Hãy cảnh giác với những tác hại của đường

Hãy cảnh giác với những tác hại của đường: Bạn thường nghe nói về tác hại của đường nhưng chắc không rõ nó gây hại cho cơ thể ra sao. Có bạn tắc lưỡi: Thì nó làm sâu răng hay béo phì là cùng chứ gì! Không chỉ đơn giản như thế đâu các bạn. Đường gây ra nhiều tác hại  hơn bạn nghĩ đấy.

Đường khiến quá trình lão hóa da nhanh hơn

Ai trong phụ nữ chúng ta chẳng chăm sóc làn da mỗi ngày? Các bạn tự hào với làn da trắng sứ, căng mịn nhưng nếu làm dụng đường thì ngay lập tức làn da bạn sẽ lãnh lấy hậu quả. Tại sao vậy? Khi đã vào máu, đường sẽ tìm ngay anh protein mà liên kết hóa học. Collagen và Elastin là 2 protein nên đường sẽ không tha. Ôi thôi! Các bạn yêu làm đẹp thì biết quá rõ vai trò quan trọng của Collagen và Elastin đối với làn da rồi phải không – nó là những chất giúp da tươi trẻ mà. Khi đường tương tác với Collagen và Elastin, nó sẽ tàn phá 2  em Collagen và Elastin dẫn tới da bị khô và nếp nhăn nhanh chóng xuất hiện. Chưa hết đâu, sự tương tác đó còn tạo ra nhiều chất mới và có hại mà bạn không ngờ. Chẳng hạn chúng làm da bạn dễ bị cháy nắng hơn.Chắc ít ai biết, có nhiều nguyên nhân gây lão hóa da mà cháy nắng là một trong số các nguyên nhân chính! Những điều này là do Viện Nghiên cứu Sức khỏe Quốc gia Mỹ (NIH) công bố đấy.

 

Hãy cảnh giác với những tác hại của đường

Tác hại của đường với cơ thể

Đường làm sự viêm nhiễm thêm trầm trọng

Chưa dừng lại ở đó, Viện này tiếp tục nghiên cứu và thấy rằng , nếp nhăn trên da và mụn trứng cá xuất hiện là do đường thúc đẩy, tác động. Ăn nhiều đường bạn cũng sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh như viêm khớp . Khi bị cảm lạnh bạn thường hay uống trà pha đường để tống khứ nó đi nhưng bạn đâu biết đường sẽ là một yếu tố tốt cho lũ vi khuẩn sinh sôi trong cổ họng đang bị viêm của bạn. Cuối cùng, cách này này chả giúp ích gì cho bạn mà lại còn gây hại nữa đấy.

Đường gây bệnh tim mạch

Ngày xưa người ta thường đổ cho chất béo là kẻ gây ra bệnh tim mạch. Suốt cả thế kỷ XX ai cũng nghĩ vậy cho nên các bác sĩ đều khuyên hãy giảm ăn chất béo bởi nó sẽ làm tăng Cholesterol – nguyên nhân gây bệnh tim mạch. Không ai biết tác hại của đường mà chỉ thấy chất béo động vật là nguy hiểm. Chả trách có khối người chăm chăm giảm ăn chất béo mà không hề giảm nạp đường.

Tới thế kỷ XXI, mọi người ngã ngửa khi các nghiên cứu cho thấy kẻ làm tăng mức Cholesterol một cách đáng kể chính là đường, làm tính kết dính ở thành mạch máu tăng lên.

[banner-ads product=”gold”]

Đường làm bạn bị trầm cảm, giảm trí thông  minh

Cũng theo NIH, nếu mức hormone BDNF (một loại hormone tăng trưởng hoạt động trong não) giảm sút thì bạn có thể bị trầm cảm. Vậy ai làm giảm mức hormone này? Chính là đường! Nghiên cứu cho thấy loại hormone này bị ức chế  ở những người bị tâm thần phân liệt và trầm cảm.

Các nghiên cứu khác cũng đồ rằng nạp quá nhiều đường có thể làm bạn gia tăng sự âu lo. Thông qua thí nghiệm người ta thấy chuột không ăn đường thông minh hơn chuột ăn nhiều đường. Theo các nhà nghiên cứu thì các mối liên kết giữa các tế bào não chịu trách nhiệm học tập và ghi nhớ có khả năng bị đường tác động tiêu cưc.

Hãy cảnh giác với những tác hại của đường

Qua bài này các chị em hãy cảnh giác với những tác hại của đường nhé. Một trong những tác hại của đường là nó  khiến quá trình lão hóa da nhanh hơn. Là các tín đồ làm đẹp, chắc rằng các chị tuổi trung niên đều biết rằng lão hóa da có liên quan mật thiết với việc suy giảm Collagen.  Thành phần quan trọng trong cấu trúc da là Collagen, da sẽ chùng nhão, chảy xệ và lão hóa da nhanh chóng nếu thiếu Collagen. Do đó các chị tuổi 40 trở lên hãy uống ngay “Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA GOLD” để hỗ trợ tăng sức đề kháng cho da, xóa nếp nhăn và ngăn ngừa da lão hóa chảy xệ hiệu quả. Không chỉ có vậy, trong ADIVA GOLD còn có nhiều dưỡng chất quý khác giúp bảo vệ sức khỏe cực tốt các chị nhé.