Collagen ADIVA – Thương Hiệu Vàng 2015

Collagen ADIVA vinh dự là một trong những thương hiệu giành được cả 2 hạng mục giải thưởng Thương Hiệu Vàng, Logo và Slogan ấn tượng nhất 2015 vừa qua. Giải thưởng đã tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu ADIVA trong lĩnh vực ngành làm đẹp nói riêng và lĩnh vực thực phẩm chức năng nói chung.

Trải qua quá trình xét chọn và khảo sát ý kiến cộng đồng công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Collagen ADIVA vinh dự là một trong những nhãn hàng giành được cả 2 hạng mục giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và Slogan ấn tượng 2015. Với giải thưởng này, một lần nữa Collagen ADIVA được ghi nhận và khẳng định giá trị thương hiệu trong thị trường làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung.

Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.

H1

Với thông điệp “Đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn,” Collagen ADIVA muốn nhấn mạnh vào những điều trăn trở lo lắng của phụ nữ, lấy những khát khao làm đẹp của họ làm mục tiêu phấn đấu không ngừng để mang lại những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.

Cũng trong năm 2015, sản phẩm Collagen ADIVA cũng đã được Ban biên tập tạp chí Cosmopolitan Vietnam vinh danh là sản phẩm hỗ trợ làm đẹp nổi bật nhất năm 2015 tại Lễ trao giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015.

Về Thực Phẩm Chức năng Collagen ADIVA:

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen ADIVA cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết để mang lại một làn da căng sáng, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da tươi trẻ dài lâu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 555 552 hoặc www.adiva.com.vn

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan