Bài thuốc quý chữa bệnh xương khớp bằng trứng gà hiệu quả

Viêm khớp là khớp xương bị ăn mòn ở dạng rối loạn tại khớp dẫn tới viêm các khớp. Chuyển động các khớp xương bị hạn chế, có khi có tiếng kêu lọc cộc trong xương khớp, nếu bệnh nặng người bệnh cảm thấy đau nhức ngay khớp khi nắn xung quanh các khớp, có khi bị sưng.

Người bệnh bệnh viêm khớp thường hay nhức nhối, khó chịu. Vị trí thường bị đau ở các khớp tay, đau khớp vai, đau khớp gối, đau khớp trên xương sống và đau cả vùng xương chậu. Nói chung thường thì khớp xương nào cũng có thể bị ảnh hưởng. Trị bệnh viêm đau khớp cũng không khó, với bài thuốc quý bằng phương pháp trứng gà dân gian đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bài thuốc như sau:

hình mật ong - trứng gà

Vệ sinh sạch 3 kg trứng gà ta. Lấy lòng trắng làm thuốc. Mỗi lần dùng 2 quả, lấy lòng trắng bỏ lòng trắng vào chén và đánh đều cho đặt lại. Dũng muỗng khuấy đều uống từ từ. Nếu khó uống có thể thêm mật ong rừng (nguyên chất).

Có gắng kiên trì uống cho hết 3 kg trứng gà (khoảng 1 tháng). Với phương pháp này sẽ loại bỏ bệnh viêm khớp hiệu quả thành công.

[banner-ads product=”adiva”]

Món ăn trị  viêm khớp

Thời tiết lạnh chứng viêm khớp thường hay xuất hiện. Người mắc bệnh viêm khớp mạn tính thường hay dùng thuốc để giảm đau, nhưng dùng thuốc lâu dài không tốt cho sức khỏe. Việc tăng cường rau xanh trong mỗi bữa ăn sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh. Bạn có thể sử dụng một số loại rau như sau để trị bệnh giảm đau:

1. Cải bó xôi: khoảng 60 gr, muối vừa đủ, nấm hương 200 gr. Đổ nước vừa phải đun chín, thêm muối cho vừa ăn. Mỗi ngày ăn 2 lần để trị bệnh viêm khớp dạng thấp.

hình cải bó xôi
2. Rượu trắng 500ml, ớt 20g. Ớt ngâm trong rượu sau khi rửa sạch. Sau 2 tuần đem ra uống khoảng 12 ml, mỗi ngày uống 2 lần. trị viêm khớp dạng phong thấp rất hay.

hình ớt sừng trâuhình chai rượu đế

3. Hạt bí đao 40 gr, tiết gà 35 gr. Tất cả rửa sạch, cho 2 thứ vào nồi, thêm nước vừa phải, nồi nấu chín. Mỗi ngày uống 2 lần để trị viêm khớp dạng phong thấp rất hiệu quả.

4. Rượu trắng 150 ml và gừng vừa đủ. Rửa sạch gừng cạo lấy khoảng một thìa con vỏ, sấy khô. Cho vỏ gừng vào rượu khuấy đều uống để trị viêm khớp dạng phong thấp rất tốt.

5. Rượu mùi 400 ml, gừng 250 ml, đường đỏ 130 gr. Thái nhỏ gừng, đập dập vắt lấy nước. Cho nước gừng, rượu, đường vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi sôi. Uống trước khi ngủ mỗi ngày, cho ra mồi hôi để trị bệnh viêm đa khớp.

hình rượu-mùi-Sabuca-300x300hình gừnghinh-duong-do

Vậy là các bạn đã biết bài thuốc quý  chữa bệnh xương khớp bằng trứng gà rồi phải không. Ngoài bài thuốc trứng gà, còn có những bài thuốc đơn giản trị viêm khớp dạng thấp rất hiệu quả. Các bạn nên biết: Viêm khớp là bệnh phổ biến ngày nay. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhất là đối với người tuổi càng cao thì càng dễ gặp. Viêm  là bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến phần sụn bao bọc các đầu xương của khớp.

Nếu như bình thường sụn khỏe mạnh thì các khớp xương sẽ trượt qua nhau bình thường giúp cho quá trình sinh hoạt bình thường. Nhưng khi bị viêm xương khớp thì các sụn bị vỡ và mòn đi, Khi cử động sẽ làm cho các xương dưới sụn cọ sát vào nhau gây nên viêm, sưng, đau nhức và làm mất khả năng cử động của khớp. Vì vậy ngoài việc sử dụng các bài thuốc trị viêm khớp, các bạn nên uống ngay dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA vì ADIVA có 1 trong 4 tính năng ưu việt là tăng chất nhờn và giảm viêm khớp.

collagen adiva 2016

Hình ảnh dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA với 100% collagen tự nhiên từ Đức