Hạt đậu rồng chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần

Dân gian ta có nhiều bí phương trị bệnh rất hiệu quả. Hôm nay ADIVA sẽ chia sẻ với các bạn cách chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày bằng hạt đậu rồng chỉ sau 2 tuần. Cũng nên nói rõ là cách này ít người biết nên không phổ biến. Nếu các bạn không bị bệnh này, hãy chỉ  cho những người đang bị đau dạ dày hành hạ biết mà áp dụng.

Hạt đậu rồng chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần

Cây đậu rồng

Tác dụng chữa bệnh từ hạt đậu rồng

Đậu rồng là nguồn thực phẩm chứa nhiều protein quan trọng có thể thay thế hoàn toàn cho thịt, đặc biệt tốt cho người già, người ăn chay và có vai trò chống suy dinh dưỡng.
Ít béo và chứa nhiều chất xơ đậu rồng tốt cho đại tràng, nhuận trường tốt, giảm mỡ máu, phòng chống béo phì, tiểu đường. Đậu rồng chứa nhiều nhóm vitamin và khoáng chất đặc biệt là vitamin A, C, E… giúp da khỏe đẹp, chống lại các bệnh lão hóa và ung thư, ngoài ra còn bổ sung thêm sắt giúp phòng chống thiếu máu, canxi (hàm lượng cao nhất trong các loại đậu) có tác dụng ngăn ngừa bệnh loãng xương, giúp trẻ em hình thành bộ xương và răng chắc khỏe.

Hạt đậu rồng chữa dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần

Hạt đậu rồng có tác dụng chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Dùng hạt đậu rồng rang với chút muối cho vàng rộm, tỏa mùi thơm nức (tránh để bị cháy). Rang xong rồi làm nhuyễn. Mỗi sáng, khi vừa ngủ dậy, các bạn ăn khoảng 3 thìa cà phê bột đậu rồng, nhớ nuốt từ từ từng chút một (dễ ăn lắm nên đừng lo). Có ăn uống vài ngụm nước trước khi ăn cho dễ nuốt.

Xem thêm Chữa đau dạ dày bằng táo ta

[banner-ads product=”micell”]

Ăn liên tục trong 2 tuần để trị dứt chứng đau dạ dày. Mức độ hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh nhưng kiên trì thì nhất định dạ dày sẽ lành hẳn.

Đây là một trong 5 loại hạt trị đau dạ dày phổ biến và được rất nhiều người tin dùng vì là thuốc thiên nhiên, không có tác dụng phụ ngoài ý muốn và còn cung cấp thêm dinh dưỡng cho cơ thể con người, sử dụng tiện lợi và tác dụng rất rõ…

Vậy là các bạn đã biết cách chữa đau dạ dày bằng hạt đậu rồng rồi phải không. Nếu bạn bị bệnh này, còn chờ gì mà không dùng hạt đậu rồng để  điều trị? Nhưng nếu bạn không tìm được hạt đậu rồng già thì sao? Lúc này thì nghệ là một cứu tinh. Nghệ có chứa thành phần chất chính là Curcumin có hoạt tính chống viêm cấp tính và viêm mạn tính, chống viêm loét dạ dày và chống rối loạn tiêu hóa. Nhưng sử dụng nghệ tươi có nhiều bất tiện nên các bạn hãy sử dụng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA để chữa bệnh đau dạ dày cho mình.