Giám khảo Hà Đỗ “khó tính” bất ngờ làm đại sứ cho thương hiệu Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA

Vị giám khảo quyền lực “thét ra lửa”, chất nhất Next top model Hà Đỗ – chính thức trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA bắt đầu tháng 6/2016.


2016 là một năm đánh dấu sự rạng rỡ của Hà Đỗ, công chúng ngày càng biết đến cô nhiều hơn với vai trò là một giám đốc sáng tạo đầy sắc bén của một tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam, một vị giám khảo khó tính nhất trong chương trình Next top model 2016.

1_1

Hình ảnh vị giám khảo “quyền lực” trong phim quảng cáo thương hiệu

Chia sẻ với chúng tôi, ông Trần Quốc Dũng – Tổng Giám Đốc thương hiệu ADIVA “Khi có dịp tiếp xúc làm việc Hà Đỗ, nhận thấy ở Hà không những là một người phụ nữ Độc lập, cầu toàn trong công việc, Cá tính trong suy nghĩ và không kém phấn quyến rũ dù trong mọi hoàn cảnh công việc hay cuộc sống. Đó là một trong những hình mẫu đại diện cho Phụ nữ Việt và Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA mong muốn được đồng hành”.

2

Lần đầu tiên đứng trước ống kính trong vai trò Đại sứ thương hiệu

Trong hành trình lần này, Đại sứ thương hiệu Hà Đỗ cùng nhãn hàng dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA hy vọng sẽ mang thật nhiều cơ hội tỏa sáng hơn cho phụ nữ Việt giống như sứ mệnh của ADIVA hỗ trợ Phụ nữ làm đẹp từ bên trong, trở nên tự tin hơn với một cơ thể khỏe mạnh và làn da rạng rỡ. Vì tất cả phụ nữ đều có thể tỏa sáng và nổi bật theo cách riêng của mình. Giá trị sắc đẹp phải được bồi đắp từ bên trong và sự tự tin của bản thân.

Ha Do_3

Hà Đỗ – Đại diện thương hiệu trong một hoạt động gần đây cùng dàn sao “Cô dâu 8 tuổi”

Một số thông tin của Hà Đỗ:

Khi trào lưu viết blog thịnh hành, cùng là lúc cái tên Hà Đỗ được nhiều người biết đến, cô là một blogger với giọng văn hóm hỉnh và mang sắc thái của một cô gái thời đại. Xuất thân từ con nhà nòi, báo chí từ lâu đã trở thành một phần của Hà Đỗ, khi tham gia vào lĩnh vực này, cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực truyền thông nhắc đến Hà Đỗ – dân trong nghề liên tưởng hình ảnh một người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Sự quyền lực của cô không phải tự nhiên mà có. Chúng xuất phát từ cá tính riêng biệt chỉ thấy ở Hà Đỗ, dù là những người mẫu nổi tiếng đến các ngôi sao showbiz Việt đều có phần nể phục cách làm việc của cô. Thông minh, sắc sảo và thời đại có thể thấy Hà Đỗ là một mẫu hình người phụ nữ hiện đại đang hướng đến – luôn luôn tự tin vì biết rất rõ giá trị của bản thân, chấp nhận là người “đứng sau ống kính” của nhiều bộ ảnh thời trang nghệ thuật đỉnh cao. Hiện tại, Hà Đỗ đang là Giám Đốc Sáng tạo kiêm phó tổng biên tập của một tạp chí thời trang và đang được chú ý khi ngồi ghế giám khảo một chương trình truyền hình thực tế trong lĩnh vực người mẫu.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm:

collagen adiva 2016


Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen ADIVA cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết để mang lại một làn da căng sáng, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da tươi trẻ dài lâu.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 555 552 hoặc www.adiva.com.vn

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan