Da nhờn có uống được Collagen ADIVA không?

Collagen có khả năng giữ nước và cân bằng độ ẩm rất tốt. Như vậy, uống collagen có làm cho da thêm nhờn rít không? Da nhờn có uống được collagen ADIVA không? Là câu hỏi mà nhiều phụ nữ thường lo lắng.

Collagen có khả năng giữ nước, cân bằng độ ẩm

Collagen chiếm 70% cấu trúc da và tập trung chủ yếu ở hạ bì (lớp da bên trong). Các sợi collagen liên kết với nhau tạo thành một mạng lưới vững chắc, khả năng đàn hồi tốt để nâng đỡ cấu trúc da. Những sợi collagen trong da ví như một tấm lưới đóng vai giữ nước để làm ẩm da (lớp nước dưới da) cung cấp độ ẩm giúp lớp biểu bì không bị khô ráp. Việc uống nhiều nước là chưa đủ, bạn cần bổ sung collagen để giữ nước dưới da. Nếu không có mạng lưới collagen này thì lượng nước được cung cấp vào sẽ bài tiết nhanh chóng mà không lưu giữ để làm ẩm dưới da được.

Da nhờn có uống được Collagen ADIVA không?

Collagen giúp giữ nước dưới da, dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong

Phân biệt lượng dầu nhờn với độ ẩm dưới da

Nhiều người cho rằng da nhờn thì không cần dưỡng ẩm vì sờ tay vào lúc nào cũng có cảm giác như “dư” độ ẩm, da nhờn rít và khó chịu. Nhưng việc đánh đồng lượng dầu trên da và độ ẩm dưới da là hoàn toàn sai lầm.

Độ ẩm do lượng nước bên dưới da quyết định, dầu chỉ có tác dụng làm chậm quá trình bốc hơi của nước trên da. Lượng dầu quá nhiều chỉ làm da bóng nhờn mà không có tác dụng làm ẩm.

[banner-ads product=”adiva”]

[insert-post ids=”90126″]

Da nhờn có nên dùng collagen?

Câu trả lời là có! Da nhờn uống collagen là rất cần thiết!

Da càng thiếu nước, khô ráp thì các tuyến bã nhờn càng cố gắng hoạt động để tiết nhiều dầu “làm ẩm” cho bề mặt. Chúng ta không nên nhầm lẫn giữa độ ẩm là lượng nước dưới da và lượng dầu trên da. Da nhờn chưa chắc đã đủ độ ẩm.

Da nhờn có uống được Collagen ADIVA không?

Da càng được cung cấp đủ nước thì lượng dầu tiết ra càng giảm dần đi

Collagen sẽ giúp điều tiết lượng dầu nhờn trên bề mặt da

Khi thiếu hụt collagen, mạng lưới giữ nước này trở nên thưa thớt và mất dần khả cung cấp độ ẩm cho biểu bì (lớp ngoài cùng của da) khiến da khô ráp, sần sùi.

Như vậy việc cung cấp collagen cho da nhờn rất cần thiết, vừa đóng vai trò là tấm lưới giữ nước, giúp cân bằng độ ẩm cho da từ sâu bên trong vừa điều tiết được lượng dầu nhờn trên bề mặt giúp da mịn màng, ẩm mướt mà không bị bóng nhờn.

[insert-post ids=”867″]

Giải pháp nào cho da nhờn?

Ngoài việc bổ sung đủ nước cho da,bạn nên ăn các loại thức ăn tốt cho da nhờn như rau xanh, cá, hoa quả mọng nước, giàu vitamin C và tránh các thức ăn cay, nóng, sữa, đồ ăn thức uống quá ngọt hay quá mặn để tránh dư thừa lượng dầu trên da.

Da nhờn có uống được Collagen ADIVA không?

Collagen ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học, nhập khẩu trực tiếp từ Đức

Bổ sung đều đặn mỗi ngày một lọ collagen ADIVA cho da là giải pháp hoàn hảo giúp dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong, giúp làn da căng mịn, mềm mướt, mịn màng mà không bị nhờn rít. Sử dụng thực phẩm chức năng ADIVA đều đặn giúp ngăn chặn lão hóa da, chống hình thành nếp nhăn, đẩy lùi khô sạm cho làn da tươi trẻ dài lâu.

Gọi ngay 1900 555 552 để được chuyên viên collagen ADIVA tư vấn.