Collagen ADIVA – Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2015

Ngày 20/1/2016 nhãn hàng Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng chính thức, uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng (TPCN) nhằm tôn vinh các sản phẩm TPCN, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Giải thưởng được trao cùng những danh hiệu cao quý cũng góp phần biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, giúp toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về TPCN.

IMG_0325 copy

Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2015

Sau khi ra mắt thị trường chỉ chưa đầy một năm, với thế mạnh nguồn collagen nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức, thực phẩm chức năng Collagen ADIVA nhanh chóng phổ biến trên các kênh phân phối và được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA có thành phần chính là collagen peptide từ Đức có độ tinh sạch cao, không chất bảo quản và chất tạo màu. Đây là sản phẩm dạng nước bổ sung collagen bằng đường uống, ban đầu người dùng cảm nhận được mùi vị thơm ngon của trái cây rồi đến dư vị ngọt thanh dễ chịu, không khó uống như các loại collagen dạng nước khác trên thị trường. Mỗi ngày một chai là phương pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và đơn giản để bổ sung collagen giúp làm giảm nếp nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu da nhăn khô, căng và làm mịn da từ sâu bên trong.

Với “Huy chương vàng vì sức khỏe công đồng”, một lần nữa Collagen ADIVA đã được ghi nhận và khẳng định được giá trị thương hiệu trong thị trường làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín.

Ngoài ra, thương hiệu thực phẩm chức năng Collagen ADIVA còn đạt nhiều giải thưởng làm đẹp khác như Đẹp Giá Trị Vàng 2014, Cosmo Beauty Award 2015, Thương hiệu vàng – Logo và Slogan ấn tượng 2015…

Về Thực Phẩm Chức năng Collagen ADIVA:

big-brand-collagen-adiva-01

 

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng 100% nguyên liệu Collagen Peptide sinh học được nhập khẩu từ Đức – quốc gia bậc nhất về nguyên liệu collagen trên thế giới, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen ADIVA cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết để mang lại một làn da căng sáng, mịn màng và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da tươi trẻ dài lâu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo hotline 1900 555 552 hoặc www.adiva.com.vn

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan