Cô Thu Thủy chia sẻ: “Hết bệnh đau dạ dày nhờ uống viên Nghệ Micell ADIVA của Đức”

Cập nhật chia sẻ của cô Trần thị Thu Thủy, 50 tuổi, ở Bình Thạnh về hiệu quả khi sử dụng Nghệ Micell ADIVA:

“Mấy nay lên facebook thấy bạn bè cùng trang lứa than thở về việc đau dạ dày ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh nhiều quá. Cũng nằm trong số đó nhưng Th đã hết bệnh nhờ uống viên Nghệ Micell ADIVA của Đức.
Giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh là lúc mà chị em phụ nữ chúng ta thường hay bị rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hệ bao tử đặc biệt là hệ tiêu hóa không được khỏe mạnh. Ăn uống chả bao giờ thấy ngon miệng cả, thậm chí ăn cho có chứ không còn gì gọi là thưởng thức món ăn. Lúc này, có món ngon dâng đến miệng cũng chẳng thấy thích thú tí nào. Tất cả là do cái hệ tiêu hóa nó quậy phá chứ không đâu ra.

unnamed
Ngày xưa, mình ăn uống điều độ, rất chú tâm đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Cứ nghĩ rằng dạ dày sẽ luôn khỏe mạnh, không ngờ đến giai đoạn tiền mãn kinh thì hệ tiêu hóa lại yếu đi. Cũng chẳng biết lý do gì luôn, đi khám bác sĩ thì kết luận bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến đau bao tử. Khám biết mình bị đau bao tử cũng không tin đó là sự thật mà. Ông anh nhà Th cũng bị đau bao tử nhờ uống cái nghệ Micell của Đức đâu được 2 tháng thì dạ dày khỏe ra. Th về mua uống thử, hiện giờ uống được hơn 1 tháng rồi, bao tử khỏe trở lại, ăn ngon miệng hơn. Một điều Th thích ở sản phẩm này đó là khi bị đau, chỉ cần uống 1 viên nang Nghệ Micell ADIVA vào sau khoảng 7 phút cơn đau chấm dứt nhanh chóng.

Viên này được làm từ nghệ, mấy chị em đang dùng nghệ thì có thể thay thế bằng giải pháp này, rất tiện lợi, hộp 30 viên uống trong vòng 1 tháng. Hộp nhỏ gọn nên bỏ vào túi xách thỏa mái, không cần tốn nhiều thời gian để uống nghệ tươi hay làm viên nghệ vo mật ong nữa. Thấy báo Sức khỏe và Đời sống cũng khuyên người bệnh đau dạ dày nên dùng viên nghệ của Đức này, 1 viên nang này tương đương với 5,5kg nghệ tươi luôn. Đúng là thời đại của công nghệ nên sản xuất ra được những sản phẩm hữu ích cho người dùng thế này.
Cả nhà ai bị đau dạ dày giống Th thì có thể tham khảo thử sản phẩm này nha.”

Dạ dày cô Th khỏe mạnh khi uống Nghệ Micell, ADIVA hạnh phúc vì mỗi ngày người bệnh lại đỡ đau dạ dày.  Những thông tin chia sẻ trên là chiếc cầu nối mang sản phẩm đến với người bệnh nhiều hơn nữa. 

Đăng ký tư vấn miễn phí