Collagen ADIVA – nhà tài trợ độc quyền Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015

Tiếp nối thành công của cuộc thi Cười Xuyên Việt 2015, Cười Xuyên Việt phiên bản người nổi tiếng sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 5/11/2015 trên kênh THVL1. Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA hân hạnh tài trợ chương trình mang đến những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước cho khán giả Việt Nam.

Đây là một sân chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, quy mô và hình ảnh trong cách thể hiện.
Phiên bản Cười Xuyên Việt người nổi tiếng sẽ là cuộc thi đầy thú vị của 6 nghệ sĩ hài đang được nhiều người yêu thích như: Don Nguyễn, Huỳnh Lập, Nam Thư, La Thành, Thanh Vân, Kiều Linh. Đồng hành cùng chương trình là các thành viên Ban Giám Khảo – những tên tuổi lớn, uy tín, tầm ảnh hưởng rộng trong giới showbiz Việt.

6 thi sinh - CXV phien ban nghe si (1)

Các nghệ sĩ tham gia Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015

– Danh hài Trấn Thành
– Danh hài Việt Hương
– Nghệ sỹ ưu tú Đức Hải
– Ban Giám khảo khách mời: Hoa hậu hoàn vũ  Việt Nam 2015 Phạm Hương, , Diễn viên hài Thanh Thủy, ca sĩ Tóc Tiên, nghệ sĩ Hài Việt Anh, danh hài Hoài Linh…

Đồng hành cùng Cười Xuyên Việt 2015 – Collagen ADIVA dành tặng giải thưởng đặc biệt “Mr & Mrs ADIVA” là hợp đồng trị giá 200 triệu đồng và 1 năm sử dụng sản phẩm Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA cho 6 thí sinh tham gia Cười Xuyên Việt 2015.

 

Collagen ADIVA - nhà tài trợ độc quyền Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015

Để đoạt được giải thưởng “Mr & Mrs ADIVA” , các thí sinh sẽ tự giàn dựng một đoạn video ngắn theo nội dung mà Ban tổ chức đưa ra. Sau đó video dự thi sẽ được đăng công khai trên website https://adiva.com.vn . Khán giả sẽ tham gia bình chọn cho thí sinh trực tiếp trên website ADIVA. Điểm bình chọn từ khán giả quyết định 50% tổng số điểm của thí sinh, 50% số điểm còn lại sẽ do Hội đồng giám khảo ADIVA quyết định.

Thời gian tham gia bình chọn cho thí sinh và tham gia game show từ ngày 11/11/2015 đến ngày 20/01/2016. Giải thưởng chung cuộc của các thí sinh được công công bố chính thức trên truyền hình THVL1 và website ADIVA ngày 21/01/2016.

Collagen ADIVA - nhà tài trợ độc quyền Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2015

Đặc biệt, Collagen ADIVA tặng hơn 30.000 phần quà giá trị dành cho người tham gia Game show “Cười tẹt ga – trúng quà làm đẹp cùng ADIVA!” trong xuyên suốt chương trình. Mỗi tuần sẽ có thử thách mới dành cho người chơi. Quà tặng được trao ngay sau khi trúng giải.
Tham gia ngay vào ngày 11/11/2015 trên website ADIVA các bạn nhé! Hơn 30.000 quà cực hấp dẫn đang chờ đón bạn. Đừng bỏ lỡ!