Cách nhận biết collagen ADIVA hàng chính hãng

Làm thế nào để nhận biết collagen Adiva chính hãng? Nhận biết nhãn mác mới của collagen ADIVA như thế nào? Để giải đáp những câu hỏi này, collagen ADIVA xin hướng dẫn cách kiểm tra và nhận diện sản phẩm chính xác nhất.

Sau hơn một năm ra mắt trên thị trường, collagen ADIVA đã có những đột phá mới về thời hạn sử dụng của thực phẩm chức năng collagen và thay đổi diện mạo mới. Bên cạnh đó, collagen ADIVA đã có tem chống hàng giả của Bộ Công An được niêm phong trên mỗi hộp, khách hàng có thể tự kiểm tra dễ dàng và an tâm hơn khi sử dụng.

Thân lọ collagen ADIVA mới sẽ có một số cải tiến trên bao bì so với thiết kế trước đó:

nhận biết collagen Adiva chính hãng

[insert-post ids=”53301″]

Không dừng lại ở những thành quả ban đầu, collagen ADIVA tích cực nghiên cứu và cải tiến công nghệ sản xuất, đóng gói giúp sản phẩm có thể đạt thời gian sử dụng lên đến 18 tháng (dài hơn 6 tháng so với thời hạn sử dụng ban đầu) mà vẫn đảm bảo tuyệt đối không dùng bất kỳ loại chất bảo quản nào. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thời hạn sử dụng 18 tháng áp dụng cho sản phẩm có ngày sản xuất từ 20/07/2015 (ngày sản xuất và mã vạch được in trên hộp).

[banner-ads product=”adiva”]

[insert-post ids=”1904″]

Để nhận diện được hàng thật – giả khách hàng có thể kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ Công An được niêm phong trên miệng hộp.  Cụ thể các bước kiểm tra như sau:

Cách nhận biết collagen ADIVA hàng chính hãng

Đối với cách kiểm tra bằng phần mềm: Tải phần mềm kiểm tra QR Code về thiết bị di động và sử dụng để quét qua tem này. Sản phẩm chính hãng sẽ cho kết quả hiển thị trên màn hình là địa chỉ website ADIVA adiva.com.vn và số sêri (serial number) của sản phẩm.

Bất cứ kết quả kiểm tra không thành công hoặc nhận thấy những dấu hiệu khác biệt nào so với nhãn mác collagen ADIVA chính hãng, khách hàng vui lòng gọi ngay 1900 555 552 – bấm phím 1 để phản hồi thông tin.

Để đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất khách hàng nên chọn mua collagen ADIVA được phân phối tại các nhà thuốc, siêu thị và các trung tâm mua sắm uy tín. Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại website adiva.com.vn  và mua hàng trực tiếp qua số hotline 1900 555 552 – bấm phím 1 để được chuyên viên tư vấn và đặt hàng nhanh với giá collagen tốt nhất. Sản phẩm được giao tận nơi và miễn phí vận chuyển toàn quốc.