Tự chế kem dưỡng ẩm cho da mặt khi mùa hè đang đến

Tự chế kem dưỡng ẩm cho da mặt khi mùa hè đang đến: Sau Tết Kỷ Hợi 2019, thành phố nắng khủng khiếp, nhiệt độ lên tới 35 – 36 độ. Sắp bước vào hè rồi. Mà các tín đồ làm đẹp đều biết rằng không chỉ có mùa đông mới lo dưỡng ẩm mà  mùa hè cũng cần phải dưỡng ẩm cho da mặt. Đây là việc phải làm thường xuyên để bảo vệ da mặt. Hãy tự chế kem dưỡng ẩm cho da mặt giúp dưỡng da mỗi ngày nhé

 Tự chế kem dưỡng ẩm cho da mặt khi mùa hè đang đến

Hãy quên đi những loại kem dưỡng ẩm da mặt đắt tiền chứa đầy các thành phần không tự nhiên, và cung cấp cho làn da của bạn một liều lượng lớn kem dưỡng ẩm da mặt tự chế này. Công thức làm đẹp DIY này chỉ cần năm thành phần: Dầu dừa, dầu hạnh nhân, bơ ca cao và hai loại tinh dầu (hương trầm và hoa oải hương) mà khi kết hợp sẽ tạo ra một loại kem dưỡng ẩm mạnh mẽ với đặc tính chống lão hóa và chống mụn trứng cá, chống oxy hóa và cung cấp vitamin E. Không chỉ làn da của bạn sẽ được trẻ hóa, nhưng công thức làm đẹp tự chế này cũng sẽ làm mềm làn da của bạn. Adiva.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách làm kem dưỡng ẩm da mặt tại nhà. Trước hết các bạn cần biết  công thức này chỉ chứa 5 thành phần đó là:

tu che kem duong am cho da mat

Dầu dừa (hình: Internet)

– Dầu dừa

– Dầu hạnh nhân

– Bơ ca cao

– Tinh dầu hương trầm

– Tinh dầu oải hương

Tất cả các thành phần trong kem dưỡng ẩm da mặt tự chế này rất tuyệt vời cho làn da của bạn: Dầu dừa giữ ẩm, làm mềm và có đặc tính chống lão hóa tuyệt vời. Chất chống oxy hóa và vitamin E có trong dầu hạnh nhân. Bơ ca cao cung cấp thêm độ ẩm và chất chống oxy hóa. Thúc đẩy tái tạo các tế bào khỏe mạnh là đặc tính của hương trầm. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hoa oải hương chiến đấu với mụn trứng cá, làm giảm mẩn đỏ và làm dịu da.

Không chỉ là loại kem dưỡng ẩm mặt tự chế tuyệt vời này cho bạn, nó còn siêu dễ làm. Trong 3 bước (một trong số đó là cho sản phẩm vào bình Mason), bạn sẽ có một liệu pháp chăm sóc da mặt xứng đáng với spa.

[banner-ads product=”gold”]

THÀNH PHẦN:

  • 8 muỗng canh dầu dừa
  • 2 muỗng cà phê dầu hạnh nhân
  • 1 muỗng canh bơ ca cao
  • 5 giọt tinh dầu hương trầm
  • 5 giọt tinh dầu oải hương
  • Lọ thủy tinh có nắp đậy (120 ml)

HƯỚNG DẪN:

1. Cho tất cả các thành phần vào chiếc bát của máy trộn của bạn.

tu che kem duong am cho da mat

  2. Trộn với tốc độ cao trong 4-5 phút cho đến khi thu được hỗn hợp nhẹ và mịn, trong quá trình trộn, thỉnh thoảng cạo  các cạnh của bát để luôn có được một khối đồng nhất.

3. Chuyển kem vào một cái lọ nhỏ thủy tinh có nắp đậy chặt.

Cách sử dụng: Thoa kem này sau mỗi lần rửa mặt để dưỡng ẩm.

Lưu ý: Khi để ở nhiệt độ rất ấm (như trong phòng tắm của bạn), kem dưỡng ẩm mặt tự chế này có thể mềm đến gần như tan chảy. Bạn có thể xem xét lưu trữ nó trong tủ lạnh; nó sẽ làm mới cho làn da của bạn, đặc biệt là vào mùa hè.

Các bạn thấy rồi đó, tự chế kem dưỡng ẩm cho da mặt khi mùa hè đang đến siêu dễ phải không? Cần chần chờ gì nữa mà không tự tay làm loại kem tuyệt vời nầy để dưỡng da  và chống lão hóa. Song song với việc sử dụng kem tự chế dưỡng ẩm cho da mặt, các bạn hãy uống ngay Collagen ADIVA GOLD để chống lão hóa (xóa nhăn) từ bên trong nhé.

+ Nguồn tham khảo: Homemade Face Moisturizer – https://www.freebiefindingmom.com/homemade-face-moisturizer/