Uống Collagen ADIVA có ảnh hưởng đến cân nặng không?

Uống collagen có bị mập không? Uống collagen có tăng cân không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng collagen. Hãy cùng ADIVA đi tìm câu trả lời nhé!

Sự khác biệt của collagen

Collagen là một loại protein được ví như “lớp keo” kết dính đặc biệt, cũng là một loại protein nhưng nó không giống như protein có trong thịt (đạm) vì vậy nó sẽ không làm tăng cân như thức ăn giàu đạm thông thường. Vai trò đặc biệt của collagen là giúp da săn chắc, đàn hồi, chống khô sạm và ngăn ngừa các nếp nhăn xuất hiện.

uống collagen adiva không bị tăng cân

Collagen ADIVA tác động trực tiếp đến da, không làm tăng  cân

Vậy uống collagen nào tốt?

Có khoảng 29 loại collagen được tìm thấy và chia thành 4 type, trong đó collagen ADIVA chứa collagen type 1, 3 tác động trực tiếp trên da mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cân nặng của cơ thể.

[banner-ads product=”adiva”]

[insert-post ids=”90126″]

Thành phần của collagen ADIVA

Collagen ADIVA có dạng nước, chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức, hàm lượng collagen ≥70g/ lít, nước cốt trái cây, đường  trihalo (trehalose), chất điều chỉnh độ acit (acit xitric 330), hương hoa cỏ tổng hợp dùng trong thực phẩm. Hoàn toàn không chứa chất béo và chất bảo quản.

Uống Collagen ADIVA có ảnh hưởng đến cân nặng không

Collagen ADIVA không chứa chất béo, rất ít calorie, không làm tăng cân

Uống collagen ADIVA có ảnh hưởng đến cân nặng không

Nhiều phụ nữ không khỏi thắc mắc vị ngọt của collagen uống dạng nước ADIVA có thành phần đường trihallo liệu uống collagen có tăng cân không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Trihallo là loại đường chứa rất ít năng lượng có nguồn gốc tự nhiên (chiết xuất từ tảo biển, hạt hướng dương và nấm là chủ yếu), kém ngọt 5 lần so với đường mía nên nó thường được sử dụng cho người ăn kiêng hay tiểu đường. Mỗi lọ ADIVA chỉ chứa 3g đường trihallo nên hầu như không cung cấp năng lượng (calorie), chúng tôi chắc chắn lượng đường trihallo tối thiểu này không thể gây tăng cân.

[insert-post ids=”992″]

Ngăn ngừa khô sạm, đẩy lùi nếp nhăn

Collagen ADIVA được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng, mỗi lọ ADIVA có chứa hàm lượng collagen vừa và đủ cho cơ thể mỗi ngày. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên uống một lọ ADIVA vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là đã bảo đảm được lượng collagen cần thiết để chống khô sạm, ngăn nếp nhăn và đem lại làn da tươi sáng, mềm mịn tự nhiên. Sau khi uống bạn không nên nạp thêm thức ăn hay ăn thêm bữa khuya. Uống collagen ADIVA vào thời gian này có thể bạn sẽ cảm thấy ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn.

uong-collagen-co-tang-can

Collagen ADIVA giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn

Theo một cuộc nghiên cứu của Nielsen 2014 trên 400 phụ nữ với liệu trình một lọ ADIVA mỗi ngày. Chỉ sau 7 ngày làn da trở nên mềm mịn, ẩm mướt như có lớp nước ở bên dưới làn da. Sau 28 ngày sử dụng làn da săn chắc, mịn màng, giảm nếp nhăn, đẩy lùi khô sạm hiệu quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không giải cứu làn da của bạn ngay bây giờ!

Hotline: 1900 555 552