Chú Công chia sẻ: “Tôi hết đau dạ dày nhờ nghệ Micell ADIVA sản phẩm của Đức”

ADIVA tin rằng với những thông điệp nhỏ nhoi mà người bệnh chia sẻ là một cẩm nang hữu ích giúp sản phẩm ngày càng đến với người bệnh nhiều hơn. 

“Thời gian cứ thế trôi qua, con người ta cũng theo năm tháng mà già đi. Đó là quy luật của tạo hóa và  không thể ngăn cản được, cho nên con người cần phải biết trân trọng cuộc sống bằng cách giữ gìn sức khỏe để an hưởng tuổi già..
Năm nay, tôi 64 tuổi, những người lớn tuổi thì các bạn biết rồi đó, thường xuyên đau ốm vặt. Tôi không hay dùng thuốc, nhất là thuốc Tây  bởi uống nhiều thuốc Tây thì rất hại bao tử. Nhưng hay bia bọt với mấy ông bạn già, từ đó mà  dẫn đến đau dạ dày hồi nào không hay biết.
Khi bị đau dạ dày, tôi bắt buộc phải tìm đến những gói thuốc Tây, thật sự nó chỉ đỡ phần nào chứ không thể nào trị dứt điểm được. Người già mà mắc bệnh này thì đau khổ lắm, ăn uống cũng cử kiêng dữ dằn nhưng cái dạ dày nó cứ biểu tình, ăn không ngon, ngủ không yên giấc.

1P1A1567
Từ ngày dùng nghệ Micell của Đức khi thấy quảng cáo trên truyền hình tôi ăn uống ngon miệng hơn sau 2 tuần. Kiên trì uống liên tục 2 tháng thì dạ dày khỏe hẳn ra, đi khám bác sĩ bảo vết loét đã liền. Vẫn biết  sự phát triển của khoa học rất vũ bão, nhưng đáng khâm phục là họ lại tạo ra được một sản phẩm diệu kỳ, vượt trội đến như vậy. Nếu tôi biết trước sớm thì đâu phải chịu những cơn đau đớn kéo đến làm cuộc sống chao đảo gần nửa năm trời. Một chia sẻ mà tôi muốn nói ở đây nữa đó là người lớn tuổi thường hay bị đau khớp xương, tôi cũng không ngoại lệ. Nhưng từ ngày uống nghệ Micell thì cơn đau khớp không còn xuất hiện nữa, thật sự tôi rất vui. Tôi chia sẻ thông tin này với mong muốn những ai đang bị đau dạ dày như tôi có thể tìm đến sản phẩm này và đừng ngại ngùng chia sẻ với bạn bè, người thân sau khi sử dụng.”

Chú Công chia sẻ dạ dày khỏe hẳn ra sau 2 tháng uống Nghệ Micell ADIVA. Đây là niềm vui mà ADIVA mong muốn nhận mỗi ngày từ khách hàng.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí