Toàn Phát là “Đẹp nhưng an toàn, hiệu quả và an toàn là trên hết”, chính vì vậy mà trong sản phẩm của mình, chúng tôi tuyệt đối KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN.

Tuy hạn sử dụng của collagen ADIVA chỉ có 1 năm nhưng sản phẩm đã được Sở Khoa học và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh kiểm định về chất lượng trước khi sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm ký quyết định công nhận.
Để có thể sử dụng dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA hiệu quả, các bạn nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh hay ở nơi nhiệt độ bình thường, thoáng mát. Đối với những sản phẩm cận ngày hết hạn sử dụng, các bạn vẫn sử dụng bình thường và vẫn có hiệu quả như thường.

thời gian sử dụng của collagen ADIVACollagen ADIVA dạng nước được nhập khẩu trực tiếp từ Đức

[insert-post ids=”817″]

Làm đẹp nhưng không phải bằng bất cứ giá nào. Công ty Trần Toàn Phát luôn giữ gìn uy tín về chất lượng sản phẩm của mình nên được chị em phụ nữ toàn quốc đánh giá cao và ngày càng yêu mến ADIVA. Nếu vì lợi nhuận mà bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng, đó là tội ác không thể nào dung thứ. Một lần nữa chúng tôi xin cam kết: “ADIVA hoàn toàn không có chất bảo quản, không màu nhân tạo”.

Chúng tôi hy vọng “khuyết điểm” mà nhiều bạn phàn nàn sẽ trở thành “ưu điểm” và sẽ khiến các bạn tuyệt đối an tâm khi sử dụng tinh chất làm đẹp collagen ADIVA.