Đêm tôn vinh quyền năng sắc đẹp tại Hà Nội

Ngày 07.02.2015 , sự kiện “Đêm ADIVA bí mật diệu kỳ” sẽ được tổ chức tại Khách sạn Hilton Opera – số 1 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham dự của hơn 300 chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp.

Là nhãn hàng đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với Collagen, ADIVA mang đến cho phái đẹp một giải pháp trẻ hoá làn da hiệu quả nhất, dựa trên những nghiên cứu khoa học về Collagen Peptide sinh học thế hệ mới dưới dạng tinh chất dạng nước, bổ sung bằng đường uống – phương pháp hữu hiệu giúp trẻ hóa làn da.

Đến với buổi hội thảo, chị em phụ nữ sẽ được cung cấp các kiến thức về việc làm đẹp, sự cần thiết và ảnh hưởng của Collagen đối với việc chăm sóc da thông qua các hoạt động soi và tư vấn da dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm đẹp.

 

dem-ton-vinh-quyen-nang-sac-dep-tai-ha-noi

Đêm ADIVA bí mật diệu kỳ

Ngoài ra, phái đẹp Hà Nội có cơ hội sở hữu Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA với giá ưu đãi được biệt chỉ được tiết lộ vào phút cuối cùng của chương trình như một món quà đặc biệt mà ADIVA dành tặng cho các chị em nhân dịp năm mới.

Đây cũng chính là cơ hội để chị em có những phút giây thư giãn, cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất và cùng nhận những món quà hấp dẫn từ chương trình cùng ADIVA.

Thực phẩm chức năng Collagen Adiva cung cấp protein trẻ hóa thế hệ mới không sử dụng chất bảo quản. Collagen Peptide sinh học trong dưỡng chất uống làm đẹp Adiva phân giải thành các phân tử nhỏ, nhanh chóng hấp thụ vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo collagen cho da. Công thức độc đáo giúp tăng cường độ ẩm từ sâu bên trong sẽ đem lại cho làn da vẻ mượt mà, tươi trẻ.

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan