Khách hàng “Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền” hạnh phúc vì dạ dày khỏe mạnh từ khi dùng nghệ Micell ADIVA

Chào cả nhà, mình tên là Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền sinh năm 1984, ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay Hiền bỏ chút thời gian để chia sẻ với những bạn đang bị nỗi ám ảnh bởi bệnh đau dạ dày có cách giải quyết nhanh chóng. Hiểu được cảm giác đau nhói thấu cơ thể nên mình mong muốn những ai đang bị hay người thân đang gặp tình trạng này có giải pháp tốt nhất.

Các bạn biết không, vì bận bịu công việc mà mình thường hay rán nhịn đói, tình trạng này kéo dài khiến bao tử mình không thể chịu được và những cơn đau bắt đầu xuất hiện. Nhiều lần cơn đau bao tử tới, thật sự mà nói, nó rất chi ơi là kinh khủng, cảm giác đau đó cả đời này mình không bao giờ quên được. Đó là những cơn quặn đau liên tục, làm mình cảm thấy đã kiệt sức và  muốn ngã gục,  mà chưa hết đâu trầm trọng hơn là còn bị xuất huyết bao tử nữa chứ!

Do ăn uống không điều độ lại hay dùng các chất kích thích như cà phê để thức làm việc nên niêm mạc dạ dày của mình mới ra nông nổi thế. Từ đó mình luôn ăn uống đúng giờ và nhờ chị bạn công ty giới thiệu Nghệ Micell ADIVA. Mình dùng và thật sự rất hài lòng, không ngờ nó lại hiệu quả đến vậy luôn đó.

dau da day

Những chia sẻ thú vị của chị Hiền trên trang cá nhân

Vì hiệu quả nên bây giờ không chỉ mình mà cả ông xã cũng dùng được 2 tháng rồi. Mình tìm hiểu thì biết được đây là dòng sản phẩm hết ý. Rất tuyệt vời cho người có nhu cầu muốn hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày mà không thể dùng hàm lượng nghệ quá nhiều trong ngày là giải pháp Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Đức với công nghệ Nano – Micelles, bào chế tinh nghệ Curcumin dưới dạng lỏng cô đặc. Đặc biệt, Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật tan sau 7 phút giúp tinh chất nghệ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, vì vậy chỉ cần bổ sung 1 viên Nghệ Micell mỗi ngày cũng có thể giúp chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị chứng viêm loét dạ dày, Nghệ Micell còn chống nhiễm độc gan, viêm gan, giảm thiểu nguy cơ bệnh tiểu đường, mỡ trong máu và rủi ro hình thành tế bào ung thư.  Nói chung là có thể phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm lắm đó.

dau da day

dau da day

Nhờ Nghệ Micell ADIVA dạ dày Hiền không còn đau nữa

Đồng thời trong mỗi viên nghệ tương đương với 5,5kg nghệ tươi. Sản phẩm rất tiện dụng, dễ uống. Lúc trước chưa biết đến Nghệ Micell ADIVA thì sử dụng nghệ, giờ nghĩ đến xử lý nghệ tươi hay bột tinh nghệ thì quá là vất vả.

Thấy hiệu quả như vậy cho nên mình muốn chia sẻ để cho bạn nào đang trong tình trạng này cải thiện ngay.Về thông tin sản phẩm thì mọi người có thể tham khảo tại Page Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Micell ADIVA hoặc thông qua website: https://adiva.com.vn/nghe/nghe-micell-adiva

Đăng ký tư vấn miễn phí