Nghệ vàng – Chứa tinh chất Curcumin hỗ trợ đẩy lùi bệnh lý dạ dày
Trong Đông y, nghệ vàng còn được biết với cái tên là Khương Hoàng có vị cay, đắng, tính bình nên giúp điều trị hiệu quả một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, giúp hành khí, hoạt huyết, làm tan máu, thông kinh và giảm đau hiệu quả.
Còn trong Y học hiện đại ngày nay đã phát hiện ra hợp chất Curcumin có trong nghệ vàng cực kỳ tốt trong việc đẩy lùi các bệnh lý dạ dày như giúp ức chế vi khuẩn Hp, tăng cường tiết chất nhầy để bảo vệ lớp niêm mạc, giúp phục hồi nhanh các tổn thương.
(ảnh minh họa)
Ngoài Curcumin, nghệ vàng còn chứa hàng loạt hoạt chất chống oxy hóa giúp kháng viêm, kháng khuẩn, kháng virus, chống viêm, ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành và phát triển,…
Mặc dù nghệ vàng chứa đựng “kho tàng” dưỡng chất trị bệnh dạ dày hiệu quả nhưng nếu sử dụng trực tiếp nghệ vàng chưa qua điều chế thì khả năng loại bỏ bệnh dạ dày vô cùng thấp. Bởi lẽ Curcumin trong nghệ vàng có nhược điểm là khó tan trong nước và khó hấp thu do cấu trúc phân tử quá lớn. Hơn nữa, Curcumin bị chuyển hóa nhanh nên mức độ sinh khả dụng thấp, chỉ đạt 2 – 3%.
Chính vì những nhược điểm lớn này, các nghiên cứu về Nghệ Nano – Micelles ra đời. Với công nghệ hiện đại, hoạt chất Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ được phân cắt thành những phân tử Curcumin có kích thước phân tử siêu nhỏ khoảng 30nm giúp hiệu quả vượt trội gấp hơn 185 lần so với tinh bột nghệ thông thường.
Nghệ Nano – Micelles đáp ứng đầy đủ “3 tác động” trong hỗ trợ đẩy lùi đau dạ dày
Sử dụng Nghệ Nano – Micelles giúp xây dựng hàng rào bảo vệ dạ dày toàn diện khi đảm bảo đủ 3 nguyên tắc trong hỗ trợ đẩy lùi bệnh dạ dày: loại bỏ căn nguyên gây bệnh, loại bỏ được các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa được nguy cơ tái phát.
Loại bỏ căn nguyên gây bệnh
Nguyên nhân gây bệnh dạ dày chủ yếu là do vi khuẩn Hp (90% gây mắc bệnh) và sự tăng tiết acid dịch vị dạ dày dư thừa. Do đó, để loại bỏ được được căn nguyên gây bệnh, nghệ Nano – Micelles đã hội tụ đủ 2 yếu tố:
Nhiều bệnh lý dạ dày xuất hiện do vi khuẩn Hp gây ra (ảnh minh họa)
– Tiêu diệt vi khuẩn Hp: Đây là loại vi khuẩn tiết ra nhiều chất gây độc lên các tế bào ở thành niêm mạc dạ dày và làm ngăn cản quá trình tiết chất nhầy bảo vệ. Khi không có sự bảo vệ của dịch nhầy, lớp niêm mạc bị chất độc của vi khuẩn tấn công gây viêm loét, thậm chí vi khuẩn này còn làm gia tăng nguy cơ mắc phải bệnh ung thư dạ dày khá cao.
Vi khuẩn Hp thường xâm nhập vào cơ thể bằng đường ăn uống thông qua các thực phẩm dung nạp và đồ dùng ăn uống chung mỗi ngày.
– Giảm bài tiết acid dịch vị hoặc tăng chất nhầy: Acid dịch vị có vai trò tiêu hóa thức ăn nhưng khi bị tăng tiết do một số nguyên nhân như ăn đồ cay chua, stress, cà phê, rượu bia, thuốc lá,..sẽ khiến cho acid tiếp xúc trực tiếp với lớp niêm mạc và gây ra những tổn thương như viêm loét.
Loại bỏ được các triệu chứng bệnh
Nghệ Nano – Micelles giúp hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn Hp, giảm tiết acid dư thừa, nhờ đó mà giúp giảm nhanh chóng các triệu chứng khó chịu của bệnh dạ dày khó chịu như ợ nóng, ợ chua, ợ hơi, đau rát vùng thượng vị, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu,..
(ảnh minh họa)
Bên cạnh việc hỗ trợ đẩy lùi các cơn đau dạ dày khó chịu, Nghệ Nano – Micelles còn giúp tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày, giúp vết loét nhanh chóng khôi phục.
Ngăn ngừa được nguy cơ tái phát
Thông thường bệnh đau dạ dày thường xuyên tái phát là do chữa bệnh sai cách, ăn uống không hợp lý, dung nạp thức ăn cay nóng, đồ chua, thực phẩm chiên rán,…, do uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá hoặc thường xuyên ngủ muộn, bị stress công việc, stress tình cảm,..
Do đó, để ngăn ngừa được nguy cơ tái phát bệnh và hỗ trợ điều trị dứt điểm, người bệnh cần kiên trì sử dụng Nghệ Nano – Micelles với kết hợp chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục và giữ tinh thần thoải mái, tránh stress và căng thẳng lâu ngày.
Công Nghệ Nano – Micelles giải pháp cải tiến trong đẩy lùi bệnh đau dạ dày
Nhờ những cải tiến mới trong khâu điều chế, Nghệ Nano – Micelles giúp hỗ trợ đẩy lùi bệnh đau dạ dày hiệu quả hơn nhiều so với việc chữa trị bằng tinh bột nghệ thông thường.
Được chiết tách tinh khiết từ củ nghệ vàng và ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến tạo ra những phân tử Curcumin có kích thước siêu nhỏ 30nm giúp thẩm thấu dễ dàng vào tế bào và phát huy công dụng hỗ trợ bảo vệ dạ dày khỏi tác động ăn mòn gây loét của acid dịch vị, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp, tăng tiết chất nhầy mucin, giúp tái tạo niêm mạc dạ dày và hỗ trợ làm lành vết loét.
Dập tắt cơn đau khi dùng viên uống Nghệ Micell ADIVA của Đức Kết hợp giữa công nghệ Nano và công nghệ Micelles tiên tiến từ Đức giúp các phân tử Curcumin trong tinh nghệ Nano Micell ADIVA đạt kích thước siêu nhỏ 30 nm và được bao bọc trong cấu trúc Micelles không bị kết dính cũng như là bị tác động bởi acid trong dịch vị dạ dày. Tinh chất nghệ dạng lỏng và vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật 100% giúp Nghệ Micell ADIVA trở thành phương pháp hỗ trợ đẩy lùi bệnh dạ dày tích cực được hàng triệu người tin dùng. Công năng tinh chất nghệ trong sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu là có khả năng sinh khả dụng gấp hơn 185 lần so với việc sử dụng các sản phẩm tinh bột nghệ thông thường. Đẩy lùi đau dạ dày hiệu quả với Nghệ Micell ADIVA Nhờ đó, Tinh Nghệ Nano Micell ADIVA có khả năng hỗ trợ chấm dứt nhanh chóng các cơn đau dạ dày khó chịu, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ làm lành vết viêm loét dạ dày, viêm hang vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày tránh tổn thương trước tác nhân acid dịch vị, vi khuẩn Hp,.. Đồng thời còn giúp tăng cường bảo vệ gan cho người thường xuyên dùng bia rượu và hỗ trợ phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư. Truy cập website: ADIVA.COM>VNhoặc liên hệ: 1900 555 552 Facebook:https://www.facebook.com/micell.adiva/ Sản phẩm có bán tại nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc. GPQC: 00990/2017/ATTP-XNQC Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai. |