Mua bột nghệ và tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Tinh bột nghệ mua ở đâu tốt nhất? Mua bột nghệ ở đâu?  Bột nghệ vàng là gì? Tinh bột nghệ là gì? Sự khác biệt của tinh bột nghệ và bột nghệ như thế nào?, …đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để tìm mua được bột nghệ hay tinh bột nghệ thì bạn cần phải phân biệt được chúng để tránh mua không đúng loại. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất.

tinh bot nghe mua o dau

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt

So sánh giữa bột nghệ và tinh bột nghệ

Sự giống nhau: Bột nghệ và tinh bột nghệ đều được làm từ củ nghệ, đều có tác dụng là chữa bệnh và làm đẹp da. Tuy nhiên tin bột nghệ được nhiều người ưa chuộng hơn.

Khác nhau:

tinh bot nghe mua o dau

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt

Bột nghệ: Khi bạn muốn tìm kiếm mua bột nghệ ở đâu tốt thì hàng loạt trang website bán hàng sẽ hiện lên cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, để mua đúng bột nghệ thì bạn cần phải biết được đặc tính cũng như biết cách nhận dạng được nó. Bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi, rửa sạch, thái lát, phơi khô rồi nghiền nhỏ bằng phương pháp thủ công.

Bột nghệ chưa được tách tạp chất, chất xơ, dầu và nhựa cho nên không tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó khi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm lượng curcumin có trong nghệ mất dần. Bột nghệ vàng thường dùng tạo màu cho món ăn và được sử dụng phổ biến trong dược mỹ phẩm.

[banner-ads product=”micell”]

Còn khi bạn có ý định tìm kiếm tinh bột nghệ mua ở đâu tốt thì cần phải biết thế nào là tinh bột nghệ để lựa chọn được nguyên liệu chuẩn nhất. Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ tươi, sau đó mang rửa sạch rồi gọt vỏ và tiến hành loại bỏ các axit nhựa, mang thái lát, sấy khô, nghiền nhỏ sau đó sàn lọc bỏ các chất xơ và tạp chất. Tiếp đến là tách tinh dầu để thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất đảm bảo hàm lượng curcumin cao nhất có trong tinh bột.

tinh bot nghe mua o dau

Mua bột nghệ ở đâu ?

So với bột nghệ thì tinh bột nghệ đã được loại bỏ bớt dầu nghệ ( có hại cho gan) vì vậy mà tinh nghệ không có mùi hăng cực kỳ dễ uống. Tinh nghệ sẽ mịn, nhuyễn hơn so với bột nghệ.

Tùy theo nhu cầu mà chọn mua bột nghệ hoặc tinh bột nghệ

Tùy theo nhu cầu tìm kiếm, sử dụng mà chọn mua tinh bột nghệ hay bột nghệ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tinh bột nghệ để bổ trợ cho sức khỏe cũng như làm đẹp. So với bột nghệ thông thường thì tinh bột nghệ mang đến giá trị cao hơn. Cụ thể:

Mua bot nghe o dau

Mua bột nghệ ở đâu ?

Để làm được 1kg tinh bột nghệ phải tốn số lượng nghệ tươi cao gấp 10 lần so với số nghệ để chế biến ra bột nghệ thông thường, vì thế mà giá cả tinh bột nghệ cao hơn hẳn. Đó còn là chưa kể đến công đoạn chế biến để ra đời tinh bột nghệ cũng phức tạp hơn và tốn kém thời gian hơn rất nhiều so với cách làm bột nghệ thông thường.

Biết được điều này sẽ giúp bạn không nhầm lẫn khi mua bột nghệ hoặc tinh bột nghệ (tìm hiểu thêm về nghệ nano).

Các tiêu chí để biết được tinh bột nghệ mua ở đâu tốt

Các câu hỏi như mua bột nghệ ở đâu, bột nghệ mua ở đâu uy tín hay mua tinh bột nghệ ở đâu là từ khóa xuất hiện bởi nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tốt, chất lượng ngày càng cao. Sau đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo khi có ý định mua bột nghệ hoặc tinh bột nghệ:

  • Siêu thị: Để đảm bảo sự an tâm thì siêu thị là nơi mua sắm uy tín bạn có thể tìm đến.
  • Cửa hàng uy tín: Hãy tìm đến các cửa hàng lớn chuyên sản xuất và cung cấp các loại tinh bột.
  • Các website bán hàng online: Hiện nay với sự phát triển của internet như vũ bão thì việc tìm được trang bán hàng online, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nhập thông tin tìm kiếm bạn muốn mua thì vô vàn trang website hiện lên để lựa chọn. Vì dụ như mua tinh bột nghệ ở đâu tốt chẳng hạn, chỉ cần vài giây sợt google là bạn sẽ sàng lọc được cho mình địa chỉ tin cậy nhất để đặt hàng online. Những website bán hàng lớn, uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng tinh bột nghệ mà bạn muốn tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo thông tin phản hồi từ khách hàng khi dùng sản phẩm của họ để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy lựa chọn đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tiêu dùng lựa chọn để tìm mua tinh bột nghệ chất lượng bạn nhé!

Mua bột nghệ và tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Tinh bột nghệ và mật ong trị đau dạ dày 

Giờ thì bạn đã biết tinh bột nghệ mua ở đâu tốt nhất rồi chứ! Hãy nên nhớ, đừng ham giá quá rẻ khi muốn tìm đến hàng chất lượng. Chúc các bạn lựa chọn cho mình tinh bột nghệ chất lượng để chăm chút cho sức khỏe và làn da.

Tìm hiểu thêm cách sử dụng tinh bột nghệ chữa đau bao tử cùng với bài viết cách uống tinh bột nghệ với mật ong nhằm phần nào giúp bạn hiểu rõ công dụng tốt hơn từ nghệ!

Phượng Nguyễn