Bây giờ tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên mọi người chớ hoang mang. Để bảo vệ sức khỏe bản thân, người trong gia đình, cộng đồng hãy ăn uống khoa học nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không chỉ cung cấp thông tin làm đẹp, ADIVA luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để bảo vệ sức khỏe của mọi người, cùng vượt qua đại dịch corona 19. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua top 10 thực phẩm tăng cường sức đề kháng nên bổ sung vào chế độ ăn uống.
Top 10 thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng
Với top 10 thực phẩm này, mọi người hãy lưu lại và bổ sung ngay vào chế độ ăn uống của gia đình mình. Hãy bảo vệ sức khỏe, đừng thờ ơ khiến sức đề kháng yếu, dịch bệnh virus Corona dễ dàng tấn công ảnh hưởng tới tính mạng.
1. Họ nhà cam, chanh, bưởi
Kể từ những ngày đầu dịch bùng phát, từ khóa vitamin C được tìm kiếm rất nhiều trên cộng đồng mạng. Thậm chí, ở các nhà thuốc viên sủi vitamin C không có hàng để bán, ngoài chợ, quán ăn uống nước cam tăng giá,..
Với khả năng tăng sức đề kháng hiệu quả, vitamin C được nhiều người tìm kiếm và bổ sung cho cơ thể. Hàm lượng vitamin C có trong họ nhà cam, chanh, bưởi rất nhiều. Chính vì thế, ăn cam, bưởi, chanh hoặc uống nước ép từ các trái cây này là vô cùng cần thiết.
2.Tỏi
Hợp chất hữu cơ sulfur và glycosides là thành phần chính làm tỏi công hiệu, không chỉ vậy tỏi còn chứa nhiều selen và germanium nhưng tác dụng cơ bản của tỏi lại chủ yếu đến từ Allicin. Tỏi giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức đề kháng cho làn da. Ăn tỏi vừa đẹp da vừa tốt cho sức khỏe, vì vậy để ngăn ngừa virus tấn công, hãy bổ sung tỏi vào bữa ăn cả nhà nhé!
3.Củ hành
Hành tây có một số chất phytochemical hoạt động như chất kích thích cho vitamin C trong cơ thể con người. Vitamin C tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách chống lại các độc tố có thể dẫn tới nhiều bệnh và bệnh mãn tính.
Hành tây chứa các chất dinh dưỡng tăng cường miễn dịch như selen, hợp chất lưu huỳnh, kẽm và vitamin C. Mặt khác, hành tây là những nguồn Quercetin tốt nhất, một flavonoid mạnh và chất chống oxy hóa có đặc tính chống vi rút cũng như tác dụng điều chỉnh Histamine.
4.Gừng
Hãy thưởng thức 1 ly trà gừng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hoặc bạn có thể làm gia vị cho các món ăn thêm đậm đà, ngon miệng. Thành phần dinh dưỡng của gừng chứa các khoáng chất thiết yếu: Natri, sắt, kali, magiê, phốt pho và kẽm. Đồng thời, giàu các vitamin thiết yếu: Vitamin C, vitamin nhóm B (B2, B3, B6, B9).
Không chỉ thế, các hợp chất như Shogaol, Zerumbone, Terpenoids, Flavonoid, Paradol và Zingerone có trong gừng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, chất chống viêm và chống oxy hóa như Acid Pantothenic, Beta-Carotene, Acid Caffeic và Salicylate, Capsaicin , Curcumin, ….
5.Rau bina
Nấu canh rau bina để cho cả nhà ăn, ngon miệng lại bảo vệ sức khỏe. Là loại rau chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa, Carotene. Cho nên, ăn rau bina sẽ giúp tăng sức đề kháng và khả năng chống nhiễm trùng của hệ thống miễn dịch.
6.Thịt bò
Theo Ông William Boisvert (Chuyên gia Dinh dưỡng và Miễn dịch tại Viện nghiên cứu The Scripps, California, ở Mỹ) cho hay: Thịt bò cung cấp nguồn kẽm cho cơ thể dồi dào, ăn thịt bò giúp phát triển các tế bào bạch cầu, tế bào miễn dịch.
Bởi vậy, nó giúp nhận biết và có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, virus mang bệnh lý xâm nhập vào cơ thể của chúng ta. Theo các nghiên cứu cho thấy, nếu cơ thể chúng ta thiếu chất kẽm có khả năng tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, điển hình như bệnh cảm cúm.
7.Sữa chua
Đứng top thực phẩm tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch Corona. Sữa chua có các lợi khuẩn tốt, cho nên giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Vì vậy, đừng quên ăn 1-2 hộp sữa chua để bảo vệ cơ thể.
8.Ớt chuông đỏ
Biết điều này bạn sẽ cô cùng ngạc nhiên, ớt chuông đỏ là loại quả chứa nhiều vitamin C gấp 2 lần so với họ cam quýt. Quả này cũng cung cấp một lượng Beta – Carotene dồi dào. Không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ăn ớt chuông còn giữ một làn da khỏe mạnh, còn Beta -Carotene giúp cho mắt và da khỏe mạnh hơn.
9.Trà xanh
Là thức uống chống oxy hóa tuyệt vời, giàu hàm lượng Epigallocatechin Gallate, hoặc EGCG, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và là chất làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Bên cạnh đó, nó còn chứa acid amin L-theanine tốt. Dựa theo các tài liệu cho thấy, L-theanine có thể hỗ trợ sản xuất các hợp chất chống vi trùng trong các tế bào T của bạn.
10.Bông cải xanh
Hay còn được gọi là súp lơ xanh, là thực phẩm giàu chất sắt, canxi, protein, crôm, vitamin A, vitamin C, vitamin K… nên cực kỳ tốt cho sức khỏe của chúng ta. Mặt khác, nó còn chứa nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó bổ sung vào chế độ ăn uống sẽ giúp chống các loại bệnh lý.
Viên uống WHITE ADIVA- Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể tăng cường sức đề kháng
Thành phần chính có trong viên uống WHITE ADIVA là Glutathione giúp bảo vệ tế bào miễn dịch thông qua cơ chế chống oxy hóa. Bên cạnh đó, Glutathione còn cung cấp chức năng tối ưu của tế bào lympho và các tế bào khác của hệ thống miễn dịch.
Bên cạnh đó, viên uống White ADIVA còn có các vitamin C, D, E, B6, B12 và khoáng Kẽm – đây là những vitamin và vi khoáng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cực mạnh. Vì vậy, chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày, vừa làm sáng da vừa bảo vệ cơ thể trước những nguy cơ bị virus tấn công, gây bệnh.
Hiện tại, viên uống WHITE ADIVA được bán ở các cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà thuốc, kênh online,… Vì vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm giải pháp làm đẹp tại nhà, bảo vệ sức khỏe trong mùa Corona.
Để được giao hàng tận tay nhanh chóng, hạn chế ra đường trong những ngày dịch. Vui lòng liên hệ ngay cho công ty sản xuất ADIVA qua hotline: 1900 555 552 mua hàng theo chương trình trợ giá mùa dịch.