Uống Collagen ADIVA như thế nào là hiệu quả nhất?

Collagen chiếm 70% cấu trúc da và là một loại protein không thể thiếu trong cơ thể, có trong da, xương khớp, móng, tóc, răng, nướu, dây chằng và mạch máu. Collagen có thể được chiết xuất từ động vật như heo, cá hoặc từ thực vật như tảo biển, trong đó, thị trường hiện nay hầu hết là collagen có chiết xuất từ động vật được ưa chuộng hơn.

Uống Collagen ADIVA như thế nào là hiệu quả nhất

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

Trong các loại collagen hiện nay thì collagen Peptide là loại được bán chạy nhất trên thế giới. Không còn quá xa vời vời, phụ nữ Việt đã có cơ hội trải nghiệm Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA  chứa 100% collagen Peptide sinh học của Đức trong phương thức làm đẹp hàng ngày của chính mình. Tại thị trường Việt Nam, đây là loại collagen dạng nước đầu tiên và được kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh khả năng hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau 7 ngày sử dụng.

Để biết cách sử dụng collagen ADIVA hiệu quả nhất bạn nên tuân thủ 4 lưu ý cơ bản sau:

[banner-ads product=”adiva”]

[insert-post ids=”975″]

Uống collagen vào buổi tối trước khi đi ngủ
Nhiều người thắc mắc có nên uống collagen vào buổi tối? Bạn có thể uống collagen vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày sao cho phù hợp với lịch trình công việc của bạn. Tuy nhiên, cách uống collagen ban đêm là khoảng thời gian cơ thể diễn ra trao đổi chất mạnh mẽ nhất, làn da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và tái tạo trong giấc ngủ nên thời điểm tốt nhất vẫn là vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 15 – 30 phút.

Thêm một ly nước nhỏ sau khi uống ADIVA
Sau khi uống collagen ADIVA, bạn có thể uống một ly nước nhỏ để điều vị và có tác dụng giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Nên đi ngủ trước 11 giờ để duy trì làn da tươi tắn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, thoải mái sau khi thức dậy.

Uống Collagen ADIVA như thế nào là hiệu quả nhất?

1 lọ Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA cung cấp vừa và đủ lượng collagen cần thiết mỗi ngày.

Không ăn sau khi uống collagen ADIVA
Bữa ăn trước 8 giờ tối giúp thức ăn được tiêu thụ nhanh và đáng kể, hạn chế tích tụ mỡ thừa giúp cho vòng eo thon gọn và giúp hấp thụ collagen tốt hơn. Ăn quá khuya sau đó dùng collagen uống  sẽ làm cho lượng nhỏ collagen phải hòa lẫn với một lượng lớn thức ăn khác chưa được tiêu hóa dẫn đến hấp thụ kém hiệu quả hơn.

Uống vào một thời điểm nhất đinh
Bạn nên uống vào một giờ nhất định giúp hình thành thói quen tốt, dễ nhớ  uống hàng ngày. Điều này cũng giúp bạn tạo thói quen đi ngủ đúng giờ hơn.

Uống Collagen ADIVA như thế nào là hiệu quả nhất?

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

[insert-post ids=”6194″]

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen Peptide sinh học từ Đức, dạng nước giúp cung cấp vừa và đủ lượng collagen thiết yếu cho làn da mỗi ngày. Giữ gìn vẻ đẹp săn chắc, căng mịn, phục hồi lão hóa da nhanh chóng, giúp làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống với một lọ ADIVA mỗi ngày.

400 phụ nữ đã trải nghiệm, 85% công nhận làn da mềm mịn, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày, giảm khô sần, làm mờ nếp nhăn , da sáng mịn, căng bóng và săn chắc. ( Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam).