Bài thuốc trắng da của phụ nữ dân tộc Thái có 1 không 2

Nhiều người thắc mắc tại sao phụ nữ dân tộc Thái ở vùng cao lao động vất vả nhưng làn da của họ lúc nào cũng trắng như trứng gà bóc và mái tóc thì đen tuyền, óng ả. Đó là vì họ có một tuyệt chiêu tắm trắng da và luôn duy trì từ đời này sang đời khác.

Không cần sử dụng những loại kem tắm trắng đắt tiền, chỉ với những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên nhưng phụ nữ Thái luôn sở hữu nước da trắng ngần mịn màng. Đây là tuyệt chiêu tắm trắng của phụ nữ dân tộc Thái:

hình nước vo gạo

Chuẩn bị:

+ Nước vo gạo

+ Vại sành

+ Củ sả

+ Lá chanh

Xem thêm: viên uống trắng da có tốt không?

Cách làm trắng da của phụ nữ dân tộc Thái

[banner-ads product=”white”]

Bước 1: Lấy gạo cho 1 ít nước vào vo để nước gạo đặc. Sau đó chắt vào vại sành để lên men tự nhiên. Khi ngửi thấy mùi chua là nước gạo đã được bạn có thể lấy ra để sử dụng.

Bước 2: Củ sả và lá chanh cho vào nước đun sôi lấy nước thơm.

Cách sử dụng:

Phụ nữ Thái thường lấy nước vo gạo đã lên men để tắm và gội đầu trực tiếp. Song do mùi nước vo gạo có thể quá hắc bạn có thể cải thiện bằng cách cho thêm nước sả và lá chanh vào.

Nếu kiên trì áp dụng cách tắm trắng tại nhà bằng nước vo gạo lên men này đảm bảo da dẻ bạn sẽ trắng hồng như phụ nữ dân tộc Thái. Tuy nhiên, đối với làn da bẩm sinh, không đều màu thì cách này không mang lại kết quả cao.

hình phụ nữ Thái

Phụ nữ dân tộc Thái

Tuy cách làm trắng da toàn thân tự nhiên trên có thể mang lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện thì mới có kết quả tốt. Đối với nhiều bạn hiện đang đi làm, việc sở việc nhà rất bận rộn thì việc tắm trắng toàn thân bằng tuyệt chiêu nước vo gạo, củ sả, lá chanh khó mà làm được vì các bạn không có thời gian. Trường hợp này, hãy sử dụng ngay viên uống trắng da của nhãn hàng WHITE ADIVA để nhanh chóng có làn da trắng mịn không tì vết các bạn nhé.