Công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày

Trong những năm gần đây, công nghệ nano dần được biết đến và ứng dụng nhiều trên các lĩnh vực như vật liệu, xây dựng, điện tử,..Đặc biệt nhất là công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư. Để rõ hơn về công nghệ nano là gì và những ứng dụng của nó, hãy cùng ADIVA theo dõi bài viết sau đây.

Công nghệ nano là gì?

Công nghệ nano (nanotechnology), là ngành công nghệ xử lý, phân tích, thao tác và chế tạo trên những vật thể nhỏ ở mức phân tử, siêu phân tử và nguyên tử với kích thước chỉ từ 1nm đến 100nm. Nói cách khác thì công nghệ nano được sử dụng chỉ với tỷ lệ bằng 1/80.000 bề dày của một sợi tóc.

Nhờ đó mà công nghệ nano đã có thể tạo ra được nhiều vật liệu và thiết bị hiện đại mới giúp ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nano y học, nano điện sinh học, nano điện tử,..

cong nghe nano trong y hoc va chua dau da day
Công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày

Ngày nay, công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày là một công nghệ triển vọng giúp con người có thể thoát khỏi được một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đau dạ dày nhiều năm không hết. Đồng thời công nghệ nano còn tìm ra các bộ phận bị “ốm” và góp phần làm cho bộ phận đó “khỏe” trở lại. Chính vì vậy mà công nghệ nano được xem như là một bước ngoặt mới của khoa học kỹ thuật thế giới.

Xem thêm: Khám phá 9 tác dụng của Nano Curcumin trong hỗ trợ trị bệnh

Công nghệ nano và những ứng dụng trong thực tiễn

Công nghệ nano trong y học

Y học hiện đại là một trong những lĩnh vực ứng dụng nhiều nhất của công nghệ nano, thường được gọi tắt là y học nano. Có thể giải thích rõ hơn y học nano là ngành y học chữa bệnh, bảo vệ và cải thiện sức khỏe của con người nhờ những công cụ có kích thước ở cấp độ phân tử gồm nhiều lĩnh vực như hệ dẫn truyền dược chất, dụng cụ cấy ghép, các vật liệu cấy ghép, công cụ chuẩn đoán, hỗ trợ phẫu thuật, xét nghiệm gene.

[banner-ads product=”micell”]

Công nghệ nano trong y học vẫn là một sự hứa hẹn lớn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe bằng cách làm giảm nỗi đau của người bệnh khỏi các triệu chứng bệnh lý nghiêm trọng và cứu sống rất nhiều người.

Cụ thể công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày đã ứng dụng và điều chế thành công các sản phẩm viên nghệ Nano giúp đột phá hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ vàng đạt chuẩn kích thước từ 30 – 80nm, từ đó giúp Curcumin phát huy hiệu quả tối ưu trong việc chữa đau dạ dày, làm lành các vết loét, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày không bị acid dịch vị tấn công, ngăn ngừa vi khuẩn Hp lộng hành gây đau.

Đồng thời Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp đẩy lùi các gốc tự do, ngăn cản các tế bào ung thư phát triển, hỗ trợ kháng viêm kháng khuẩn, giúp làm lành vết thương nhanh chóng.

Công nghệ nano sinh học tạo nên nghệ Nano Micell

Nghệ Nano Micell được kết hợp từ 2 công nghệ tiên tiến đó là công nghệ nano và công nghệ Micelles.

Công nghệ nano giúp hoạt chất Curcumin đạt chuẩn kích thước 30nm, còn công nghệ Micelles giúp bao bọc các phân tử nghệ nano trong cấu trúc Micelles không bị tấn công bởi dịch vị acid dạ dày, từ đó giúp Nghệ Nano Micell hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý về dạ dày, đồng thời giúp tăng cường chức năng gan cho những người thường xuyên phải uống bia rượu.

cong nghe nano trong y hoc va chua dau da day

Như vậy là bạn đã biết được công nghệ nano trong y học và chữa đau dạ dày là như thế nào rồi đó. Hiện nay có rất nhiều người đã thoát khỏi bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản, viêm xung huyết dạ dày,.. nhờ các chế phẩm từ nghệ nano. Một trong số đó có thể kể đến Nghệ Micell ADIVA – một sản phẩm đột phá trên công nghệ Nano – Micelles tiên tiến, hiện đại của Đức.

Với tinh chất nghệ dạng lỏng cùng vỏ nang Gelatin chiết xuất 100% thực vật giúp Nghệ Micell ADIVA tăng sinh khả dụng gấp hơn 185 lần so với việc sử dụng các tinh bột nghệ thông thường. Từ đó giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ day, tăng cường bảo vệ sức khỏe dạ dày và hỗ trợ bảo vệ gan khi dùng nhiều bia rượu.

Mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA hỗ trợ đẩy lùi bệnh đau dạ dày hiệu quả. Liên hệ ngay 1900.555.552 để được chuyên viên ADIVA tư vấn sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.