Mặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồng không phải ai cũng biết

Muốn da trắng hồng hiện nay đã có khá nhiều cách được chia sẽ. Vậy bạn đã thử mặt nạ tinh dầu cam chưa, chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Có rất nhiều người hiện đang quan tâm nhiều về tinh dầu thiên nhiên dưỡng trắng và làm trắng da. Nhiều loại tinh dầu có khả năng chữa bệnh và làm đẹp da hiệu quả. Trong đó, tinh dầu cam có thể giúp bạn xử lý vết thâm sạm, làm đẹp da nhanh chóng. Vì thế, ADIVA sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ làm da trắng hồng từ loại tinh dầu này.

Điểm sơ về tinh dầu cam khi làm mặt nạ tinh dầu cam

Mặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồng

Tinh dầu cam có mùi hương dịu nhẹ, cho cảm giác thư thái. Đặc biệt, chúng còn được sử dụng phổ biến vào chăm sóc da. Và bạn có thể tạo cho mình loại mặt nạ làm da trắng hồng từ loại tinh dầu cam này một cách đơn giản nhanh chóng như sau ở phần tiếp theo

Mặt nạ tinh dầu cam và nguyên liệu cần chuẩn bị

–      1 giọt tinh dầu cam

–      2 thìa sữa chua

–      ½ thìa cà phê mật ong

–      2 giọt tinh dầu chiết xuất từ hương trầm

Mặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồngMặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồngMặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồngMặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồng

Mặt nạ tinh dầu cam và nguyên liệu cần chuẩn bị

Trong đó, tinh dầu cam và hương trầm sẽ kích thích sản sinh và tái tạo tế bào da mới thay thế cho lớp da già cỗi bên trên bề mặt. Cho nên, tác dụng của chúng với làn da rất tích cực, chỉ sau 1 thời gian là da sẽ trẻ trung hồng hào hơn.

Bên cạnh đó, sữa chua sẽ giúp thanh lọc da, loại bỏ tế bào da chết, làm nhẹ da và mật ong giúp giữ ẩm. Khi kết hợp những nguyên liệu này với nhau sẽ mang lại sản phẩm chăm sóc dưỡng da tuyệt vời.

[banner-ads product=”adiva”]

Mặt nạ tinh dầu cam và cách làm

Bạn lấy 2 thìa sữa chua không đường cùng với 1/2 thìa mật ong nhỏ, 2 giọt tinh dầu chiết xuất từ hương trầm cùng 1 giọt tinh dầu cam. Đem cho vào một chiếc bát sạch và trộn đều với nhau. Ăn gì để trắng da mặt nhanh nhất – ngoài lấy vỏ cam để chiết xuất tinh dầu thì bạn có thể ăn cam mỗi ngày để hỗ trợ giúp da trắng sáng từ bên trong.

Mặt nạ tinh dầu cam và cách dùng

Trước tiên, bạn hãy vệ sinh da thật sạch và dùng chổi quét hỗn hợp lên da để trong khoảng 30 phút cho tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong để xử lý tế bào hắc tố, kích thích làm da trắng hồng như ý.

Mặt nạ tinh dầu cam làm da trắng hồng

Tuy nhiên, như các bạn đã biết tất cả các loại mặt nạ làm da trắng hồng tại nhà nếu dùng nhiều đều không tốt. Cho nên, bạn chỉ nên áp dụng cách này khoảng 1 lần/ tuần. Một số trường hợp da khỏe hơn có thể dùng đến 2 lần trên tuần. Bạn không được lạm dụng áp dụng vượt quá số lần quy định. Như vậy sẽ làm cho da mỏng, yếu đi dễ bắt nắng, kích ứng, thậm chí còn đen sạm hơn trước rất nhiều.

Vậy là bạn đã biết cách làm trắng da mặt bằng tinh dầu cam rồi phải không. Ngoài cách trên, để nhanh chóng sở hữu làn da mơ ước, các bạn nên uống thêm dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA các bạn nhé.

collagen adiva 2016