Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ

Dược sĩ trong ngành nói gì về ADIVA? Trải nghiệm collagen ADIVA của dược sĩ sau 4 tuần đã nói gì về ADIVA?

Trong “Đêm ADIVA Bí mật diệu kỳ” được tổ chức  tại Cần Thơ, hơn 200 phụ nữ đã cùng chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và giải đáp nhiều thắc mắc về da và collagen. Bên cạnh đó là những chia sẻ tâm huyết của phái đẹp đã giải cứu làn da của mình đầy ngoạn mục:

Dược sĩ Mỹ Dung: “Lần đầu tiên ở Việt Nam có một loại collagen dạng nước mà có thể khiến tôi hài lòng như vậy!

Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ

 

Dược Sĩ Phạm Thị Mỹ Dung – Nhà Thuốc Hoa Hồng – Nguyễn Trãi, Cần Thơ

“Lần đầu tiên ở Việt Nam có một loại collagen dạng nước mà có thể khiến tôi hài lòng như vậy. Ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng, phải nghiên cứu kỹ thông tin và tự mình trải nghiệm. Chính tôi bất ngờ với kết quả, sau khi sử dụng được 4 tuần tôi cảm thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt, ngủ ngon giấc và da tươi tắn hơn, trẻ hẳn ra so với tuổi gần 60 của mình.”

“Tôi thích nhất là vị ngon của ADIVA!”

Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ

 

Chị Nguyệt – Cần Thơ

“Tôi thích nhất là vị ngon của ADIVA, uống thơm thơm mùi trái cây chứ không có mùi thuốc như một số loại khác. Ngoài ra, sản phẩm dạng nước cũng rất tiện lợi, mở nắp là uống ngay, không cần pha ra nước rồi lại rửa ly, muỗng rườm rà nữa. Tôi thường để ở phòng làm việc, khi nào khát cũng có thể uống luôn. Vừa làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe của mình nữa. Nói chung là sau 6 tháng sử dụng da sáng đẹp ra, mịn màng hơn, tôi rất hài lòng!

“Tôi bất ngờ vì những gì ADIVA mang lại cho mình!”

Trải nghiệm Collagen ADIVA của dược sĩ

 

Chị Sương – Diva Of The Night – Cần Thơ

 “Ban đầu do khách hàng tìm mua nên tôi nhập ADIVA về bán, cũng chưa có ấn tượng gì. Nhưng ngày càng có nhiều người hỏi mua làm cho tôi tò mò, cũng tự mình uống thử xem thực hư thế nào. Kết quả là chính tôi lại bất ngờ vì những gì ADIVA mang lại cho mình.”

Những biện pháp làm đẹp bên ngoài như mỹ phẩm, mặt nạ là chưa đủ, biện pháp cải thiện làn da từ bên trong chính là mấu chốt chậm bước thời gian giúp để phái đẹp níu giữ vẻ đẹp thanh xuân dài lâu.

collagen Adiva giúp da ẩm mịn mượt mà

 

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA

400 phụ nữ đã tham gia nghiên cứu cuộc trải nghiệm 4 tuần với liệu trình mỗi ngày 1 lọ ADIVA. Kết quả thay đổi da đầy ngoạn mục, chỉ sau 7 ngày, 85% phụ nữ công nhận rằng làn da mềm mịn và ẩm mượt hơn, sau 28 ngày sử dụng da được cải thiện đáng kể tình trạng khô sần và nếp nhăn mờ dần. ( Cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi Nielsen Vietnam).

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen từ Đức, dạng nước giúp làn da săn chắc, sáng mịn, cải thiện da khô sạm và nếp nhăn hiệu quả trong 28 ngày!

*Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người

Rate this post
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan