Món cháo khoai gạo lứt chữa bệnh dạ dày: Trên trang adiva.com.vn đã giới thiệu với các bạn nhiều món cháo chữa bệnh đau dạ dày. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm món cháo khoai gạo lứt để các bạn tham khảo thêm. Đừng lầm với món cháo gạo nếp táo tàu, vì trong công thức món cháo mới này có cả khoai lang.
Cũng như cách nấu các món cháo chữa bệnh dạ dày khác, món cháo này cũng rất dễ nấu:
Nguyên liệu: Các bạn có thể dùng khoai mỡ, khoai từ, khoai lang…, 3-5 quả táo tàu khô, 100g gạo lứt, một lượng vừa đủ đường tinh luyện.
Chuẩn bị: Gạo vo sạch; khoai gọt bỏ vỏ rồi xắt miếng vừa ăn; táo tàu đem rửa sạch.
Cách nấu: Cho gạo vào nồi nấu khoảng 1-2 tiếng cho đến khi gạo chín nhừ rồi cho táo tàu và khoai vào nồi cháo nấu tiếp khoảng 15 phút cho khoai chín. Bấy giờ mới cho đường vào khuấy đều, đun thêm 5-7 phút rồi để nguội bớt, ăn khi còn ấm nóng.
Tác dụng: Các loại khoai rất tốt cho sức khỏe của lá lách và dạ dày, bổ thận sinh tinh, sinh khí ích phổi, đặc biệt là khoai mỡ, khoai từ. Món cháo này ăn đến đâu, biết đến đó, tốt cho đường ruột.
Món cháo này không chỉ chữa các bệnh về dạ dày, lá lách mà ai bị phổi yếu gây ho, thận hư di tinh, tiết dịch âm đạo, thường xuyên đi tiểu, khát nước nóng trong người, ăn kém, tiêu chảy mãn tính có thể ăn thường xuyên để cải thiện tình trạng bệnh.
Trong các bữa sáng nên ăn món cháo này thường xuyên và ăn dài ngày, một thời gian sau sẽ cảm nhận được lá lách và dạ dày hết suy nhược khó tiêu, thấy được tác dụng ngăn chặn mồ hôi, hơi thở yếu, mệt mỏi, thiếu máu, mất máu, tim đập nhanh…của món cháo này.
[banner-ads product=”micell”]
Món cháo khoai gạo lứt chữa bệnh dạ dày mà ADIVA chia sẻ trên cực kỳ hiệu quả. Cho nên, hãy bỏ chút thời gian lưu lại công thức này chế biến để chăm sóc sức khỏe. Món ăn này cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa của chúng ta, cho nên bạn nên ăn để bảo vệ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe.
Đối với bệnh lý dạ dày, không thể khỏi ngày 1 ngày 2 được. Chúng ta cần phải dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt là tình trạng bệnh nặng. Ngoài ra, bệnh nhân cần phải bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày có nguồn gốc từ thảo dược, các sản phẩm viên uống từ nghệ là gợi ý hoàn hảo nhất cho bệnh nhân mắc căn bệnh này.
Hiện nay, viên uống Nghệ Micell ADIVA được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng rất nhiều. Do đó, nếu bạn đang bị các vấn đề về dạ dày thì nên tham khảo để hỗ trợ quá trình chữa bệnh nhanh chóng, dứt điểm.
Tinh chất Curcumin có trong củ nghệ với công dụng chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn cực mạnh, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về dạ dày. Vì vậy mà ngày nay, nghệ được ứng dụng khá phổ biến trong các sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Nghệ Micell ADIVA với nguyên liệu từ Đức, ứng dụng công nghệ Nano – Micelles, tinh nghệ dạng lỏng, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật,… mang đến hiệu quả tối ưu khi uống vào cơ thể. Tư vấn ngay: 1900 555 552, chuyên viên ADIVA sẽ hỗ trợ.