ADIVA ĐOẠT GIẢI CÚP VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016

Ngày 8/5 vừa qua, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức công bố và trao giải các sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016. Tại sự kiện, ADIVA đã được vinh danh và nhận “ Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 với sản phẩm ADIVA Collagen dạng nước hiệu quả nhanh – dạng viên siêu tiết kiệm.

Tham dự sự kiện có đại diện Bộ Y Tế Ông Đỗ Hữu Tuấn – Phó Cục Trưởng Cục ATTP Bộ Y Tế Việt Nam, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải BS chuyên khoa II Phạm Hưng Củng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam cùng đại diện 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

PCP_9069

PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Là một giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Theo PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng Ban Tổ chức: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm nay.”

Trong khuôn khổ của giải thưởng năm nay, ADIVA đã vinh dự nhận Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 với sản phẩm Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA – dạng nước hiệu quả, và dạng viên uống siêu tiết kiệm.

PCP_9079

Giám Đốc điều hành thương hiệu ADIVA – Ông Trần Quốc Dũng nhận giải thưởng

ADIVA ĐOẠT GIẢI CÚP VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2016

 

ADIVA Collagen với thế mạnh nguồn collagen nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức, thực phẩm chức năng Collagen ADIVA nhanh chóng phổ biến trên các kênh phân phối và được đông đảo người tiêu dùng biết đến.

800x600 ko co logo

ADIVA Collagen dạng nước hiệu quả nhanh – dạng viên siêu tiết kiệm

Thực phẩm chức năng ADIVA Collagen có thành phần chính là collagen peptide từ Đức có độ tinh sạch cao, không chất bảo quản và chất tạo màu. Đây là sản phẩm dạng dưỡng chất uống làm đẹp bổ sung collagen bằng đường uống, ban đầu người dùng cảm nhận được mùi vị thơm ngon của trái cây rồi đến dư vị ngọt thanh dễ chịu, không khó uống như các loại collagen dạng nước khác trên thị trường. Mỗi ngày một lọ ADIVA là phương pháp chăm sóc da lý tưởng, hiệu quả và đơn giản để bổ sung collagen giúp làm giảm nếp nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu da nhăn khô, căng và làm mịn da từ sâu bên trong.

Sản phẩm nhiều năm liên đã được ghi nhận và khẳng định được giá trị thương hiệu trong thị trường làm đẹp nói riêng và thực phẩm chức năng nói chung.

Cũng trong tháng 1 năm 2017, trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế ELLE Beauty Award 2016, vượt qua hơn 100 đề cử đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, ADIVA đã xuất sắc được vinh danh và đoạt giải ở hạng mục Best Innovation – sản phẩm đột phá nhất năm với dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Collagen đình đám trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

 

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan