Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng đẹp giá trị vàng

2014 Khép lại với thành công từng bước của Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA. 10/3/2015 ADIVA sẽ vinh dự đón nhận giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng do Ban biên tập Tạp Chí Đẹp và độc giả bình chọn là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất 2014.

Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng đẹp giá trị vàng

 

Hình ảnh sản phẩm ADIVA

Đẹp Giá Trị Vàng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Đẹp khởi xướng nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, có tính đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, thông qua sự bình chọn của Ban biên tập và độc giả Tạp chí Đẹp. Kể từ năm 2007, Đẹp Giá Trị Vàng đã trở thành giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Làm Đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

 

Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng đẹp giá trị vàng - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Hình ảnh sản phẩm ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức, dạng nước giúp bổ sung đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể và làn da. Mang hương vị trái cây tự nhiên, không có mùi tanh như một số loại collagen dạng nước thông thường và không chứa chất bảo quản, vượt trội nhờ khả năng hấp thụ nhanh là những đột phá mới nhất trong Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA. 85% phụ nữ cảm nhận làm da ẩm mượt, mịn màng chỉ sau 7 ngày sử dụng. Cải thiện nếp nhăn và da khô ngay sau 28 ngày. (Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam).

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA vinh sự nhận những giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng và trân trọng cảm ơn Ban Biên Tập Tạp Chí Đẹp & quý độc giả đã bình chọn ADIVA là Sản phẩm hỗ trợ làm đẹp tốt nhất 2014. Đây sẽ là động lực giúp ADIVA không ngừng phát triển đột phá nhằm giúp phụ nữ Việt có những giải pháp làm đẹp thông minh & hữu hiệu nhất.

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan