Khách hàng Phạm Thị Hoàng Oanh và cơ duyên với Nghệ Micell ADIVA

Chia sẻ của khách hàng Phạm Thị Hoàng Oanh – 1987 – Nghề nghiệp nhân viên. Hiện đang sống tại TP.HCM

Hôm nay có thời gian rảnh mình liền ngồi viết vài dòng chia sẻ với mọi người về một bí quyết giúp phòng ngừa rất nhiều căn bệnh phổ biến hiện nay nhiều người mắc phải như viêm loét dạ dày, nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu và những căn bệnh liên quan đến dạ dày.

Thật ra nếu không phải ngày đó mình đưa người thân vào cấp cứu gấp vì căn bệnh loét dạ dày cấp tính thì mình cũng không có cơ hội biết đến bí quyết hay ho này đâu. Lần đó tay mình run run kí vào tờ giấy khai thông tin nhập viện mà đầu óc vẫn còn choáng váng. Chắc hẳn những ai từng trải qua sự hành hạ của những căn bệnh liên quan đến dạ dày chắc có lẽ sẽ không thể nào quên được những cơn đau quặn liên tục, trầm trọng hơn sẽ là xuất huyết, nôn ra máu. Vâng, mình đã chứng kiến và nghĩ rằng nó thật kinh khủng nếu như đổi lại người vào viện ấy là mình.

Trong guồng quay và những lo toan của cuộc sống chắc hẳn các bạn cũng như mình, mải mê với công việc mà đôi khi đã không quan tâm chăm sóc đến cơ thể. Điển hình là thói quen ăn uống không điều độ, rượu bia và các chất kích thích từ trà và cà phê đã dẫn đến sự tiềm ẩn, phát tác những căn bệnh liên quan đến dạ dày. Cứ nghĩ đến là mình thấy sợ nên sau cái ngày đó mình đã tìm hiểu và hỏi thăm nhiều bạn bè, người thân cách để phòng ngừa, duy trì sức khỏe tốt thì được mọi người tư vấn nên uống nghệ tươi cùng mật ong. Thế là mình lại nghiên cứu về nghệ tươi nhưng mà các bạn thấy đấy, công việc và gia đình khiến mình làm gì còn đủ thời gian cho việc “vo vo viên viên” mấy viên nghệ đã vậy lại còn khó uống cực kì. Vậy là mình lại tiếp tục nghiên cứu và vô tình phát hiện ra một bí quyết với nghệ mà theo mình nó cực kì hay ho, tiện dụng và khiến mình thấy an tâm với sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hoang-Oanh1

Hiện tại mình và gia đình đang duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe với Nghệ Micell ADIVA được vài tháng rồi. Qua tìm hiểu thì mình còn biết Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng Công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.Với ưu điểm vượt trội Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp của công nghệ màng bao Micelles và công nghệ Nano giúp tăng độ hấp thụ của tinh nghệ Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tính nghệ thông thường, đồng thời sẽ không bị phá hủy bởi dịch dạ dày và ruột. Micell ADIVA còn độc đáo hơn với vỏ Gelatin chiết xuất từ thực vật tan nhanh sau 7 phút khi vào cơ thể. Một viên tinh chất nghệ ADIVA tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Điểm khiến mình yêu thích và vẫn đang duy trì sử dụng Nghệ Micell ADIVA  đó là có tác dụng giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và rủi ro hình thành tế bào ung thư. Giờ thì bạn bè, người thân hay mấy ông cậu dưới quê đều được mình gửi cho dùng Nghệ Micell ADIVA. Hãy cùng nhau phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu nhé!

Untitled-1

Chúc các bạn luôn vui tươi và khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống bộn bề lo toan nhưng đầy sức hấp dẫn này.

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Banner nghe micell
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan