Thanh Trúc chia sẻ về” Chủ đề đau dạ dày ở sinh viên và giải pháp”

ADIVA xin được cập nhật chia sẻ của em Thanh Trúc, sinh năm 1997, là sinh viên năm 3 của trường Đại học Hoa Sen thành phố HCM khi sử dụng nghệ Micell ADIVA để hỗ trợ điều trị bệnh viêm dạ dày:

“Hôm nay rảnh Tr chia sẻ vấn đề ăn uống của sinh viên dẫn đến đau dạ dày. Căn bệnh dạ dày giờ đây không còn nhắm vào đối tượng lớn tuổi nữa mà ngay thế hệ trẻ sinh viên của chúng ta cũng đang phải đối diện. Cũng bởi do thói quen ăn uống, sinh hoạt không khoa học mà ra hết. Tr là sinh viên nên Tr hiểu điều này, nhiều lúc thiếu thốn, bận học và làm nên quên cả ăn, đến lúc đói mới ăn, ăn bất cứ lúc nào khiến cho cái dạ dày nó không thích ứng. Duy trì lâu ngày thì dạ dày không khỏe đâm ra biểu tình.

1P1A1548

Trúc luôn trữ sẵn trên bàn học hủ nghệ Micell ADIVA

Đặc biệt, áp lực thi cử, ăn uống không điều độ dẫn đến đau dạ dày là chuyện bình thường. Hôm vừa rồi, mẹ lên thăm thấy mình ăn uống không ngon miệng dạ dày đau liên hồi mới mua cho cái hủ nghệ Micell ADIVA của Đức. Lúc đầu mình để trong phòng hoài chả thèm đá đụng gì đến nó cả, vì nghĩ còn trẻ mà chắc đau rồi hết chứ không sao. Cũng bởi chủ quan nên bệnh mới càng ngày càng nặng hơn, hôm bữa đi làm về khuya cơn đau dạ dày quá nặng vội vào lục lấy hủ nghệ Micell mẹ đưa ra uống vào. Uống sau khoảng 7-10 phút gì đó thì cái dạ dày nó im hẳn đi. Bỏ vào balo mang đi học mỗi ngày uống 1 viên nghệ Micell này, uống hết 1 hủ thì dạ dày khỏe mạnh không bị đau trở lại nữa. Nghệ này của Đức nha mọi người, viên nang rất dễ uống, nghe nói là 1 viên nghệ tương đương với 5,5kg nghệ tươi lận. Nên mọi người ai đang dùng viên nghệ mật ong tốn thời gian mà hiệu quả lâu thì đổi sang em này thử xem.
Tr hy vọng những thông điệp này sẽ đến với những ai đang rất cần sự chia sẻ về đau dạ dày, mọi người thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết này nhé! Và khi dùng nghệ Micell ADIVA hiệu quả thì đừng ngại chia sẻ, mang đến thông tin hữu ích cho nhiều người hơn nữa. “

Em Trúc vui mừng vì uống nghệ Micell ADIVA sau 7-10 phút thì dạ dày im hẳn, không còn phải chịu đau đớn. Đó là niềm vui mà ADIVA mong nhận được phản hồi từ khách hàng mỗi ngày!

Đăng ký tư vấn miễn phí