Lợi ích cân bằng miễn dịch của Curcumin và khả năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày của siêu thực phẩm Nghệ MICELL ADIVA

Lợi ích cân bằng miễn dịch của Curcumin và khả năng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày của siêu thực phẩm Nghệ MICELL ADIVA

Chắc bạn đọc sẽ ngạc nhiên khi đọc cái tít trên? Thường thì bạn nào cũng quen thuộc với cụm từ: “tăng cường sức đề kháng”, “tăng cường hệ miễn dịch” chứ ít khi gặp cụm từ “cân bằng miễn dịch”. Nhưng các bạn cần hiểu điều này: Cân bằng miễn dịch cũng quan trọng như bất kỳ cơ chế sinh học nào khác trong cơ thể. Nó sẽ bảo vệ bạn một cách hiệu quả trước những kẻ thù như vi trùng, vi rút, ký sinh trùng…

Adin Smith – Thạc sỹ khoa học – vừa là nhà nghiên cứu khoa học vừa là nhà văn cho Nordic Naturals (1). Ông có bằng Thạc sĩ về Dinh dưỡng và tin rằng nhiều tình trạng sức khỏe là kết quả của tình trạng dinh dưỡng dưới mức tối ưu. Dưới đây là bài viết của ông về sự cân bằng miễn dịch của Curcumin.

(1) Một công ty ở Hoa Kỳ chuyên cung cấp cho mọi người những chất dinh dưỡng cần thiết – Trụ sở đặt tại 111 Jennings Drive, Watsonville, CA 95076, United States.

Để giúp các bạn tăng cường hệ miễn dịch (sức đề kháng) phòng ngừa dịch bệnh, nhất là khi cả nước ta đang ra sức đẩy lùi con vi rút Cô vy nguy hiểm, adiva.com.vn đã giới thiệu với các bạn về các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng như: “Bạn đã có trong tay siêu thực phẩm tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa con Cô vy và làm trắng da chưa?”; “Hãy nâng cao sức đề kháng để phòng ngừa dịch bệnh và chống lão hóa với siêu thực phẩm ADIVA GOLD !!!”; “Bạn biết gì về “Nước uống làm đẹp ADIVA?”… nhưng có một dược chất mà ít ai chú ý mặc dù xét về mặt miễn dịch nó cũng là một  thành phần giúp “cân bằng miễn dịch” không thua kém các chất tăng cường hệ miễn dịch (sức đề kháng) khác. Dược chất đó chính là Curcumin. 

Curcumin (ảnh: Internet)

Tại sao việc “cân bằng hệ miễn dịch” lại vô cùng quan trọng để bảo vệ cơ thể chúng ta chống lại các kẻ thù vô hình như vi trùng, vi rút, ký sinh trùng… Adin Smith sẽ giải thích điều này, giúp các bạn thấy được vai trò của Curcumin khi “điều chỉnh” hệ miễn dịch của chúng ta và luôn giúp nó ở trạng thái cân bằng.

Sau khi hiểu được thế nào là “cân bằng miễn dịch”, các bạn sẽ thấy được  lợi ích miễn dịch của Curcumin và từ đó sẽ nhận ra khả năng hỗ trợ điều trị đau dạ dày của Nghệ MICELL. Nhưng trước tiên, bạn cần biết:

I. LỢI ÍCH CÂN BẰNG MIỄN DỊCH CỦA CURCUMIN

Để hiểu được thế nào là “cân bằng miễn dịch”, các bạn cần biết Curcumin có 3 đặc điểm sau đây:

1. Đặc điểm nổi bật:

 • Curcumin có các đặc tính giống như prebiotic (1) cho phép nó tạo ra những thay đổi đối với hệ vi sinh vật đường ruột và hỗ trợ kết nối miễn dịch đường ruột.
 • Mức Cortisol tăng cao có thể làm suy giảm hệ thống miễn dịch và một số nghiên cứu cho thấy rằng chất Curcumin có khả năng làm giảm mức Cortisol.
 • Hoạt động tiền viêm quá mức của các tế bào miễn dịch có thể dẫn đến nhiều kết quả sức khỏe dưới mức tối ưu; tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng Curcumin có thể giúp điều chỉnh chứng tăng động miễn dịch.

(1) Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ. Prebiotic  chủ yếu là oligosaccharides (theo SK&ĐS).

Gần đây, mọi người đều tìm cách tăng cường hệ thống miễn dịch của họ. Nhưng đây là vấn đề — bạn không thể “tăng cường” hệ miễn dịch của mình một cách thần kỳ trong một ngày. Thay vào đó, phải mất một thời gian để thay đổi chế độ ăn uống và lối sống có hiệu quả. Khi cố gắng hỗ trợ sức khỏe miễn dịch, điều cần thiết là phải hiểu rằng hoạt động miễn dịch quá mức có thể đáng lo ngại như việc hệ thống miễn dịch bị ức chế hoặc “chậm chạp”. Các phản ứng miễn dịch quá mức sau khi bị nhiễm trùng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và trong một số trường hợp, thậm chí tử vong. Tại sao hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể chống lại chúng ta, gây ra mối đe dọa sức khỏe đáng kể hơn chính bệnh nhiễm trùng?

Khi có dấu hiệu đầu tiên của nhiễm trùng, nhiều tế bào khác nhau, bao gồm cả tế bào miễn dịch, tiết ra cytokine tiền viêm để tuyển dụng các tế bào miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp tiêu diệt kẻ xâm lược. Thông thường, quá trình này hiệu quả, nhưng trong một số trường hợp, mọi người có thể gặp hiện tượng được gọi là “cơn bão cytokine”, nơi hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức. Trong khi cytokine rất quan trọng trong việc thu hút các tế bào miễn dịch tuyến đầu để giúp loại bỏ nhiễm trùng, mức dư thừa gây ra một phản ứng tiền viêm không kiểm soát được có thể phá hủy nhanh chóng các mô. Các phản ứng miễn dịch chậm chạp cũng không phải là tối ưu, vì chúng bị ức chế miễn dịch nên có thể không tạo đủ viêm hoặc phối hợp hiệu quả các phản ứng sinh hóa cần thiết để loại bỏ nhiễm trùng. Chống lại vi rút cần có một hệ thống miễn dịch được tinh chỉnh — một hệ thống miễn dịch có thể khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ khi có dấu hiệu nhiễm trùng đầu tiên, nhưng cũng biết khi nào cần giảm quy mô cuộc tấn công khi vi rút giảm bớt.

Mục tiêu cuối cùng khi cố gắng đạt được sức khỏe miễn dịch tối ưu là có một hệ thống miễn dịch đúng mực để phản ứng thích hợp khi bị thử thách. Các nghiên cứu mới cho thấy rằng chất Curcumin có thể giúp thúc đẩy sự cân bằng miễn dịch tối ưu, đó là điều bạn cần biết.

2. Nguyên nhân nào gây ra mất cân bằng miễn dịch? 

Một số yếu tố, chẳng hạn như căng thẳng mãn tính, thiếu hụt vitamin, thiếu ngủ và tiếp xúc với chất độc, có thể làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Ví dụ, căng thẳng tâm lý sẽ kích hoạt các tế bào miễn dịch tự nhiên (các binh sĩ tuyến đầu của cơ thể tiết ra các chất được thiết kế để tiêu diệt kẻ xâm lược ở bên ngoài). Thật không may, căng thẳng mãn tính có thể kích thích quá mức các tế bào miễn dịch tự nhiên này, do đó, đến lược chúng, có thể ngăn chặn các thành phần khác của hệ thống miễn dịch chịu trách nhiệm kiểm soát vi rút.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có mức độ căng thẳng cao hơn cũng có phản ứng kháng thể giảm đối với việc tiêm phòng cúm. Phát hiện này ngụ ý rằng khi phần tự nhiên của hệ thống miễn dịch bị kích hoạt quá mức do căng thẳng, phản ứng kháng vi rút của chúng ta có thể suy giảm. Hỗ trợ thêm cho mối quan hệ giữa căng thẳng và khả năng miễn dịch đến từ các nghiên cứu báo cáo rằng căng thẳng tâm lý và tâm trạng tiêu cực có liên quan đến việc gia tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm.

Nhiều yếu tố khác cũng có thể khiến hệ thống miễn dịch hoạt động mất kiểm soát. Ví dụ, thiếu ngủ có thể gây ra sự kích hoạt quá mức của các tế bào miễn dịch tự nhiên, đồng thời làm giảm hoạt động kháng vi rút. Không nhận đủ vitamin D có liên quan đến các phản ứng miễn dịch bất thường và tăng nguy cơ phát triển các bệnh tự miễn dịch hoặc nhiễm trùng đường hô hấp trên. Tiếp xúc với các chất độc hại như chì và asen có thể dẫn đến việc ức chế hoặc kích hoạt quá mức một số thành phần của hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, không hoạt động thể chất hoặc tập thể dục quá mức có thể khiến hệ thống miễn dịch bị mất cân bằng. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể giúp chống lại một số trong những yếu tố làm cho hệ thống miễn dịch của chúng ta bị mất cân bằng?

3. Các đặc tính cân bằng miễn dịch của Curcumin 

Như đã đề cập, cơ thể chúng ta phản ứng với nhiều yếu tố có thể khiến các tế bào miễn dịch tự nhiên kích hoạt quá mức. Thật không may, sự tăng hoạt của các loại tế bào tự nhiên này dẫn đến việc sản xuất quá nhiều protein ở giai đoạn cấp tính, có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra, việc kích hoạt mãn tính các protein này có thể dẫn đến việc ngăn chặn sự phòng thủ của thuốc kháng vi rút. May mắn thay, một số nghiên cứu trên người đã phát hiện ra rằng việc bổ sung Curcumin làm giảm nồng độ trong máu của các protein giai đoạn cấp tính khác nhau. Nghiên cứu này cho thấy rằng Curcumin giúp bình thường hóa một số các bộ phận của hệ thống miễn dịch có xu hướng hoạt động quá mức.

 • Các đặc tính giống như prebiotic

Prebiotics là các chất thực phẩm không tiêu hóa được tiêu thụ bởi các vi khuẩn tăng cường sức khỏe (probiotics). Nói một cách đơn giản, các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của chúng ta có thể “ăn” nhiều loại hợp chất thực vật để có thể làm tăng sự phát triển và hoạt động của chúng. Một nghiên cứu gần đây khảo sát tác động của việc bổ sung Curcumin và nghệ đối với vi khuẩn đường ruột. Những người tham gia được bổ sung Curcumin, nghệ hoặc giả dược trong tám tuần, sau đó được phân tích vi khuẩn đường ruột của họ. Kết quả của nghiên cứu này chỉ ra rằng trong khi nhóm dùng giả dược bị giảm các loài vi khuẩn đường ruột, thì nhóm bổ sung Curcumin và nghệ đã làm tăng một số loại vi khuẩn đường ruột.

Xét rằng khoảng 70% tế bào miễn dịch của cơ thể chúng ta được tìm thấy trong ruột, các thành phần của chế độ ăn uống thúc đẩy vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh thì đến lược vi khuẩn đường ruột có thể giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Nếu nhiều nghiên cứu hơn xác nhận các tác dụng giống như prebiotic của Curcumin, thì Curcumin có thể trở thành một thành phần được sử dụng để hỗ trợ cả sức khỏe đường ruột lẫn hệ miễn dịch.

 • Đặc tính cải thiện Cortisol

Như đã đề cập, căng thẳng mãn tính và trạng thái tâm trạng kém có liên quan đến phản ứng kháng vi rút bị ức chế và tăng khả năng bị nhiễm khuẩn. Bởi vì tất cả các tế bào miễn dịch đều chứa các thụ thể Cortisol, căng thẳng mãn tính có thể làm thay đổi mức Cortisol và làm suy giảm các phản ứng miễn dịch. Trong một nghiên cứu gần đây xem xét liệu chất bổ sung Curcumin có ảnh hưởng đến Cortisol, protein ở giai đoạn cấp tính và BDNF (một loại protein giúp bảo tồn tế bào thần kinh) ở những người có tâm trạng kém hay không, những người tham gia được ngẫu nhiên nhận chất bổ sung Curcumin hoặc giả dược trong sáu tuần. Vào cuối cuộc thử nghiệm, những người bổ sung Curcumin có mức BDNF cao hơn đáng kể, điểm tâm trạng tốt hơn, mức Cortisol thấp hơn và mức protein ở giai đoạn cấp tính trong máu thấp hơn.

Khi các protein ở giai đoạn cấp tính xâm nhập vào máu, chúng có thể đi vào não. Một khi các protein này tương tác trong não, một tín hiệu được gửi đến tuyến thượng thận để giải phóng Cortisol. Xét thấy khả năng của Curcumin trong việc hạ thấp các protein ở giai đoạn cấp tính là  rõ ràng, nên điều đó là hợp lý  khi kết luận Curcumin cũng có thể ngăn chặn Cortisol.

 • Đặc tính tăng cường Omega-3

Các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng Curcumin có thể làm tăng khả năng tạo ra DHA của cơ thể, một Acid béo Omega-3 quan trọng đối với sức khỏe con người. Cụ thể, Curcumin dường như tăng cường các enzym có liên quan đến việc chuyển đổi ALA thành DHA, cho thấy rằng Curcumin có thể giúp tăng mức Omega-3. Bởi vì Omega-3 có thể xâm nhập vào màng của các tế bào miễn dịch, người ta cho rằng Omega-3 có thể thay đổi hoạt động của tế bào miễn dịch. Trên thực tế, các resolvins – chất trung gian phân giải (chất có nguồn gốc từ Omega-3 EPA và DHA), như tên gọi cho thấy , giúp giải quyết các phản ứng miễn dịch tự nhiên quá mức và giảm sản xuất cytokine do chấn thương hoặc nhiễm trùng. Các chất trung gian phân giải (2) cũng xuất hiện để tăng cường khả năng của các tế bào miễn dịch tự nhiên để loại bỏ những vi sinh vật ngoại lai.  Điều đó hứa hẹn rằng Curcumin có thể tăng lượng Omega-3  đến mức độ mà nó hỗ trợ được cho sức khỏe miễn dịch.

(2) Resolvins là các chất trung gian phân giải chuyên nghiệp có nguồn gốc từ Acid béo Omega-3, chủ yếu là Acid Eicosapentaenoic và Acid Docosahexaenoic, cũng như Acid Docosapentaenoic và Acid Clupanodonic (theo Wikipedia).

Tóm lại, Curcumin dường như có đặc tính cân bằng miễn dịch có thể đặc biệt hữu ích cho những người bị căng thẳng mãn tính. Ngoài ra, Curcumin có thể giúp thúc đẩy các phản ứng miễn dịch tối ưu thông qua các đặc tính giống như prebiotic, khả năng tăng cường Omega-3 và tác dụng làm giảm Cortisol.

Và đây là vấn đề quan trọng: Curcumin là gì?

II. CURCUMIN LÀ GÌ? 

Curcumin là một nhóm các hợp chất (curcuminoids) có nguồn gốc từ  rễ của cây nghệ (Curcuma longa). Củ nghệ, còn được gọi là “nghệ tây Ấn Độ”, là một loại gia vị và dược liệu có màu vàng cam đã được sử dụng hàng ngàn năm. Kể từ khi được phát hiện cách đây khoảng hai thế kỷ, Curcumin đã trở thành một trong những thành phần điều trị tự nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất. Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng Curcumin có tiềm năng điều trị hơn nghệ.

Không chỉ là chất cân bằng hệ miễn dịch, Curcumin và nghệ còn được biết đến là một dược chất chữa rất nhiều bệnh và được khoa học hỗ trợ.

III. TÁC DỤNG CỦA CURCUMIN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Dưới đây là một số lĩnh vực mà cả nghệ và Curcumin đã cho thấy những lợi ích rõ ràng, được hỗ trợ bởi khoa học:

Viêm xương khớp: Các hợp chất thực vật trong nghệ bao gồm Curcumin có thể làm giảm các dấu hiệu viêm và do đó làm giảm các triệu chứng viêm xương khớp.

Béo phì: Củ nghệ và Curcumin có thể ức chế con đường viêm liên quan đến béo phì và có thể giúp điều chỉnh chất béo trong cơ thể.

Bệnh tim: Củ nghệ và Curcumin có thể làm giảm Cholesterol LDL và chất béo trung tính “có hại” và do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Bệnh tiểu đường: Củ nghệ và Curcumin có thể cải thiện sự trao đổi chất đường trong máu và có khả năng làm giảm tác động của bệnh tiểu đường đối với cơ thể của bạn.

Gan: Một nghiên cứu trên chuột cho thấy chiết xuất nghệ và Curcumin có khả năng bảo vệ chống lại tổn thương gan mãn tính bằng cách giúp giảm căng thẳng oxy hóa có hại.

Nghiên cứu trên chuột cho thấy chiết xuất nghệ và Curcumin có khả năng bảo vệ chống lại tổn thương gan mãn tính (ảnh: Internet)

Ung thư: Mặc dù nghiên cứu vẫn đang ở giai đoạn đầu, nghệ và Curcumin có thể làm giảm hoạt động của ruột kết và các tế bào ung thư khác.

Chống nấm: Nghệ và Curcumin có thể phá vỡ màng tế bào nấm và có thể được sử dụng kết hợp với thuốc trị nấm để có kết quả tốt hơn.

Kháng khuẩn: Nghệ và Curcumin có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Chúng có thể làm giảm sự phát triển của nhiều vi khuẩn gây bệnh (theo healthline.com).

Trên đây là những bệnh mà Curcumin có thể điều trị. Nhưng theo nghiên cứu của nhóm tác giả Ấn Độ đứng đầu là Ronita De (2009), họ đã đi đến kết luận: Curcumin điều trị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng rất hiệu quả. Đó là do:

 • Curcumin ức chế sự phát triển in vitro của 65 chủng vi khuẩn Hp được phân lập từ các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Kháng viêm, kháng khuẩn và làm se vết loét dạ dày.
 • Đồng thời trung hòa môi trường acid và giảm tiết acid dịch vị.
 • Tạo ra lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày và bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi sự tấn công của acid.
 • Bên cạnh đó còn tăng cường chức năng hệ tiêu hóa và giảm áp lực cho dạ dày.

Và không chỉ có nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học vừa nói mà ở Việt Nam, việc dùng nghệ phối hợp với mật ong để trị bệnh đau dạ dày đã nổi tiếng từ lâu.

Tuy vậy, việc dùng nghệ tươi hay tinh nghệ lại có nhiều bất cập. Trước nhất là Curcumin chỉ có từ  3% đến 5% trong củ nghệ. Một nhược điểm rất lớn khác nữa là Curcumin thông thường không tan trong nước (độ tan 0,001%) nên tính khả dụng rất thấp. Ngoài ra, việc điều trị bằng nghệ tươi và mật ong đòi hỏi các bạn phải hết sức kiên trì, nhẫn nại thì mới hy vọng thành công. Đó chính là các lý do để hiện nay rất nhiều bạn bị viêm loét dạ dày tìm kiếm loại siêu thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ MICELL ADIVA”.

IV. TẠI SAO NÊN DÙNG NGHỆ MICELL ADIVA ĐỂ HỖ TRỢ  ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY? 

Để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, giảm những cơn đau dạ dày tái phát do bởi stress, ăn uống không điều độ và bảo vệ gan cho người thường xuyên sử dụng bia rượu, Nghệ MICELL ra đời.

Nghệ MICELL ADIVA – Giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả (ảnh: Internet)

Trước khi nói về Nghệ MICELL ADIVA, cũng cần nhắc lại rằng:  Mặc dù Curcumin được biết đến là dược chất quý có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng nhưng Curcumin chỉ chiếm khoảng 3-5% khối lượng có trong củ nghệ tươi tự nhiên; Curcumin lại có kích thước phân tử lớn, không tan trong nước (độ tan 0,001%) nên tính khả dụng rất thấp. Để Curcumin phát huy tác dụng mỗi ngày người bệnh phải sử dụng hơn 4kg nghệ tươi hoặc uống khoảng 120g tinh bột nghệ mới đủ hàm lượng cần thiết giúp lành bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Curcumin có trong “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nghệ MICELL ADIVA” có gì đặc biệt?

Để giải quyết các vấn đề nan giải trên, Nghệ MICELL ADIVA ra đời.

Nghệ Micell ADIVA ứng dụng công nghệ Nano – Micelles, sản xuất 100% tại Đức. Tinh chất nghệ dạng lỏng, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường.

Ưu điểm siêu vượt trội trên có được là bởi:

 • Dược chất Curcumin là tinh chất thu được sau khi loại bỏ hoàn toàn các tạp chất Hydrocacbon, bã và một số tạp chất gây nóng khác có trong củ nghệ tươi tự nhiên.
 • Khắc phục nhược điểm hấp thụ kém, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời Công nghệ Nano – Micelles . Đây là công nghệ bào chế Cucurmin hiện đại bậc nhất và được xem là xu hướng của ngành thực phẩm chức năng hiện nay.

Công nghệ Nano – Micelles vượt trội hơn hẳn nhờ kết hợp 2 công nghệ:

Công nghệ Nano: Áp dụng công nghệ Nano sẽ làm cho kích thước hạt Cucurmin đạt kích thước siêu nhỏ 30nm.

Công nghệ Micelles: Tạo ra các màng bao giúp cho các hạt Cucurmin hấp thụ nhanh chóng, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và chuyển hoá tại gan, tăng cường hiệu quả dược tính của Curcumin.

Từ đó, Nghệ Micell ADIVA đã đạt các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tan trong nước, tăng khả năng phân tán, tăng tính thẩm thấu dược chất Curcumin vào cơ thể giúp dập tắt nhanh cơn đau dạ dày.
 • Tốc độ hấp thụ nhanh, khả năng hấp thu cao, sinh khả dụng gấp 185 lần.

Với những tính năng vượt trội trên, có thể nói Nghệ MICELL ADIVA là giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho người đau dạ dày.

Bổ sung 1 viên Nghệ MICELL ADIVA mỗi ngày là giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Nghệ MICELL ADIVA có khả năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày là do:

 • Ức chế vi khuẩn Helicobacter pylori.
 • Tái tạo niêm mạc dạ dày và hỗ trợ nhanh liền các vết loét.
 • Tăng bài tiết chất nhầy muncin giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Do đó, Nghệ MICELL ADIVA sẽ:

 • Hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày
 • Hỗ trợ làm lành vết thương
 • Hạn chế quá trình oxy hóa
 • Giúp bảo vệ gan

Đối tượng  nào nên sử dụng Nghệ MICELL?

 • Người viêm loét dạ dày, hành tá tràng
 • Người đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật
 • Người đang sử dụng hóa trị hoặc xạ trị
 • Người bị suy giảm chức năng gan
 • Người muốn duy trì sức khỏe, bảo vệ dạ dày

Qua các ưu điểm vượt trội kể trên của Nghệ MICELL ADIVA, các bạn còn chờ gì mà không sử dụng lợi ích cân bằng miễn dịch của Curcumin để phòng ngừa con Cô vy và hỗ trợ điều trị đau dạ dày với siêu thực phẩm Nghệ MICELL?

Hiện công ty đang có chương trình KHUYẾN MÃI KHỦNG  không phải chỉ cho Nghệ MICELL mà các sản phẩm ADIVA, ADIVA GOLD và White ADIVA cũng được áp dụng các combo cực kỳ giá trị dành cho các fan thân thương của ADIVA.

Vui lòng liên hệ ngay hotline: 1900 555 552 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn tham khảo: The Immune Benefits of Curcumin  (theo nordicnaturals.com)