Bạn đã biết nhuộm tóc bằng trà đen?

Có rất nhiều cách làm đẹp được chia sẽ ngày nay, chúng rất phổ biến. Một trong những cách làm đẹp đó có nhuộm tóc. Các bạn có thể bỏ túi ngay sẽ chia cách nhuộm tóc bằng trà đen sau đây để dành khi cần dùng nè.

Trước hết bạn phải mua một bình xịt để đựng trà. Điều này rất giản đơn bởi bạn sẽ dễ dàng điều tiết được nước trà đen khi nhuộn hay gội.

Nhuộm tóc bằng trà đen cần chuẩn bị

Chuẩn bị một nồi nước nấu trà đen thật đậm. Tốt nhất, bạn nên sử dụng trà lá đen rời, không nên sử dụng trà đen túi lọc vì trà đen rời hay trà đen nguyên chất ít có khả năng có hóa chất thêm vào, chuẩn bị 15 – 50 gr tuỳ theo lượng tóc của bạn tương đương 5 – 10  túi lọc trà đen.

Nhuộm tóc bằng trà đen và cách làm

Mang trà đun sôi và để cho nồi đun nhỏ lửa cho đến khi trà nhiều nước đã bốc hơi cho đến khi chỉ 150 ml nước trà đen. Đợi nước trà nguội, lọc bỏ xác trà và đổ nước trà này vào bình xịt.

[banner-ads product=”adiva”]

Nhuộm tóc bằng trà đen và cách dùng

Áp dụng các giải pháp cho mái tóc của bạn như thể nó là thuốc nhuộm tóc thông thường, hãy đảm bảo rằng trà được phân bổ đều trên tóc của bạn. Để lại trên tóc ít nhất một giờ và sau đó rửa sạch tóc bằng nước lạnh trong khi tắm. Tuy nhiên sau khi nhuộm tóc bằng trà đen xong, ta cần nhớ rằng không được gội đầu trong 24g kể từ sau khi nhuộm. Sau khoảng 1 tuần sẽ thấy kết quả và nếu muốn màu tóc của bạn được đen hơn thì hãy thường xuyên sử dụng cách này lặp đi lặp lại cho đến khi có màu tóc đen như mong muốn. Bạn nên biết rằng trà đen rất an toàn cho da đầu và tóc của bạn.

nhuộm tóc bằng trà đen
nhuộm tóc bằng trà đen

[insert-post ids=”78585″]

Nhuộm tóc bằng trà đen và lý do vì sao nên nhuộm

Đề tài khá sôi nổi tại Việt Nam hiện nay là nhuộm tóc bằng trà đen. Bạn đang bị tóc bạc mà không muốn dùng thuốc nhuộm vì sợ hư tóc hại da đầu? Nhuộm tóc bằng trà đen, đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để nhuộm tóc của bạn với trà đen? Sử dụng trà đen để nhuộm tóc sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại thuốc nhuộm bạn đang dùng để thay đổi màu tóc, ít gây thiệt hại cho thân tóc, tiết kiệm tóc và tránh được việc để cơ thể của bạn phải tiếp xúc với các hóa chất mà hầu hết các loại thuốc nhuộm tóc  đều có.  Nhuộm tóc bằng trà đen rất đơn giản, an toàn và rẻ hơn so với sử dụng thuốc nhuộm tóc.

nhuộm tóc bằng trà đen
nhuộm tóc bằng trà đen

Lợi ích của việc sử dụng trà đen có ưu điểm hơn các loại thuốc nhuộm tóc thông thường. Lý do lớn nhất và nghiêm trọng nhất là các hóa chất trong thuốc nhuộm tóc có liên quan đến sự phát triển của ung thư hạch và các hình thức khác của bệnh ung thư ở phụ nữ thường xuyên sử dụng thuốc nhuộm tóc trong thời gian dài. Vì vậy có thể nói bạn là người khôn ngoan khi chuyển sang nhuộm tóc bằng trà đen đấy. Trà đen sẽ giúp tóc bạn bóng mượt hơn đồng thời giảm gãy rụng bởi nó cung cấp các chất vitamin E, C và polyphenol.

Cách nhuôm tóc bằng trà đen như đã nêu trong bài viết này đã khá rõ ràng, hy vọng nó sẽ phần nào góp phần vào cách làm đẹp ở bạn qua nhuộm tóc bằng trà đen này. Có một mái tóc đẹp không chưa đủ, bạn cũng nên chăm sóc cho làn da của mình bằng cách uống dưỡng chất uống làm đẹp sản phẩm collagen ADIVA ngay để luôn có làn da ẩm mượt không tì vết.

collagen Adiva giúp da ẩm mượt không tỳ vết