“ADIVA bí mật diệu kỳ” đêm hội của phụ nữ thành phố Huế

18/3/2014 Đêm hội “ADIVA Bí mật diệu kỳ” với quy mô lớn nhất được tổ chức lần đầu tiên dành riêng cho phái đẹp tại Huế. Sự kiện được nhiều phụ nữ mong đợi nhất và khám phá những bí mật làm đẹp từ chuyên gia ADIVA.

Đêm ADIVA là cơ hội để phái đẹp khám phá sâu hơn về các chỉ số của làn da thông qua hoạt động soi da với công nghệ soi da hiện đại nhất. Dựa trên kết quả soi da, các chuyên viên ADIVA sẽ tư vấn phương pháp cải thiện phù hợp với tình trạng da.

 

adiva-bi-mat-dieu-ky-tai-hue

Tham gia sự kiện, phái đẹp có cơ hội trải nghiệm collagen ADIVA ngay tại sự kiện và lắng nghe những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp với chuyên gia hàng đầu về linh vực chăm sóc da. Cơ hội mua ADIVA với giá ưu đãi hấp dẫn nhất, duy nhất trong chương trình và chỉ dành riêng cho khách được mời tham dự sự kiện.

Phái đẹp có cơ hội trở thành “DIVA Of The Night” xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu Việt Nam. Cùng cơ hội sở hữu hàng trăm phần quà hấp dẫn nhất từ Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA.

Đêm “ADIVA Bí mật diệu kỳ” sẽ là đêm hội tụ và tôn vinh sắc đẹp phụ nữ được mong đợi nhất tại TP.Huế.

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan